website rao vat

Tác dụng to lớn của ly giấy thân thiện môi trường

Có thể nói ly giấy an toàn góp một phần không nhỏ vào việc bảo vệ môi trường, cũng như bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Vậy nó góp phần như thế nào, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.
Bảo vệ môi trường bằng cách thay đổi thói quen sử dụng những đồ dùng hằng ngày cũng là một việc làm đang được khuyến khích và lan rộng ra nhiều người trong xã hội hiện nay. Chúng ta có thể không còn ngạc nhiên khi lý giấy đang được thay thế cho ly nhựa, ống hút giấy thay thế ống hút nhựa,... Chúng ta có thể bảo vệ môi trường từ những điều nhỏ nhặt như thế.

Ly giấy rất thân thiện với môi trường

Với việc sử dụng ly nhựa ngày càng cao trong cuộc sống bây giờ. Ly giấy bảo vệ môi trường, được phát minh ra khi người ta hiểu rõ tác hại của ly nhựa đối với môi trường. Cách này đã phát huy mạnh mẽ khiến ly giấy được dùng rất đa dạng trong ngày nay.

>>> Xem thêm: Xu hướng ly giấy trong tương lai
 
Ly giấy thân thiện môi trường
Ly giấy thân thiện môi trường
 
Thứ 1 là về chất liệu. Ly giấy được sản xuất từ giấy nguyên chất. Đây là các nguyên liệu dễ bị phân hủy hoặc bị tiêu hủy trong thời gian ngắn khi đưa vào quá trình xử lý rác thải. Còn với các loại ly nhựa thì rất khó phân hủy nhiều khi đến hằng trăm nay sau mới có thể phân hủy được.

Thứ 2 là ly giấy thường chỉ dùng một lần rồi bỏ chứ không dùng phổ biến lần mà ly nhựa nên đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Không những thế, do được làm từ nguyên liệu giấy thuần khiết PO từ bã mía và được tráng một lớp PE nên ly giấy thân thiện môi trường chịu tương đối tốt ở cả 2 môi trường nóng và lạnh. Do được tráng lớp PE nên nó không tiết ra những chất độc khi gặp nhiệt độ cao ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Không những chỉ bảo vệ môi trường mà ly giấy cao cấp còn sở hữu tác dụng truyền bá hình ảnh rất chất lượng cho các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước. Bề mặt ly giấy nhẵn bóng, lại ít bị chênh, méo bởi vì ảnh hưởng từ bên ngoài nhưng mà ly giấy cao cấp rất tiện lợi bên trong việc in ấn những logo, hình ảnh, nhãn hiệu của sản phẩm không giống nhau. Bên cạnh đấy, những hình ảnh trang trí trên ly giấy rất phong cách, lạ mắt được rất nhiều người ưa thích. Nếu bạn muốn chung tay bảo vệ môi trường cùng chúng tôi, hãy sử dụng ly giấy ngay từ hôm nay.
 
Ly giấy an toàn đối với sức khỏe
Ly giấy an toàn đối với sức khỏe
 
Ly giấy an toàn đối với sức khỏe

Như các bạn đã biết, ly giấy rất dễ bị phân hủy, và dư lượng sau khi phân hủy của chúng cũng không gây hại cho môi trường. Điều này không phải loại ly nào cũng làm được, nếu như so sánh với ly giấy, ly nhựa được xem là sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, tuy nhiên chúng cũng là loại đồ dùng khó phân hủy trong tự nhiên, một cái ly nhựa có thể kéo dài cả ngàn năm mới phần hủy được.
 
>>> Xem thêm: https://amthuccuoituan.net/

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn nhận thấy các tin tức ly nhựa gây nguy hiểm đối với sức khỏe tràn lan ở trên các bài báo khoa học, tin tức, trang mạng xã hội, thời sự,... Quy trình sản xuất ly nhựa khá dễ dàng, hầu hết các nguyên nhiên liệu đều từ nguồn tái chế không an toàn.

Chính vì lẽ đó, khói thải phát sinh trong quy trình này có một lượng lớn khí độc hại gây nguy hiểm đối với người tham gia quy trình sản xuất, mà còn gây ô nhiễm môi trường. Đồng thời, nhiều sản phẩm ly nhựa chưa được tiệt trùng sạch sẽ, hay lưu giữ những chất bám nguy hiểm, khi ta tiếp xúc với nguồn thực phẩm, nước uống thông qua ly nhựa sẽ gây nguy hiểm đến tình trạng sức khỏe cơ thể.
 
Sử dụng ly giấy thay cho ly nhựa
Sử dụng ly giấy thay cho ly nhựa
 
Khác với ly nhựa, ly giấy được xem là sản phẩm an toàn đối với sức khỏe, ly giấy an toàn không chỉ từ việc nguyên liệu sản xuất từ thiên nhiên (vụn gỗ, giấy chính phẩm), mà còn từ việc các sản phẩm thường được vệ sinh sạch sẽ trước khi đưa ra thị trường. Ngoài ra hầu hết các ly giấy đều rất khó tái chế lại, vì vậy bạn có thể yên tâm trong việc mua một chiếc ly giấy mới hoàn toàn không tái chế.

Với những ích lợi to lớn như thế, ly giấy ngày càng thay thế các ly nhựa kém chất lượng trong các quán cafe, rạp chiếu phim, quán phục vụ thức ăn nhanh, siêu thị,... không chỉ dừng lại ở đó, ly giấy chất lượng còn được sử dụng nhiều trong các buổi tuyên truyền sản phầm.

Tags: ly giấy bảo vệ môi trường, ly giấy có bảo vệ môi trường không, ly giấy pla, ly giấy có an toàn, cốc bảo vệ môi trường, nhược điểm của ly giấy, giá cả ly giấy, mua ly giấy ở đâu
Trang chủ