5 cách thông nghẹt bồn cầu nhanh nhất hiện nay

Bồn cầu bị nghẹt là hiện tượng thường xuyên xảy ra trong mỗi gia đình. Tình trạng này nếu kéo dài sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống của gia đình bạn.Vậy làm sao để thông nghẹt bồn cầu một cách tốt nhất. Hãy theo dõi bài viết 5 cách thông nghẹt bồn cầu hiệu quả và đơn giản nhất dưới đây và áp dụng với trường hợp của bạn.

Người tạo: Admin

Cách thông nghẹt bồn cầu hiệu quả và đơn giản nhất

Công ty hút hầm cầu Đức Hùng chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ, tư vấn các giải pháp về vệ sinh môi trường. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong mảng dịch vụ, xử lí thông nghẹt cho hàng ngàn khách hàng. Chính vì thế chúng tôi đã đúc rút ra được những cách thông bồn cầu nghẹt đơn giản và hiệu quả nhất cho các bạn.
 
>>> Xem thêm: Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt giá rẻ tại tphcm
 

Cách thông bồn cầu nghẹt nhanh nhất

Cách thứ 1: Cách Thông nghẹt bồn cầu đơn giản bằng băng dính

Đây là cách làm đơn giản và nhanh nhất. quý khách có thể thông nghẹt bồn cầu tại nhà với vật dụng quen thuộc đó là cuộn băng dính. Sau đây là cách làm .

Các bạn dùng 1 chiếc rẻ sạch để lau các vết bẩn trên thành bồn cầu, đây là bước cực kì quan trọng. Vì nếu làm không sạch thì băng dính bám không chặt, khi xả nước có thể bị bung và nước sẽ trào ra ngoài.

Sau khi thực hiện bước vệ sinh ban đầu, các bạn lấy dính dính chặt toàn bộ bề mặt của bồn cầu, sau đó nhấn xả nước từ 1-2 lần, lúc này nước sẽ trào lên, áp lực nước sẽ làm phồng băng dính.

Bước cuối cùng, các bạn dùng tay ấn xuống bề mặt của băng dính, động tác gần giống như khi chúng ta bơm xe đạp. Chính áp lực khi ta ấn xuống sẽ tạo ra 1 lực đủ lớn đến điểm bị nghẹt. Và khi đó bồn cầu nhà quý khách sẽ được thông một cách nhanh chóng và dễ dàng
 

Cách thông bồn cầu nghẹt bằng băng dính

Cách thứ 2 : Cách thông nghẹt bồn cầu hiệu quả bằng dây cáp lò xo

Các bạn hãy chạy ngay ra 1 cửa hàng tạp hóa gần nhần và kiếm cho mình một đoạn dây cáp lò xo để thông nghẹt bồn cầu, tốt nhất bạn nên kiếm đoạn dây cáp có đầu xoay. Tiếp theo bạn luồn đoạn dây cáp vào bồn cầu. Khi 1 dầu dây chạm đến điểm nghẹt, bạn cầm đầu còn lại và bắt xoay khoảng chừng 10-15 phút là có kết quả.

Cách thứ 3 : Cách thông nghẹt bồn cầu tại nhà bằng bột thông cống

Hiện nay trên thị trường, các cửa hàng tạp hóa có bán rất nhiều loại bột thông nghẹt có tính năng thông bồn cầu rất hiệu quả. Bản chất trong bột này chứa các vi sinh vật có khả năng phân hủy rất tốt, kết hợp với 1 số chất hóa học có tính ăn mòn cao sẽ giúp tan biến vật thể gây nghẹt cống. Cách làm như sau :

Cắt túi bột, hòa tan bột với khoảng 150 ml nước, sau đó đổ dung dịch này vào bồn cầu. Tiếp theo đó khoảng 4-5 tiếng, đây là khoảng thời gian đủ để cho bột có thể phân hủy các chất rắn. Bạn có thể xả nước để đẩy trôi các chất thải.

>> Xem thêm: Vì sao bồn cầu bị bốc mùi hôi khi xả nước?

Cách thứ 4 : Cách thông nghẹt bồn cầu bằng thụt

Ống thụt được bán ở rất nhiều nơi, bạn có thể ra chợ, siêu thị hay các cửa hàng tạp hóa để mua dụng cụ này. Bản chất của cách làm này gần như cách sử dụng băng dính, đó là tạo áp lực để đẩy trôi chất thải xuống bể chứa .Một lưu í nhỏ đó là các bạn nên đổ thật nhiều nước và bồn cầu rồi mới thụt rửa.
 

Cách thông bồn cầu nghẹt bằng thụt

Cách thứ 5 : Sử dụng hỗn hợp backing soda, dấm và nước nóng

Đây là cách thông nghẹt bồn cầu khá hiệu quả, bởi hỗn hợp backing soda và dấm có tính ăn mòn rất cao, trong khi dó nước nóng sẽ làm mềm vật thể, và làm mất kết dính giữa các chất thải rắn. Hỗn hợp này sẽ tạo ra 1 sức công phá khủng khiển với chất thải. Cách làm như sau

Bạn đổ chất lỏng soda vào bồn cầu, tiếp theo đó bạn cho dấm vào bồn cầu. Lưu í cho các bạn đó là nên đổ từ từ, bởi khi cho dấm xuống nó kết hợp với soda thì sẽ sủi bọt rất nhiều, khi thấy bọt sủi quá nhiều nên tạm dừng đổ dấm cho đến khi bọt lắng, thì tiếp tục

Khi đã cho hết dấm xuống bồn cầu thì để khoảng 3-4 phút thì đổ tiếp 4-5 lit nước nóng. Đến ngày hôm sau tiếp tục lặp lại quy trình Đó là các cách thông nghẹt bồn cầu hiệu quả và đơn giản nhất mà chúng tôi, với kinh nghiệm xử lí hàng ngàn công trình cho khách đã đúc rút được. Quý khách có thể áp dụng cách thông nghẹt bồn cầu tại nhà đơn giản. Còn nếu trong trường hợp quý khách vẫn không thể xử lí được, hãy liên ngay với chúng tôi thông qua tổng đài 0903 929 712.
 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận