website rao vat

Nên đầu tư cho trẻ học tiếng Pháp

Đầu tư cho trẻ học tiếng Pháp là một lựa chọn đúng đắng cho tương lai của con bạn. Từ đây sẽ mở ra cho con trẻ những chân trời mới về nước Pháp và con người Pháp.

Bạn mong muốn rằng con em mình sử dụng thành thạo nhiều ngoại ngữ như 1 chìa khóa giúp bé thành công? Và bạn phân vân không biết nên chọn ngoại ngữ nào cho chúng ngoài tiếng mẹ đẻ và tiếng Anh? Học tiếng Pháp là một lựa chọn đúng đắn cho trẻ nếu bạn còn đang phân vân. Bạn nên lựa chọn học tiếng Pháp cho trẻ vì những lý do gì?

>>Xem thêm: http://amthuccuoituan.net/details/6-meo-nho-tu-vung-lau-khi-hoc-tieng-phap.html

Trẻ em học tiếng Pháp từ sớm nhiều lợi ích

Trẻ em tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên thoải mái nhất, xem đó như một điều chắc chắn để phát triển nhanh, bởi vì các em có khả năng bắt chước lớn như cách phát âm, nhanh nhẹn trong việc phản xạ ngôn ngữ- tức là nghe và lặp lại, trẻ em có sự hăng say yêu thích luôn tò mò cái mới nên việc tiếp thu trở nên rất dễ dàng.

Trẻ em có năng khiếu bẩm sinh về ngôn ngữ, đôi khi các em học mà không biết được là mình đã học nó như thế nào? Các em tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên như tiếng Việt-là tiếng mẹ đẻ, do vậy đây là chiến lược có thể hướng dẫn trẻ trong việc áp dụng vào việc học tiếng Pháp hiệu quả.

 
Học tiếng pháp qua mạng
Học tiếng Pháp qua mạng
Đối với trẻ em thì việc học ngoại ngữ như tiếng Pháp hãy làm cho việc học tập vui vẻ giống như khi chơi một trò chơi, kiến thức từ trò chơi sẽ đi vào não bộ của các em một cách tự nhiên, cách thấu hiểu hoạt động và làm theo, vô tình các em đã nắm bắt được một lượng kiến thức khá mới mẻ, đồng thời khi giáo viên nói chuyện hướng dẫn thì trẻ em khi nghe giọng nói tiếng Pháp để qua đó mà cũng học được tiếng Pháp một cách vô tình rồi đấy.

Trẻ em trong việc tiếp thu kiến thức tiếng Pháp luôn có sự khác biệt với người lớn, hoàn toàn tiếp thu ngôn ngữ một cách vô thức, học không có chủ đích, mà phần lớn là sự tiếp nhận từ những ý thức của bản thân trẻ, khiến các em cảm thấy việc học ngoại ngữ như một trò chơi với nhiều thử thách thú vị. Độ tuổi xuất hiện sự  thay đổi này tuỳ thuộc nhiều vào mức độ phát triển của trẻ trong từng thời kì và xã hội.

Để dạy cho trẻ tiếng Pháp cần có một phương pháp đúng đắn

Việc học tiếng Pháp cơ bản và có thể thông thạo nó như một thứ ngôn ngữ quốc tế cùng với các ngoại ngữ phổ biến khác như tiếng Anh hay tiếng Tây Ban Nha, tuy nhiên để giúp trẻ em trong việc tiếp thu được những hiệu quả mong muốn thì người dạy trẻ cần phải có phương pháp dạy thích hợp cho từng độ tuổi của trẻ và trình độ yêu cầu về từng khía cạnh nội dung sao cho thích hợp nhất. Có rất nhiều phương thức dạy, nhưng cách chủ yếu được hiểu rộng rãi là dựa vào tâm lí của trẻ, vui thích chơi trò chơi xen lẫn những bài học vào trò chơi là cách hữu hiệu nhất.
 
Học tiếng Pháp hiệu quả
Học tiếng Pháp hiệu quả
Nhiều gia đình có điều kiện mong muốn con mình biết từ 2, 3 ngoại ngữ đã cho trẻ đi học từ mẫu giáo, đôi khi có người nghĩ việc biết thêm một ngoại ngữ mới có ảnh hưởng đến tiếng nói chính thức của trẻ hay không, điều đó phụ thuộc vào môi trường trẻ sống và cách thức giao tiếp với người nước ngoài có thời lượng ra sao. Tuy nhiên đa số phụ huynh rất mong chờ vào hiệu ứng học ngoại ngữ từ sớm để giúp trẻ thích nghi dễ hơn trong việc học các thứ tiếng khác sau này.


Đầu tư cho trẻ học tiếng Pháp - nuôi dưỡng một tâm hồn

Tiếng Pháp thường được coi là ngôn ngữ của văn hóa. Mỗi bài học về nước Pháp là cả một hành trình về Thời trang, ẩm thực, nghệ thuật và kiến trúc. Pháp là một đất nước nổi tiếng với các cảnh đồng hoa Lavender tím thơ mộng, những điệu Vane lãng mạng hay những nhà văn, nhà thơ kiệt xuất như Victor Hugo, Lép-tôn-xtoi,... nếu bạn cho trẻ học tiếng Pháp nghĩ là bạn đang phát triển EQ cho trẻ.
 Học tiếng Pháp qua những bài hát hay những tác phâm văn học Pháp, tính cách thân thiện, hiếu khách của người Pháp, giọng nói đầy biểu cảm của họ là cách mà trẻ nuôi dưỡng một tâm hồn. 

Học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu
Học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu

Học tiếng Pháp mở ra nhiều cơ hội phát triển cho trẻ

Gần đây, khi tiếng Anh trở thành một ngôn ngữ bắt buộc trên toàn cầu, làm thế nào để trẻ có thể tự tin giao tiếp trong môi trường. Hơn 200tr người trên Thế giới sử dụng tiếng Pháp để giao tiếp sau tiếng Anh và ngôn ngữ này được sử dụng đa số trong các tập đoàn đa quốc gia. Nếu trẻ có năng khiếu và mong muốn theo đuổi nghệ thuật thì tiếng Pháp mở ra nhiều cơ hội cho trẻ. Từ thời trang, kiến trúc, nghệ thuật,...Pháp là cái nôi nuôi dưỡng những tinh hoa ấy. Cho trẻ học tiếng Pháp làm phong phú tâm hồn, mở ra những chân trời mới, đặc biệt là về sự nghiệp tương lai của trẻ.
 

Là đất nước của Khoa học và Nghệ thuật, cho trẻ học tiếng Pháp là đầu tư lâu dài cho tương lai con em bạn
Là đất nước của Khoa học và Nghệ thuật, cho trẻ học tiếng Pháp là đầu tư lâu dài cho tương lai con em bạn

Cho trẻ học tiếng Pháp mở ra nhiều hội du học cho trẻ

Pháp là nước có một nền giáo dục cao. Những thành công trong khoa học càng với những giải thưởng như Nobel hay Field đã khẳng định Pháp là nước có các nghành khoa học chất xám tiên tiến. Một yếu tố nữa mà bạn nên cân nhắc cho tương lai của trẻ đó là chi phí. Chính phủ Pháp luôn có nhiều chính sách cho các chương trình học từ các cấp đến sau đại học. Du học sinh đến đây sẽ đc trợ cấp về nhà ở, bảo hiểm và cơ hội việc làm tương đương như công dân Pháp. Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam luôn có nhiều chương trình học bổng bán phần và toàn phần cho Học sinh - Sinh viên. Học bổng Pháp, học bổng Eiffel và rất nhiều suất học bổng từ các ngôi trường danh giá tại Pháp trao tặng sinh viên quốc tế. Vì vậy, nếu bạn đang có những dự cho tương lai của con em mình. Pháp là lựa chọn tối ưu về tài chính và chất lượng học tập. Hãy bắt đầu bằng việc cho trẻ học tiếng Pháp để sẵn sàng cho một hành trang vươn mình ra thế giới.

Trang chủ