6 khóa học tiếng Hàn trực tuyến chất lượng không nên bỏ qua

Việc học tập có thể xảy ra bất cứ ở đâu, bất cứ khi nào. Và nếu bạn mơ ước học tiếng Hàn theo phong cách mà mình mong muốn thì giáo dục trực tuyến là câu trả lời cho bạn đấy.

Người tạo: Admin

1. Cách hoạt động của công cụ học tiếng Hàn trực tuyến


Học trực tuyến (hay còn gọi là học online) là cách dễ dàng hơn nhiều người có thể giả định. Đặc biệt đối với ngoại ngữ, các nguồn lực được cung cấp với công nghệ là đáng kinh ngạc về chất lượng và số lượng. Việc đăng ký khóa học online thường dễ dàng như ăn bánh. Tạo một tài khoản và bùm, bạn có quyền truy cập vào rất nhiều nguồn để học tiếng Hàn nghiêm túc.
 

Đăng kí học tiếng Hàn trực tuyến đơn giản
Đăng kí học tiếng Hàn trực tuyến nhanh chóng, đơn giản
 

 > > Xem thêm: 5 nguồn học tiếng Hàn qua Skype 

Khi điều đó xảy ra, bạn chủ yếu sẽ làm việc theo nhịp độ của riêng bạn. Bạn có thể học ở mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là bạn có thể xem đi xem lại nhiều lần để hiểu bài tốt hơn. không những thế, việc tự định hướng học tập đã được chứng minh là có nhiều lợi ích. Với động lực thích hợp và hiểu biết tốt về những gì bạn cần, việc học ngoại ngữ như tiếng Hàn có thể được thực hiện như một trải nghiệm chân thực và thú vị.

Các bài học trực tuyến được lảm theo cấu trúc hoặc mở rộng, sử dụng chương trình giảng dạy được đặt trước và việc bạn cần làm đó là chọn và chọn những gì bạn muốn học. Và nếu bạn đang lo lắng về các bài kiểm tra, đừng lo — bạn sẽ không phải đối mặt với việc kiểm tra áp lực như khi học ở trường đâu.
Các khóa học trực tuyến thường cho phép bạn xem lại tài liệu với các câu đố hoặc trò chơi ngắn gọn có thể cải thiện trí nhớ của bạn theo cách tiếp thêm sinh lực và thú vị. Học tiếng Hàn chưa bao giờ thú vị hơn thế!

2. Các đặc quyền học tập trực tuyến của Hàn Quốc


Có rất nhiều thứ để liệt kê, nhưng đây chỉ là một số lý do lớn nhất tại sao bạn nên học tiếng Hàn trực tuyến:

- Tiện lợi và linh hoạt: Nhiều khóa học trực tuyến tiếng Hàn không yêu cầu bất kỳ lịch học nghiêm ngặt nào. Sách giáo khoa tốn kém cũng không cần thiết. Với máy tính xách tay của bạn (hoặc điện thoại thông minh) và một khoảng thời gian rỗi của mình, bạn có thể mở một bài học mới bất cứ khi nào bạn muốn.

- Môi trường học tập thoải mái: phong thủy cũng có ý đúng trong trường hợp này - không gian xung quanh của bạn thực sự quan trọng. Không gian phù hợp có thể rất quan trọng trong việc tối ưu hóa trải nghiệm học tập của bạn. Với các khóa học trực tuyến, bạn phụ trách lớp học của riêng mình, cho dù đó là quán cà phê, ghế bành bên lò sưởi hay phòng ngủ của bạn. Học một cái gì đó là thách thức như Hàn Quốc, nên chắc chắn nhất, việc này nên được thực hiện trong không gian phù hợp với bạn.

- Tương tác: Các khóa học trực tuyến thường cung cấp cho bạn trải nghiệm phong phú cho bạn, ghép nối tài nguyên văn bản với video và âm thanh để tối đa hóa trải nghiệm học tập của bạn.

- Phù hợp với nhu cầu của bạn: bạn có cơ hội chọn các bài học của riêng bạn, vì vậy bạn có thể tập trung vào các chủ đề quan trọng nhất với bạn vào thời điểm đó, cho dù đó là ngữ pháp, học từ vựng chuyên ngành hoặc tìm hiểu cách chỉ đường. Có thực sự không cần phải chờ đợi để tìm hiểu điều gì đó - giáo trình là tùy thuộc vào bạn!
 

Thỏa mái học tiếng Hàn theo nhu cầu bản thân
Thỏa mái học tiếng Hàn theo nhu cầu của bản thân
 

- Tiến bộ nghề nghiệp: Ngôn ngữ Hàn Quốc có thể chỉ là một trong nhiều niềm đam mê và ưu tiên của bạn, và các khóa học trực tuyến biết điều này. Cyber ​​giáo dục cung cấp cho bạn thời gian và không gian để làm bất cứ điều gì khác mà bạn muốn hoặc cần, vì vậy bạn không phải lo lắng về nó thâm nhập vào sự nghiệp của bạn hoặc thời gian giải trí.

- Tiết kiệm chi phí: Ghi danh vào một khóa học đại học có thể có giá lên tới 1.000 đô la, trừ đi phí vận chuyển để đến lớp. Các khóa học trực tuyến có giá thấp hơn nhiều hoặc hoàn toàn miễn phí, vì vậy thực sự không có gì để mất!

3. Mẹo nhanh để tăng tốc việc học tiếng Hàn của bạn


Trước khi bạn bắt đầu đăng ký các khóa học này và trở thành một người nói tiếng Hàn thành thạo, hãy thực hiện một vài lời khuyên này để bạn có thể tận dụng tốt nhất nền giáo dục qua mạng của mình.

- Không gian học tập: bạn không còn bị giới hạn trong lớp học cũ ngột ngạt với những chiếc bàn quá gần. Khi bạn tìm thấy nơi yêu thích của mình để học tập, hãy thiết lập theo cách khiến bánh răng tinh thần bị khuấy động - có sách gần đó, mở cửa sổ, thắp một chút hương hoặc thực hiện bất kỳ điều gì khác sẽ mang lại lợi ích cho cá nhân bạn.

- Có mục tiêu: Tìm ra những ưu tiên của bạn trong khi học tiếng Hàn và khi bạn muốn đạt được chúng. Thật tốt khi chỉ muốn nói ngôn ngữ, nhưng hãy thử xem liệu bạn có mong muốn cụ thể nào không. Với một số hướng, bạn có thể biến đổi việc học thành thứ gì đó quan trọng hơn và tập trung hơn.

- Xem lịch biểu của bạn: Chúng tôi biết bạn rất vui khi được học, nhưng hãy thư giãn và dành thời gian của bạn — Hàn Quốc không đi đâu cả! Lên kế hoạch khi bạn nên chuyển từ chủ đề này sang chủ đề khác, thậm chí với một chương trình nghị sự mơ hồ trong tâm trí và bạn có thể giải quyết tài liệu một cách hiệu quả trong khi nhận được kết quả mong muốn kịp thời.

- Tìm nhóm học tập của bạn: Với những người cùng học, bạn có thể nâng cao hiểu biết của riêng mình về tài liệu. Tận dụng lợi thế của diễn đàn trực tuyến và đừng ngại hỏi và trả lời câu hỏi.

- Hãy mạo hiểm: Khi học tiếng Hàn, bạn sẽ cần nhiều tài nguyên nhất có thể. Khóa học trực tuyến của bạn có thể cù não bạn và khiến bạn quan tâm nhiều hơn, vì vậy hãy mở rộng kiến ​​thức của bạn bằng cách thực hiện một số tự khám phá trong và ngoài mạng. Bạn có thể đọc sách, nghe nhạc K-pop và thậm chí xem một số bộ phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng - tất cả điều này chỉ có thể cải thiện giáo dục của bạn một cách đầy thách thức nhưng đáng giá.

4. 6 khóa học trực tuyến tuyệt với để tăng tốc tiếng Hàn của bạn


- Udemy

Giá: $ 75 (một lần) + các tùy chọn khác

Với 63 bài học dưới dạng video ngắn, khóa học Foundations Hàn Quốc của Udemy (có tên “Học tiếng Hàn Quốc! Bắt đầu nói tiếng Hàn ngay bây giờ!” Trên trang web) là một cách tuyệt vời để bắt đầu hành trình học tiếng Hàn của bạn. Nó được ủng hộ như một khóa học không đòi hỏi bất kỳ nghiên cứu nào, chủ yếu là do cấu trúc từng bước của nó bao gồm các mẹo hữu ích và các thiết bị ghi nhớ hữu ích. Kết quả cuối cùng là một cách để giữ lại thông tin mà không mất nhiều thời gian và đau đớn. (Ngoài ra, một tìm kiếm đơn giản cho "Hàn Quốc" từ liên kết ở trên sẽ cho bạn thấy một số tùy chọn khóa học tiếng Hàn khác nhau về giá cả và chủ đề chính xác.)
 

Học tiếng Hàn trực tuyến cùng Udemy
Học tiếng Hàn trực tuyến cùng Udemy

 
Toàn bộ chương trình của khóa học Cơ sở Hàn Quốc tổng cộng lên đến khoảng 5 giờ nội dung video. Bạn sẽ học được cách xây dựng câu tiếng Hàn cơ bản như cách phát âm, các từ vựng cần thiết từ các chủ đề khác nhau và các mẫu tin của văn hóa Hàn Quốc. sự ngắn gọn của nó làm cho một khóa học trở nên dễ dàng nhưng toàn diện.

Khóa học Udemy này là một cách tuyệt vời để giảm bớt chính mình vào ngôn ngữ trước khi giải quyết tất cả các công việc nặng nhọc. Với khoản thanh toán một lần là 75 đô la cho quyền truy cập trọn đời, bạn chắc chắn sẽ tận hưởng những gì khóa học cung cấp với sự bảo đảm rằng bạn có thể kiểm tra lại bất cứ khi nào bạn muốn xem lại nội dung nào đó. Thêm vào đó, khi bạn đã cảm thấy thoải mái với trang web, bạn có thể sử dụng Udemy để bổ sung kiến ​​thức Hàn Quốc của bạn với các khóa học khác về tiếng Hàn.

- Học viện King Sejong

Giá: miễn phí

Tự hào với một loạt các khóa học trực tuyến khác nhau, học viện King Sejong có đủ loại học viên từ cấp độ giới thiệu đến trung cấp. Điều này được hỗ trợ bởi thực tế rằng các trang web được tài trợ bởi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc, vì vậy bạn chắc chắn sẽ được học một số tiếng Hàn quan trọng. Đăng ký miễn phí và chỉ cần đăng ký nhanh chóng và dễ dàng. Khi đã xong, bạn có thể chọn cấp độ ngôn ngữ của mình và sau đó kiểm tra tài liệu học tập trên trang web, có thể được điều hướng bằng phiên bản tiếng Hàn hoặc tiếng Anh bản địa của nó.

Các tài nguyên và khóa học là rất lớn — bạn có thể truy cập video, clip âm thanh và sách điện tử. Các bài học được sắp xếp theo chủ đề và phạm vi từ từ vựng du lịch đến K-pop phổ biến. Bạn cũng có tùy chọn để thực hiện theo một chương trình giảng dạy chuẩn được đặt trước; Ngoài ra, bạn có thể chọn những gì bạn muốn học. Các bài học có thể được bổ sung bằng các tài liệu tiếng Hàn khác trên trang web, bao gồm các bài giảng, bài hát và văn học. Một trong những tính năng tốt nhất của trang web là một diễn đàn nơi bạn có thể cung cấp và nhận hỗ trợ từ những người học tiếng Hàn và những người bản địa Hàn Quốc thực sự. Điều này chắc chắn là giá trị thời gian của bạn nếu bạn muốn nhận được một số lời khuyên chính hãng để nâng cao kỹ năng của bạn.

- Live language: Korean edition

Giá: $ 75 cho 6 tháng truy cập; $ 150 cho 1 năm truy cập

Living Language cung cấp một khóa học trực tuyến theo một hệ thống bốn bước được thiết lập, chuyển từ xây dựng các kỹ năng cần thiết để đạt được các mục tiêu cụ thể của bạn. Với hơn 65 năm dưới dây đai của mình, Living Language chắc chắn là một cách tuyệt vời để trở nên giỏi trong tiếng Hàn bất kể trình độ kỹ năng của bạn.

Sau khi đăng ký và nhận mã truy cập, người dùng có thể truy cập 46 bài học bao gồm từ vựng, ngữ pháp, các cuộc hội thoại âm thanh và ghi chú về văn hóa Hàn Quốc. Nhận xét của tài liệu được đưa ra dưới hình thức trò chơi thú vị và các câu đố, và bạn có thể theo dõi sự tiến bộ của bạn để đo lường bạn đã đi bao xa - và bạn muốn tiếp tục bao xa! Trang web cũng có một số tài nguyên bổ sung, bao gồm các clip âm thanh và các cuốn sách cụm từ, để bổ sung khóa học. Ngoài ra, giống như Viện King Sejong, có một cộng đồng trực tuyến của các chuyên gia Hàn Quốc và những người học ở đây để giúp bạn.

Một tính năng đặc biệt khác của Living Language là các buổi dạy kèm điện tử, mà bạn có thể truy cập với một số tín chỉ có thể mua hoặc đưa vào một số dịch vụ Ngôn ngữ sống. Các phiên trực tiếp này cho phép bạn nói chuyện và học hỏi từ người bản ngữ, với cơ hội tiếp cận tài liệu hoặc nhận câu trả lời cho các câu hỏi cụ thể hơn. Nếu bạn muốn xem xét kỹ hơn trước khi mua thỏa thuận, bạn có thể thử mẫu miễn phí từ Phòng thí nghiệm ngôn ngữ của trang web.

- Rocket Language: Korean

Giá: Dùng thử miễn phí; $ 300 cho 20 gói CD + truy cập trực tuyến; $ 149,95 cho truy cập trực tuyến suốt đời
 

Học giao tiếp tiếng Hàn cùng Rocket Language
Học giao tiếp tiếng Hàn cùng Rocket Language

 
> > Xem thêm: Học tiếng Hàn qua báo chí Hàn Quốc

Ngôn ngữ của Rocket Khóa học trực tuyến của Hàn Quốc hứa hẹn cho người học một nền giáo dục sẽ đưa họ từ cấp độ mới bắt đầu đến cấp độ đàm thoại tốt.

Khóa học bao gồm rất nhiều công cụ để giúp bạn tìm hiểu, bao gồm các bài học âm thanh và viết, bộ thẻ flash, trò chơi, hệ thống tự đánh giá và tính năng ghi âm giọng nói cho phép bạn cải thiện cách phát âm của mình. Bạn sẽ học tiếng Hàn ở tất cả các khía cạnh - đọc, viết và nói — và học các quy tắc ngữ pháp và từ vựng quan trọng sẽ phát triển kỹ năng của bạn như một người nói tiếng Hàn trong thế giới thực.

- How to study Korean

Giá: miễn phí

Với 175 bài học chia thành 7 đơn vị, làm thế nào để học tiếng Hàn không chỉ là yếu tố cần thiết để học tiếng Hàn, mà còn là từ vựng và ngữ pháp cần thiết để nói ngôn ngữ như một người bản xứ. Các bài học là toàn diện nhưng đơn giản để làm theo. Mỗi danh sách ngữ pháp và từ vựng phù hợp với các cấp độ khác nhau của nghiên cứu, cũng như các câu phổ biến và bản ghi âm từ người bản xứ áp dụng các từ và quy tắc bạn học từ bài học đó.

Trang web này cung cấp các tài nguyên học tập miễn phí khác, bao gồm sách bài tập, truyện ngắn, bài học theo chủ đề, thực hành nghe và bài học về các ký tự Trung Quốc được gọi là Hanja (한자) sẽ giúp bạn hiểu ý nghĩa gốc của một số từ nhất định. Tất cả mọi thứ trên trang web này là miễn phí, có nghĩa là bạn có thể học được một số lượng lớn tiếng Hàn mà không tốn một xu nào!

- KoreanClass101

Giá: Miễn phí gói dịch vụ, tư cách thành viên bắt đầu từ $ 4 mỗi tháng (đối với các đăng ký dài hơn)

Một goodie miễn phí khác, KoreanClass101 có hơn 1600 bài học âm thanh và video dạy cho bạn cả hai khía cạnh ngôn ngữ và văn hóa của Hàn Quốc. Bạn sẽ nhận được một bức tranh đầy đủ hơn về ngôn ngữ Hàn Quốc trong bối cảnh với chính đất nước!

Tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký để truy cập vào các bài học, cùng với một số công cụ giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp và bảng chữ cái Hàn Quốc, Hangul (한글). Ngoài ra còn có các phiên bản PDF chi tiết của bài học, chỉ trong trường hợp bạn muốn nhanh chóng mở và quét qua ghi chú thay vì xem clip. Nếu bạn cảm thấy muốn thảo luận về tài liệu, hoặc các chủ đề liên quan đến Hàn Quốc khác, với các bạn cùng lớp khác, có một cộng đồng trực tuyến sinh động mà bạn có thể tham gia. Điều tuyệt vời về KoreanClass101 là tính di động tiện lợi của nó - ngoài phiên bản trực tuyến, nó có sẵn trên các ứng dụng di động và phần mềm máy tính để bàn. Điều này sẽ làm cho việc học mọi thứ trở nên dễ dàng hơn!

Tiếng Hàn là một ngôn ngữ tuyệt vời để học và thậm chí còn dễ dàng hơn khi có công nghệ bên cạnh bạn. Hãy tận dụng những khả năng tuyệt vời của công nghệ để việc học tiếng Hàn thuận lợi hơn bạn nhé.

Tags: Học tiếng Hàn trực tuyến, Khóa học tiếng Hàn, công cụ học tiếng Hàn, học tiếng hàn online, học tiếng Hàn, hoc tieng Han, nói tiếng Hàn, noi tieng Han, kĩ năng nói tiếng Hàn, ki nang noi tieng Han, bí quyết giúp nói tiếng Hàn tốt hơn, bi quyet giup noi tieng Han tot hon, người Hàn Quốc, nguoi Han Quoc, từ vựng tiếng Hàn, tu vung tieng han, học tiếng Hàn hiệu quả, hoc tieng Han hieu qua.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận