• slider
  • slider

​Những mẹo giúp bạn nhận biết da thật

Việc chọn một chiếc giầy da thật phong cách và đẳng cấp với chủ nhân là điều vô cùng quan trọng. Song, chất liệu làm nên chiếc giầy da đó đối với Giay Tay còn quan trọng hơn gấp nhiều lần.
Là cơ sở uy tín giây da nam TPHCM. Giay Tay xin gửi tới khách hàng những các nhanh nhất để nhận biết trong tích tắc đâu là chiếc giầy da xịn:

- Phương pháp 1: miếng da thật đốt có mùi cháy của hữu cơ, rất khó chịu, khi đốt thì sun co lại mùi rất khó chịu, da giả thì nếu bạn đốt sẽ thấy mùi hóa học, mùi nhựa …

- Phương pháo 2: 1 chiếc giầy da xịn thông thường mặt trong của lớp da để trần (không có lót, không có lớp giấy bìa định hình), đối với da giả thường có lớp lót hoặc lót 1 phần để che đi mặt trong

- Phương pháp 3: dùng móng tay vẽ một vệt thật nhẹ lên miếng da giầy nếu da xịn thì sẽ đàn hồi trở lại, nếu miếng da bị xước có nghĩa bạn đang cầm một chiếc giầy da không thật. Một số loại da xin nếu nhìn kỹ sẽ cho bạn thấy cả lỗ chân long của miếng da.

- Phương pháp 4: ngửi cũng là một phương pháp giúp phân biệt da thật và xịn. Da thật có mùi gây gây của hữu cơ còn da giả sẽ cho bạn cảm nhận thấy mùi hóa học (sơn, xăng thơm …)

- Phương pháp 5: phương pháp này cần thời gian chứ không thể xác định ngay lúc mua giầy: da xịn lúc đầu hơi cứng càng dùng càng mềm và đẹp, da giả sẽ bị sờn và tróc ra từng mảng

Trên đây là 5 phương pháp giúp bạn nhận biết một chiếc giầy da xịn từ giaytay.info. 4 Phương pháp đầu có thể giúp bạn nhận ra gia giả và xịn ngay từ khi cầm chiếc giầy, phương pháp cuối giúp bạn kiểm chững chiếc giầy sau một thời gian sử dụng.

Chúc bạn chọn được một đôi giầy thật đẹp và ưng ý với chất liệu da xịn 100%. Mọi thắc mắc xin liện liên hệ với giaytay.info 
 
Những mẹo giúp bạn nhận biết da thật

5 loại da hay dùng tốt nhất để làm giày.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về giày nam Giay Tay xin liệt kê những loại da thường được những nghệ nhân làm giày ưa chuộng sử dụng:

- Da lợn

Bạn đã bao giờ nghe nói đến việc lấy da lợn làm nguyên liệu để tạo nên đôi giày bạn đang mang dưới chân không? Đừng quá ngạc nhiên nhé!! Bởi vì điều này là hoàn toàn có thể nhưng những đôi giày được sản xuất từ chất liệu da này thường có giá thành rẻ.

Nếu quan sát kỹ những đôi giày có đặc điểm da như lỗ chân lông hiện ra trên bề mặt tròn thô, có ba chân lông chụm lại với nhau, nhìn kỹ một chút sẽ thấy có khá nhiều các hình tam giác, hơi cứng thì bạn không nên bỏ ra một số lượng tiền lớn để mua đôi giày đó cho dù mẫu mã có đẹp đến đâu. Bởi vì, các sản phẩm bằng da lợn này có giá thành rẻ, chất lượng, độ bền không được cao.
 
Những mẹo giúp bạn nhận biết da thật

- Da dê

Những đôi giày da dê luôn thu hút được ánh nhìn từ phái đẹp không chỉ bởi độ bền mà còn bởi những tấm da dê này sở hữu một bề mặt da mịn, dẻo, da chặt. Nếu để ý kỹ một chút bạn sẽ thấy được trên bề mặt da có vân vòng cung và thường có 2-4 lỗ chân lông to ở trên, xung quanh là những lỗ nhỏ li ti.
 
Những mẹo giúp bạn nhận biết da thật

- Da đà điểu

Là loại da cao cấp. Nếu là loại da thật thì các khớp nối giữa các lớp vẩy mềm mại, linh động,  lớp vẩy sừng thì cứng, không linh động. Còn là da giả thì các khớp nối cứng hơn lớp vẩy, không linh động, cứng vì do chúng là do quá trình ép mà có được.
 
Những mẹo giúp bạn nhận biết da thật

- Da cá sấu

Da Cá Sấu là loại da đặc trưng có độ bền và độ bóng cao, có tính chất vật lý đàn hồi, mang tính sừng, dạng như tóc con người. Chất lượng da không biến đổi theo thời tiết, giữ nhiệt tốt.

>> http://giaytay.info/details/chon-giay-nam-cho-mua-he-nong-buc-va-day-phong-cach.html 
>> http://giaytay.info/details/cac-kieu-giay-da-nam-dep-thong-dung-co-the-ban-chua-biet.html


- Da trăn

Da trăn là những loại da đặc biệt với những vân da đẹp và độc đáo. Với giá trị về độ bền và độ thẫm mỹ cao nên các loại da này được làm giả cũng nhiều.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


http://amthuccuoituan.net/
thong cong nghet quan 2
Trang chủ