Dụng cụ thông cầu nghẹt cấp tốc

Các dụng cụ thông cầu nghẹt thường được sử dụng trong những trường hợp bồn cầu bị nghẹt do quá trình sử dụng chúng ta vô tình làm rơi những vật dụng vào trong bồn cầu hay là do lượng chất thải quá nhiều cũng sẽ khiến cho bồn cầu bị nghẹt đường ống thoát chất thải và chúng ta cần phải sử dụng dụng cụ thông cầu nghẹt để hỗ trợ, giúp giải phóng đi những chất thải ra khỏi đường ống thoát chất thải một phương pháp nhanh nhất và hiệu quả nhất trước khi cần đến dịch vụ hút hầm cầu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các dụng cụ thông cầu nghẹt đơn giản mà hiệu quả nhé.

Người tạo: Admin

Khoan lò xo 1 dụng cụ thông cầu nghẹt hiệu quả

Khoan lò xo là một dụng cụ rất hữu dụng bởi chúng có thể giải quyết được các trường hợp mà pittong cao su không thể xử lý. Với sự mềm mại và uyển chuyển của lò xo sẽ giúp cho chúng có thể luồn tới vật đang bị mắc kẹt ở vị trí rất sâu bên trong đường ống thoát nước thải.
 
Dụng cụ thông cầu nghẹt nhanh nhất
Dụng cụ thông cầu nghẹt nhanh nhất
 
Khoan lò xo được thiết kế với phần đầu được loe rộng với chiếc mũi nhọn và có thể làm cho vật nghẹt bị nghiền nhỏ rồi thoát khỏi đường ống, hay như với các vật dụng khó bị đánh tan như rẻ, giấy khoan lò xo sẽ móc vào và kéo chúng ra ngoài một phương pháp dễ dàng, rất hiệu quả trong quá trình thông cầu nghẹt.
 
>> Xem thêm:  Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt giá rẻ tại tphcm

Dụng cụ Pittong cao su thông cầu nghẹt đơn giản

Thông cầu nghẹt bằng pittong cao su là dụng cụ mà hầu như những bạn đều biết, bởi đây chính là dụng cụ thông cầu nghẹt đơn giản mà hầu như trong gia đình nào cũng có. Tác dụng của Pittong cao su đó là tạo ra áp xuất để nén và đẩy những vật làm nghẹt ra khỏi đường ống thoát chất thải, nhưng với Pittong cao su chỉ áp dụng trong một số trường hợp như vật làm nghẹt là thực phẩm mềm như rau củ quả, giấy thải, chất thải thì Pittong cao su làm việc rất hiệu quả. Ngoài việc sử dụng Pittong cao su để thông cầu nghẹt thì chúng còn được sử dụng để thông nghẹt chậu rửa.

Nhưng với những vật thể rắn thì sẽ không hiệu quả, bởi áp xuất của Pittong Cao Su tạo ra sẽ không đủ mạnh để có thể đánh bay đi các vật cứng và rắn. Do đó những bạn cần xác định rõ để xử dụng Pittong cao su làm dụng cụ thông cầu nghẹt hiệu quả nhất nhé.

Khoan dây cáp đánh bay những sự cố bồn cầu nghẹt nặng

Dụng cụ thông cầu nghẹt khoan dây cáp gần giống như dụng cụ khoan lò xo, nhưng đặc điểm là dây cáp có sức bền và cả sức ép mạnh mẽ hơn so với lò xo. Được cấu tạo với một đầu tay cầm được nối với thẳng dây cáp rất chắc chắn, ở phần đầu còn lại thì được kết nối với một chiếc móc nhọn nhằm tăng được sự công phá, đánh tan được các vật dụng gây nghẹt  đường ống thoát chất thải.
 
Dụng cụ thông cầu nghẹt hiệu quả
Dụng cụ thông cầu nghẹt hiệu quả
 
Với sự dẻo dai và chắc chắn thì khoan dây cáp có thể luồn rất sâu vào trong đường ống thoát nước thải, cũng như có thể bám chặt vào những đồ vật khó đánh tan để giúp chúng ta kéo ra ngoài, từ đó ngay lập tức sẽ giải quyết được vấn đề nghẹt của bồn cầu, trả lại cho những bạn một không gian thoải mái và thoáng mát.

Dụng cụ Baking Soda và Giấm giúp thông cầu nghẹt nhanh hơn

Baking Soda và Giấm là dụng cụ thông cầu nghẹt rất hữu dụng trong quá trình thông nghẹt, đánh bay những vật dụng đang bị mắc kẹt trong hệ thống thoát nước trong gia đình bạn. Với sự phản ứng mạnh mẽ của Baking Soda và giấm sẽ giúp những bạn thoát khỏi tình trạng nghẹt , bởi Baking Soda và Giấm sẽ làm mềm và đánh tan như thứ như rau, củ, quả … một phương pháp nhanh chóng, bên cạnh đó thì đối với các vật dụng cứng, rắn thì chúng không thể đánh tan dược. Do đó trong một số trường hợp với các vật mềm thì những bạn nên dùng Baking Soda để thông cầu nghẹt đơn giản và hiệu quả. Với hai thành phần là Baking Soda và Giấm thì những bạn có thể sử dụng thêm nước nóng để tăng phần xúc tác giữa hai hợp chất này sẽ đẩy nhanh được quá trình thông cầu nghẹt.

Hóa chất thông bồn cầu nghẹt
Hóa chất thông bồn cầu nghẹt

Máy hút bụi đa năng sử dụng khi bồn cầu nghẹt nhẹ

Với máy hút bụi đa năng cũng là một trong các dụng cụ giúp những bạn có thể thoát khỏi cảnh nghẹt  của hầm cầu một phương pháp hiệu quả. Được thiết kế với một bộ máy khỏe và đa năng có thể hút được cả nước và những vật dụng khác nhau, máy hút bụi đa năng sẽ cực kỳ hiệu quả trong một số trường hợp như vật dụng vẫn nằm ở vị trí gần trong bồn cầu. Những bạn chỉ cần hút sạch nước rồi dùng rẻ để bịt kín lại sự lưu thông không khí giữa phần trên bồn cầu và họng của bồn cầu, tạo ra được một áp suất nhất định để máy hút bụi đa năng có thể hút được các vật làm nghẹt ra ngoài một phương pháp hiệu quả.

>> Xem thêm: Sai lầm khi tự thông cầu cống nghẹt tại nhà

Trên đây là một số dụng cụ thông nghẹt bồn cầu hiệu quả nhất mà trong quá trình thi công dịch vụ thông cầu nghẹt công ty chúng tôi đã rút kinh nghiệm và chia sẽ cho các khách hàng, Bạn nên mua một số dụng cụ thông nghẹt hiệu quả này để trong gia đình để khi gặp sự cố mà có thể sử dụng.
 
Tags: dung cu thong cau nghet, dụng cụ thông cầu nghẹt, thong bon cau nghet, thong bon cau nghet gia re, chi phi thong bon cau nghet, gia thong cau nghet hien nay, cong ty thong bon cau nghet gia re tai tphcm, dich vu thong bao cau nghet bao nhieu tien, bang bao gia thong cau nghet. 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận