Bột thông cống Tracatu giá bao nhiêu và có hiệu quả không

Có rất nhiều sản phẩm được thiết kế dành riêng cho thông cống nhà tắm, bồn cầu, bồn rửa chén... Khi đổ trực tiếp vào ống cống bị nghẹt, sản phẩm này sẽ tẩy sạch lớp dầu mỡ, chất thải tích tụ cũng như phân hủy một số cặn bã giúp cho đường ống sạch sẽ. Ngoài ra, những sản phẩm này có chứa các thành phần đặc biệt để tiêu diệt các vi khuẩn có hại gây nghẹt cống thoát nước và mùi khó chịu. Khi chất tẩy vệ sinh đã làm xong nhiệm vụ, nước bẩn trong bồn rửa có thể thoát dễ dàng và mùi hôi sẽ không còn nữa.

Người tạo: Admin
Có lúc nào bạn nhận thấy ống cống nhà tắm thoát nước rất chậm chưa? Điều này chính là do cống nhà tắm bị nghẹt đấy. Nguyên nhân chủ yếu gây nghẹt cống có thể kể đến như tóc rụng, rác sau nhiều tháng, thậm chí nhiều năm sử dụng mà không có biện pháp thông cống định kì. Nhưng trước khi bỏ tiền để gọi thợ đường ống tới sửa chữa, bạn có thể tự mình thông nghẹt cống nhà tắm. Trong bài viết này, công ty thông cống nghẹt chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một vài cách thông cống nhà tắm khá hữu hiệu đấy nhé!

Một trong những sản phẩm thông cống được tin dùng nhất hiện nay phải kể đến bột / nước thông cống Tracatu. Bột này có tác dụng làm phân hủy phân của bể phốt thành dạng nước, cũng như phân hủy các tạp chất bám vào thành cống gây nghẹt, tạo men kết hợp với khí mê tan và oxi thanh dạng nước đảm bảo vệ sinh môi trường. Để phòng chống bể phốt, cống nhà tắm, bồn rửa chén nghẹt gây mùi khó chịu và ảnh hưởng sức khỏe, mỗi gia đình nên dùng bột thông cống Tracatu định kì sau mỗi 3-4 tháng để cho kết quả tốt nhất.
 
Bột thông cống Tracatu giá rẻ
Bột thông cống Tracatu giá rẻ

Giá bột thông cống tracatu.

Bột thông cống chống nghẹt và bảo dưỡng đường ống cống thoát. Phân huỷ và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây tặc nghẽn như: rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc, xác động vật ... giúp đường ống cống của lavabô, bồn tắm, chậu rửa được thông thoát hoàn toàn. Đặc biệt với công thức độc đáo, thông cống không làm hư hại hệ đường ống, thiết bị khi sử dụng.

Bột thông cống: Cắt chéo góc túi, đổ vào miệng ống nơi bị nghẹt. Nếu ống không có nước thì đổ 1 gói kèm theo 500ml nước, nếu ống có nước thì đổ bột vào nơi bị nghẹt sao cho 1 gói tương đương với khoảng 500ml nước ứ đọng trong đường ống, sau đó ngừng sử dụng 3-4 giờ hoặc để qua đêm để bột phân huỷ chất cặn bã, rồi xả mạnh nước cho thông thoát.

Công dụng của bột thông cống tracatu

Vì bột thông cống có chứa các hợp chất hóa học có độ ăn mòn cao như  Natri hydroxit, Sodiumhydroxite, Potassium hydroxite… các hoạt chất có trong bột thông cống tracatu này ăn mòn cực mạnh giúp thông nghẹt, chống nghẹt và bảo dưỡng đường ống cống thoát, phân hủy và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây nghẹt như: rêu, rác, cặn bã, tóc, xác động vật…giúp đường ống cống thoát được thông thoáng hoàn toàn một cách nhanh nhất.

Mặt khác bột thông cống tracatu có công thức đặc biệt sẽ không làm hư hại đường ống của công trình nhà bạn.
 
Chi phí mua bột thông cống Tracatu
Chi phí mua bột thông cống Tracatu

Hướng dẫn sử dụng bột thông cống tracatu

+ Đặc biệt: Khi trong đường ống nước vẫn chứa nước bạn chỉ cần đổ trực tiếp bột thông cống vào đường ống chờ vài tiếng đồng hồ rồi chờ bột thông cống phân hủy chất cặn bã rồi xả nước nhiều sẽ giúp thông thoát đường ống

+ Đối với đường ống khô:

– Hòa tan bột thông cống tracatu trong dụng cụ bằng nhựa, sứ,…theo tỉ lệ 1 gói bột thông cống với 0,5 lít nước.

– Đổ dung dịch đã hòa tan vào đầu đường ống bị nghẹt. Không đổ nước vào khu vực đang xử lý để chờ các tạp chất bị phân hủy. Sau 6-8 giờ xả mạnh nước là là thông thoát hoàn toàn (tốt nhất đổ vào buổi tối để sáng hôm sau xả nước)

– Đường ống nhỏ dùng 2 gói thuốc thông cống, đường ống lớn hoặc dài dùng 4-5 gói bột thông cống hoặc nhiều hơn.
 
Nước thông cống Tracatu giá rẻ
Nước thông cống Tracatu giá rẻ

Bảo quản bột thông cống tracatu

+ Để nơi thoáng mát, khô ráo.

+ Tránh ánh sáng trực tiếp.

Cam kết khi sử dụng bột thông cống Tracatu của công ty chúng tôi.

+ Sản phẩm luôn đảm bảo giá tốt nhất toàn miền Nam

+ Đa dạng về sản phẩm (hóa chất phụ gia, thực phẩm, hóa chất công nghiệp, hương liệu, tinh dầu, phẩm màu...)

+ Giao hàng tận nơi nội thành HCM, trong vòng 30 phút – 2 tiếng

+ Hướng dẫn sử dụng kĩ càng, đầy đủ đối với từng môi trường cần xử lý

+ Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp   

tags: bot thong cong tracatu | gia bot thong cong tracatu | mua bot thong cong tracatu o dau | bot thong cong tracatu cuc manh | bot thong cong tracatu chinh hang | bot thong cong tracatu tphcm  

Tin cùng chuyên mục

Bình luận