website rao vat

Những thuận lợi khi du học ở Đức

Du học Đức có dễ không, những thuận lợi gì khi đi Du học Đức, chi phí du học Đức miễn phí, Du học Đức thu hút sinh viên quốc tế


Là một trong những tên khổng lồ của Châu Âu, Đức tọa lạc giữa lòng Châu Âu thơ mộng, đây hứa hẹn là địa điểm du học đúng đắn với học phí rẻ cho những ai đang có kế hoạch du học trong tương lai.

xem thêm: http://amthuccuoituan.net/details/du-hoc-duc-dieu-kien-gi-la-quan-trong.html

1. Chất lượng đào tạo uy tín


Trong bảng khảo sát của Times Higher Ranking, trường Đại học LMU Munich xếp hạng 29 trên toàn thế giới, đứng ở hạng 37 là Đại học Heideberg và Humboldt of Berlin nắm vị trí thứ 49 và nhiều địa điểm đào tạo đại học và cao đẳng khác được vinh danh trong danh sách 100 trường Đại học tốt nhất thế giới. Ngoài chất lượng giảng dạy và cơ sở hiện đại chính phủ Đức chú trọng mảng giáo dục bậc cao ( luôn có chính sách tài trợ các đề án nghiên cứu tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế hoàn thành công cuộc nghiên cứu của mình)
 

Học tập ở đức

Học tập ở Đức

2. Học phí rẻ gần như miễn phí


Gánh nặng học phí là mối quan tâm cản trợ sinh viên khi nghĩ đến kế hoạch du học, tuy nhiên khi lựa chọn du học Đức hoàn toàn miễn phí với hệ cử nhân là điều vô cùng thuận lơi cho sinh viên quốc tế-đây là chính sách áp dụng cho sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Khi hoàn thành xong chương trình hệ cử nhân du học sinh vẫn có cơ hội được nhận vào học chương trình đào tạo sau đại học miễn phí. Nguồn phí chủ yếu đến từ việc sinh hoạt hằng ngày và công cụ học tập. 

 


3. Cơ hội việc làm khi sang du học Đức

Khi kết thức khóa học sinh viên có khoảng thời gian 18 tháng để tìm việc, đây là điều kiện thuận lợi hơn so với các nước Châu Âu khác như Anh-chỉ có 3 tháng. Đây được xem là ưu ái mà chính phủ Đức dành cho sinh viên quốc tế. Theo báo cáo của DAAD đã cho thấy 50% sinh viên quốc tế tìm được việc làm ở Đức khi tốt nghiệp, thị trường kinh tế ở Đức luôn rộng mở và cần nhiều nhân lực, đây là cơ hội cho những du học sinh muốn gắn bó và thử sức mình với quốc gia phương Tây cổ kính này.

 

Học tập cộng đồng ở Đức

Học tập cộng đồng du học sinh ở Đức

4 . Cuộc sống hiện đại


Thời sinh viên còn gì đáng nhớ hơn khi mang nặng những kỉ niệm sâu sắc học và làm ở xứ người, các thành phố cổ kính ở Đức như Berlin, Munich và Hamburg-đây là trung tâm kết tinh văn hóa và nghệ thuật Đức, vừa là âm nhạc, vừa là hội họa. Cơ sở hạ tầng hiện đại, phương tiện di chuyển có chất lượng cao, nhanh chóng, an toàn.
Mỗi giá trị cổ kính nơi đây lắng mình trong dòng chảy bất tận của thời gian đem đến cho du học sinh những cảm nhận khó quên, câu trả lời cho câu hỏi "Du học Đức có khó không ? " "Du học Đức có đắt đỏ không?", "Du học Đức có thân thiện không?" chắc hẳn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đối với những sinh viên từng trải cuộc sống ở xứ người.

Đọc thêm:  http://amthuccuoituan.net/details/nhung-thuan-loi-khi-du-hoc-o-duc.html

5. Giao thoa môi trường quốc tế.


Nước Đức hiện đại thu hút nhiều sinh viên hằng năm nơi đây là sự hòa trộn của sự đa văn hóa trong môi trường sống. Sinh viên đổ về nước Đức để học tập miễn phí, ngoài ra Nước Đức đón nhận làn gió văn hóa từ trung tâm Châu Âu hoa lệ, trong tương lai sẽ chào đón thêm rất nhiều du học sinh đến học và tìm hiểu về nền văn hóa cảu lãnh thổ này

 

Trang chủ