Trung tâm Tiếng Pháp tốt, uy tín không thể bỏ qua

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm uy tín đào tạo Tiếng Pháp thì hãy cùng "bơi" vào đây để một vào địa chỉ dạy học chất lượng hiện nay nhé! Biết nhiều sẽ không có hại mà còn đặc biệt có lợi, biết càng nhiều thông tin chúng ta càng dễ dàng xác định được bản thân mình hợp với nơi nào. Bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra một quyết định dễ dàng!

Người tạo: Admin

Trước khi đi sâu vào các trung tâm đào tạo Tiếng Pháp bạn thử “nghía” qua 10 lý do nên học tiếng Pháp dưới đây để tăng cường động lực học môn ngoại ngữ này nhé!

- Đây là ngôn ngữ được dùng trên toàn thế giới, trải dài trên 68 quốc gia, chỉ đứng sau Tiếng Anh, Tiếng Đức mà thôi.

- Tiếng Pháp là ngôn ngữ giúp tìm việc làm dễ hơn.

- Tiếng Pháp, ngôn ngữ giàu văn hóa, được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như ẩm thực, thời trang, kịch, nghệ thuật, kiến trúc,.. 

- Ngôn ngữ để đi du lịch

- Ngôn ngữ giúp bạn có cơ hội học tập tại các trường đại học Pháp.

- Ngôn ngữ của các mối quan hệ quốc tế

- Ngôn ngữ để khám phá thế giới vì là ngôn ngữ phổ biến thứ 3 trên mạng Internet sẽ giúp bạn có cái nhìn khác về thế giới.

- Là ngôn ngữ vô cùng dễ học và có rất nhiều phương pháp để học.

- Học Tiếng Pháp sẽ học các ngôn ngữ khác dễ dàng hơn.

- Ngôn ngữ Pháp là ngôn ngữ đẹp, phong phú và giàu nhạc điệu.

>>> Xem thêm: Học tiếng pháp qua phim cho người mới bắt đầu

lý do học tiếng pháp
10 lý do nên học Tiếng Pháp

Các trung tâm đào tạo Tiếng Pháp

Viện trao đổi Văn hóa với Pháp (IDECAF)

 IDECAF là cơ quan trực thuộc Sở Ngoại Vụ TP.HCM, có chức năng đào tạo Tiếng Pháp và tạo điều kiện thuận lợi cho việc củng cố, phát triển các mối quan hệ song phương Việt- Pháp. IDECAF có các hệ thống chương trình đào tạo bài bản, hiện đại, chuyên nghiệp chắc chắn nhắm mang đến cho học viên theo học một môi trường hoàn hảo để phát huy hết kỹ năng học ngoại ngữ. 

Đến với IDECAF phải nói đến Thư viện IDECAF, nơi có nguồn tài liệu tiếng Pháp lớn nhất Đông Nam Á và cũng là một trong những trung tâm tư liệu về nước Pháp đương đại, là thư viện giải trí, trung tâm tài liệu về giáo dục và sư phạm. Ngoài ra tại đây cũng có nhiều sự kiện hội thảo, hoạt động nghệ thuật, âm nhạc khác, điều này giúp bạn thoải mái tìm hiểu về văn hóa của Pháp một cách thiết thực như. Với nhiều ưu điểm trên cùng chất lượng giảng dạy Tiếng Pháp, IDECAF chắc chắn sẽ là một điểm đến cho những ai muốn học, muốn nói Tiếng Pháp.

>>> Xem thêm: Những sai lầm nho nhỏ khi học tiếng Pháp qua hình ảnh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, Q.1, Tp.HCM
Điện thoại: 02838295451
Website: http://www.idecaf.gov.vn/vn/home/

học tiếng pháp
Học tập với những phương pháp hiện đại đầy hứng thú


Trung tâm Tiếng Pháp SaiGon Vina (SGV)

SGV là một trong những trung tâm đa ngôn ngữ tại Tp.HCM và là trung tâm đào tạo Tiếng Pháp uy tín. Tại SGV có giáo viên người Pháp và người Việt tham gia giảng dạy. Trung tâm có đội ngũ giáo viên giỏi sư phạm và đạt trình độ chuyên môn giúp học viên có thể phát triển tốt hơn sau khóa học. Bên cạnh đó là các chương trình cũng như khóa học vô cùng đa dạng như Tiếng Pháp phổ thông, Tiếng Pháp cấp tốc, Tiếng Pháp chuyên ngành, khóa học dành cho thiếu nhi,... Sau các khóa học tại SGV chắc chắn bạn có thể tự tin hơn trong việc giao tiếp bằng Tiếng Pháp.

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: 29 Nguyễn Kiệm, phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 090251288
Website: http://saigonvina.edu.vn/
 

 học tiếng pháp ở đâu
Trung tâm Tiếng Pháp Sài Gòn Vina.


Trung tâm đào tạo Tiếng Pháp - Phương Nam Education

PNE là trung tâm đào tạo Tiếng Pháp cho người Việt cùng đội ngũ giáo viên 100% đạt trình độ chuyên môn với nghiệp vụ sư phạm giỏi, giàu kinh nghiệm. Đến với PNE học viên sẽ được tham gia đúng trình độ của bản thân hoặc được test đầu vào để đăng ký đúng trình độ. Ngoài ra, PNE thường xuyên tổ chức các lớp phụ đạo ngoài giờ miễn phí dành cho học viên tại trung tâm để học viên bổ sung thêm những kiến thức bị bỏ lỡ.

Thêm một ưu điểm để bạn có thể tin vào chất lượng của PNE là mỗi lớp chỉ tối đa 10 học viên nhằm tạo điều kiện cho giáo viên và học viên có sự thương tác thoải mái giúp việc học trở nên chất lượng hơn. Đến với PNE, học viên sẽ đạt được những kết quả như mong muốn nhanh chóng, hiệu quả với giáo trình hiện đại, khoa học. PNE luôn hướng đến những mục tiêu thực tiễn đặc biệt là kỹ năng giao tiếp. Kết hợp chặt chẽ lý thuyết, thực hành tại lớp và tự học tại gia một cách hệ thống và bài bản.

Ngoài chất lượng giảng dạy thì học phí của PNE phù hợp cho nhiều đối tượng theo học và đặc biệt còn có những chương trình giảm học phí cho những học viên theo học Tiếng Pháp tại đây.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688
Hotline: 0919 407 100 - 1900 2615
Website: https://hoctiengphap.com/
 

Trung tâm tiếng pháp hay
Trung tâm đào tạo Tiếng Pháp Phương Nam Education


Tư vấn giáo dục Pháp - Việt Cap France

Cap France cũng là một trong những trung tâm đào tạo Tiếng Pháp hàng đầu tại Tp.HCM. Với kinh nghiệm giảng dạy của mình, Cap France đã thiết kế được những lớp học phù hợp với trình độ, mục tiêu học tập của học viên và tại đây cũng sẽ có những phương pháp dạy riêng cho từng đối tượng. Học viên mỗi khóa chỉ từ 6-12 học viên/lớp để đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp 100% đến từ Pháp có thể quan tâm chu đáo hơn nhằm tăng chất lượng đầu ra cho học viên. 

Bên cạnh việc đào tạo Tiếng Pháp, Cap France còn hỗ trợ tư vấn và làm thủ tục du học Pháp miễn phí cho những học viên học tại trung tâm từ 5 khóa trở lên và đạt được những chứng chỉ chuẩn quốc tế. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 215i Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q1, Tp.HCM
Điện thoại: 0916070169
Website: http://capfrance.edu.vn/


Trung tâm Tiếng Pháp La Petite Maison

Cuối cùng là phải nói đến trung tâm La Petite Maison được thành lập cách đây 5 năm, với mục tiêu và mong muốn được truyền đạt chương trình dạy Tiếng Pháp nguyên bản, được thay đổi theo nguyện vọng nhu cầu của học viên. Với phương pháp tiếp cận quy tắc ngữ pháp dựa trên trí nhớ thị giác giúp học viên tiếp cận với Tiếng Pháp một cách dễ dàng hơn và năng động hơn. 

Tuy được thành lập trễ hơn các trung tâm phía trên nhưng La Petite Maison là trung tâm được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Trung tâm Tiếng Pháp La Petite Maison chuyên về giao tiếp, dạy kèm Tiếng Pháp cho học sinh trường Pháp, học sinh THPT học song ngữ Việt Pháp. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm dạy các trường quốc tế và là hội đồng giám khảo trong các kỳ thi Tiếng Pháp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 43A/108A/4 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 10, Tp.HCM
Điện thoại: 01212089294
Website: http://lapetite-maison.over-blog.com/


Trên đây là các trung tâm đào tạo Tiếng Pháp có uy tín và chất lượng tại Tp.HCM. Hy vọng sẽ giúp được bạn lựa chọn được một trung tâm phù học để theo học và khám phá một ngôn ngữ mới. Chúc các bạn học tốt!

Tags: học tiếng pháp ở đâu, học tiếng pháp qua bài hát, học tiếng pháp idecaf, học tiếng pháp qua phim, học tiếng pháp tại hà nội, học tiếng pháp quận 10, học tiếng pháp để làm gì, học tiếng pháp ở pháp, học tiếng pháp từ đầu. 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận