Sử dụng bột tiêu hầm cầu khi nào có tác dụng?

Để đảm bảo hệ thống hầm tự hoại nhà bạn là hoạt động bình thường, bạn nên kiểm tra thường xuyên cách vận hành của hệ thống nhà mình. Đó là 1 trong những cách tốt nhất để có thể kéo dài tuổi thọ sử dụng hệ thống hầm tự hoại. Sẽ không có hầm tự hoại nào đắt tiền nếu việc bảo quản và bảo dưỡng của chủ nhân nó là kém chất lượng.

Người tạo: Admin

Kiểm tra hầm cầu

Đây là 1 phần công đoạn để có thể giữ gìn hệ thống tự hoại nhà bạn tốt hơn. Bạn nên tự mình hoặc thuê dịch vụ bên ngoài kiểm tra nó ít nhất là 1 lần trong năm để đảm bảo được nó vẫn còn tốt hay cần sử chửa nếu cần thiết, tránh việc nó bị hỏng nặng rồi mới sửa rất mất thời gian.
 
>>> Xem thêm: Thông cống nghẹt quận 9 giá rẻ - LH: 0903929712

Đầu tiên, bạn hãy định vị hệ thống hầm tự hoại và các thành phần của nó, điều này sẽ hữu ích cho những ai chưa quen với bố cục của hệ thống. Hãy kiểm tra các nắp và các cổng ra vào của hầm. Đồng thời bạn hãy kiểm tra các kết nối đường ống để đảm bảo rằng hệ thống ống nước gia đình bạn vẫn làm việc 1 cách chính xác.

Quan trọng không kém là việc bạn kiểm tra mức độ chất thải có trong bể là đầy hay chưa? Hãy đo mức độ cặn bã và bùn trong bể để bạn có thể dễ dàng xác định chính xác hơn về tần suất cần thông hầm của nhà bạn là bao lâu. Đồng thời bạn đừng quên kiểm tra tình trạng của các vách ngăn hoặc tees, các vết nứt có trên bức tường của hầm chứa và hãy kiểm tra đồng thời các hệ thống ống thông gió để đảm bảo rằng các khí độc có trong hầm đều được thải ra ngoài 1 cách chính xác.
 

Bột tiêu hầm cầu cực mạnh

Các sản phẩm xử lý hệ thống hầm tự hoại

Việc kiểm tra hệ thống hầm tự hoại ít nhất 1 lần/ năm là cần thiết cho mỗi gia đình. Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng 1 số sản phẩm có lợi để có thể thúc đẩy quá trình hoạt động của hệ thống là tốt hơn bao giờ hết. Đối với những gia đình sinh sống lấu năm tại cùng 1 địa điểm thì tình trạng hầm tự hủy đầy là không thể tránh khỏi. Việc kiểm tra hầm tự hủy đã được kiểm tra và bạn biết được rằng hầm của bạn chưa cần đến sự giúp đỡ bên ngoài thì bạn cũng không nên chủ quan đến việc đó. Việc hầm tự hủy có nhanh đầy hay không thì cách thức sử dụng của bạn cũng là 1 trong những yếu tố tác động đến chúng.

>> Xem thêm: Công ty thông cống nghẹt các quận huyện TPHCM giá rẻ

Ngày này trên thị trường bán khá nhiều loại bột vi sinh có lợi giúp hầm tự hoại hoạt động 1 cách nhanh hơn. Các loại bột này góp phần giúp hầm tự hủy của bản phân hủy chất thải 1 cách nhanh chóng hơn, ngoài ra đôi khi chúng có thể giúp bạn giải quyết các sự cố liên quan đến tắc nghẽn hệ thống hầm tự hủy và giải quyết được các mùi hôi có trong các hầm chứa.
 

Mua bột tiêu hầm cầu ở đâu

Sử dụng các loại bột thông cống, tiêu hầm thì khi nào sẽ thấy được tác dụng?

Công dụng của các loại bột tiêu hầm này tương đối khá là giống nhau. Chúng có thể làm phân hủy được các chất thải 1 cách nhanh chóng. Xử lý được 1 số trường hợp phát sinh do các chất thải làm tắc nghẽn đường ống chất thải và hầm chứa. Bên cạnh đó nó còn có thể diệt được các loại vi khuẩn, các loại mầm mống, kí sinh trùng ô nhiễm có trong bồn cầu, đường ống xả thải và hầm tự hủy của nhà bạn. Không những vậy, chúng còn có thể giải quyết nhanh gọn lẹ các mùi hôi khó chịu có trong hầm mà bạn phải thường xuyên ngửi thấy chúng nó.

Với các tác dụng hữu ích như vậy nên chúng là sản phẩm khá được các gia đình ưa chuộng hiện nay. Không chỉ vì công dụng của nó tốt mà ngay cả cách sử dụng của các loại bột này cũng khiến các vị khách khó tính cũng phải hài lòng với các bước sử dụng đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả đến không ngờ.

Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy nhanh chóng tìm đến các cửa hàng uy tín tủ cho mình những gói bột tiêu hầm thuận tiện này thôi nào. Chúc bạn đọc có thể hài lòng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc. Hãy nhấn theo dõi chúng tôi để có thể đọc được thêm nhiều bài hữu ích nhé.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận