Dịch vụ nạo vét hố ga tại quận 2 uy tín

Ngôi nhà bạn ngập tràn nước, mùi hôi, rác thải….Và bạn đang rất cần đến sự hỗ trợ của một dịch vụ nạo vét hố ga quận 2 chuyên nghiệp nhất chất lượng, uy tín, giá rẻ? Nhưng bạn không biết phải lựa chọn đơn vị nào để có “trao gửi niềm tin”. Vậy hãy đến với dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu của công ty chúng tôi, chắc chắn đây là quyết định đúng đắn, đáng tin cậy nhất cho quý khách hàng.

Người tạo: Admin

Các dịch vụ nạo vét hố ha quận 2 chúng tôi cung cấp gồm:

- Thông cống nghẹt quận 2 với các loại xe chuyên dụng nhiều khối lượng.

- Nhận thông cống nghẹt bằng các hệ thống thiết bị chuyên nghiệp cam kết không đục phá nền.

- Nhận thiết kế, sửa chữa lại các công trình phụ, nhà vệ sinh, khu vực đường cống thoát nước cho hộ gia đình,công ty, xí nghiệp.

- Nhận làm mới và lắp đặt toàn bộ hệ thống nước thải sinh hoạt và thải công nghiệp.

- Nhận nạo vét hố ga gia đình giá rẻ, đường cống, chống hôi cho nhà vệ sinh.

- Nhận đào hầm mới, sửa chữa nâng cấp hầm cũ.

- Nhận thông cống nghẹt, hút hầm cầu định kỹ cho công ty, nhà hàng, khách sạn….
 
Nạo vét hố ga uy tin tại quận 2
Nạo vét hố ga uy tin tại quận 2

Sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga của chúng tôi bạn sẽ nhận được.

- Được thông cống nghẹt, hút hầm cầu bởi đội ngũ thợ chuyên nghiệp, nhiệt tình,có kỹ thuật cao sẽ thi công cẩn thận, sạch sẽ, không đục phá hư hỏng kiến trúc nhà bạn. Đặc biệt hơn, các “anh” thợ của chúng tôi không ngại bất kỳ công trình nào, không sợ tình huống khó khăn nào chắc chắn sẽ làm đúng như yêu cầu, mong muốn của bạn.

- Chúng tôi sử dụng các trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp nhất như máy nén, máy lò xo, máy hút….cho công trình của khách hàng.

- Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24h và chỉ sau 20 phút bạn yêu cầu chúng tôi sẽ thực hiện xong và mang đến không gian thoáng đãng, thơm tho cho ngôi nhà của bạn

- Có chính sách bảo hành dài hạn cho quý khách hàng

- Có đầy đủ hóa đơn chứng từ cần thiết để quý khách tiện thanh toán khi yêu cầu.

- Do mong muốn mang đến dịch vụ vệ sinh môi trường tốt nhất,  đáp ứng đấy đủ nhu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi còn mở rộng Dịch vụ nạo vét hố Ga quận 2 chuyên nghiệp nhất ra khắp các tỉnh thành trên cả nước từ Đông Nai, Biên Hòa, Thủ Dầu Một đến các thị xã, quận huyện như Tân Uyên, Bên Cát….

Quy trình nạo vét hố ga của công ty chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin sự cố của khách hàng qua điện thoại,chúng tôi luôn có nhân viên túc trực 24/24 để phục vụ khách hàng.

Bước 2: Cử nhân viên đến tận nơi có nhu cầu nạo vét hố ga, rút hầm cầu để khảo sát và phân tích hướng giải quyết tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất. Sau khi đã thỏa thuận được phương án, công ty và khách hàng sẽ thỏa thuận mức giá và định mức nạo vét hố ga để tiến hành triển khai công việc. Tùy theo tình trạng mà công ty chúng tôi sẽ đưa ra một mức  giá hợp lý nhất. Công ty chúng tôi cam kết khi sử dụng tất cả các dịch vụ do Công ty nạo vét hố ga quận 2 cung cấp bao giờ cũng thấp hơn khoảng 20% so với các đơn vị nạo vét hố ga khác.
 
Dịch vụ nạo vét hố ga tại quận 2
Dịch vụ nạo vét hố ga tại quận 2

Bước 3: Tiến hành triển khai công việc các công đoạn nạo vét hố ga theo đúng phương án đã đề ra ở bước 2, công ty chúng tôi sẽ điều những công nhân có nhiều năm kinh nghiệm và các thiết bị máy hiện đại đến công trình và tiến hành dịch vụ nạo vét hố ga nhanh chóng nhất, xử lý một cách triệt để mọi yêu cầu của khách hàng. Cùng với đó trong quá trình thực hiện nạo vét hố ga sẽ không gây mùi hôi khó chịu đến các khu vực xung quanh.

Bước 4: Tiến hành nghiệm thu thu công trình và thanh toán. Nếu khách hàng có yêu cầu hóa đơn giá trị gia tăng, thì công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận các thông tin đó và xuất hóa đơn chứng từ thanh toán theo đúng yêu cầu cho khách hàng.

Bước 5: Tiến hành bảo hành theo đúng cam kết đã đề ra giữa 2 bên.

Dịch vụ nạo vét hố ga của công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất với giá cả phải chăng nhất với chất lượng phục vụ nhanh chóng, uy tín, tiết kiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng có nhu cầu nạo vét hố ga tại quận 2 nói chung và các quận huyện trong TPHCM nói riêng.

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 của chúng tôi, hãy liên hệ ngay với đường dây nóng sẽ luôn luôn có người trực 24/24h để tiếp nhận những “khó khăn” bạn đang gặp phải.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận