Các khóa học tiếng Hàn chất lượng tại Hàn Quốc

Một khóa học chuyên sâu tập trung có thể bổ sung thêm chiều sâu và hứng thú cho trải nghiệm học tiếng Hàn của bạn tại Hàn Quốc đấy. Cùng xem qua một số khóa học chất lượng như vậy nào.

Người tạo: Admin

1. Khóa học tiếng Hàn "ngập chuyên sâu" có nghĩa là gì?

Như tên gọi cho thấy, điều này có nghĩa là bạn sẽ học ngoại ngữ bằng cách khiến nó bao phủ khắp cuộc sống của bạn. Khi bạn học tiếng Hàn ở Hàn Quốc, bạn có cơ hội thực hành và học hỏi cả ngày như tại cửa hàng tạp hóa, với bạn bè, xem TV và các phương tiện khác nữa. Không còn ở xa bạn nữa, Hàn Quốc ở khắp mọi nơi và bạn phải tương tác với nó theo một cách nào đó.
 

Học tiếng Hàn theo phương pháp
Học tiếng Hàn theo phương pháp "ngập chuyên sâu"
 

 > > Xem thêm: 5 nguồn học tiếng Hàn qua Skype

Các trường học và các chương trình ngoại ngữ ngâm ngập sẽ đưa trải nghiệm này vào thiết bị cao cấp. Sau bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số lựa chọn tuyệt vời cho nghiên cứu Hàn Quốc tập trung để đảm bảo bạn tận dụng tối đa thời gian lưu trú tại Hàn Quốc. Mong đợi để có được đào tạo về ngữ pháp của Hàn Quốc mà bạn có thể sau đó đưa vào sử dụng bất cứ khi nào bạn đang ở bên ngoài lớp học.

2. Các chiến lược cho khóa học tiếng Hàn hiệu quả tối đa


Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ học trong một môi trường có cấu trúc tại một chương trình học tập, nhưng bạn cũng nên suy nghĩ về cách ở lại đắm mình trong tiếng Hàn khi bạn ra ngoài và về. Xét cho cùng, thách thức thực sự của việc nhúng ở nước ngoài là không đi vào suy nghĩ hoặc nói bằng tiếng mẹ đẻ của bạn khi có thể làm như vậy.

Vì vậy, đây là một số chiến lược mà bạn nên sử dụng khi ở nước ngoài tại Hàn Quốc để có trải nghiệm học tập tốt nhất:

- Xóa bỏ tư tưởng du lịch ra khỏi đầu bạn. Các trang web du lịch ở Hàn Quốc với những điểm tham quan tuyệt vời, không phải là những nơi bạn nên ghé thăm n trong thời gian bạn ở nước ngoài.
 

Du lịch Hàn QUốc không phải cách tốt nhất để học tiếng Hàn
Du lịch Hàn Quốc không phải cách tốt nhất để học tiếng Hàn

  
- Ghé thăm những khu vực và khu dân cư không du lịch để có được hương vị văn hóa Hàn Quốc mạnh mẽ hơn và xem các sự kiện địa phương mà người bản địa sẽ tham dự. Điều này không chỉ mang lại cho bạn ít lý do để sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn (đặc biệt nếu bạn là người nói tiếng Anh), bạn có thể thấy các trang web này thú vị hơn nhiều so với các điểm nóng tràn ngập nước ngoài.

- Sử dụng phương tiện truyền thông Hàn Quốc. Sự ngập chuyên sâu cũng áp dụng cho thói quen giải trí của bạn. Phát triển trên các phương tiện truyền thông Hàn Quốc, bao gồm nhạc K-pop, sitcom, phim truyền hình, báo và podcast. Đừng xem phương tiện truyền thông bằng ngôn ngữ mẹ đẻ trong thời gian rảnh rỗi của bạn, thay vào đó, hãy thư giãn thoải mái bằng tiếng Hàn.

- Bạn cũng có thể xem FluentU cho các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đích thực được tăng cường với các công cụ học ngôn ngữ. Chương trình Hàn Quốc bao gồm hàng tấn video Hàn Quốc trong thế giới thực, chẳng hạn như đoạn giới thiệu phim và các cuộc hội thoại đầy cảm hứng, đi kèm với các công cụ xây dựng từ vựng và phụ đề tương tác. Bởi vì tất cả nội dung của ứng dụng là xác thực, FluentU có thể giúp bạn điều chỉnh và tìm hiểu tài liệu mới với tốc độ nhanh hơn.

- Nhấp vào bất kỳ từ lạ nào trong phụ đề và bạn sẽ nhận được các định nghĩa ngữ cảnh, các câu mẫu và các video khác sử dụng từ đó. Trong "Chế độ học hỏi" của FluentU, video và từ vựng được chuyển thành các hoạt động và câu đố đảm bảo bạn giữ lại những gì bạn đang học. Ngoài ra, FluentU còn nhớ những gì bạn đã nghiên cứu và đề xuất nội dung bổ sung dựa trên thông tin đó, để có trải nghiệm học tập hoàn toàn được cá nhân hóa.

- Ghi lại các mẹo từ vựng / ngôn ngữ mới. Khi bạn gặp một từ mới hoặc một mẹo hữu ích về mọi thứ từ cách phát âm đến nghi thức, hãy viết nó xuống. Điều này có vẻ tẻ nhạt lúc đầu, nhưng nỗ lực bạn đưa vào đăng ký kiến ​​thức mới sẽ giúp bạn thông thạo nhanh hơn.
 

Ghi lại các mẹo học tiếng Hàn để tiến bộ hơn
Ghi lai các mẹo học tiếng Hàn để tiến bộ hơn

  
- Giữ sổ ghi chép khi bạn ra ngoài và về; viết vào nó và kiểm tra nó bất cứ khi nào bạn có thời gian (khi bạn đang trên tàu, nằm trong phòng của bạn hoặc chờ đợi xếp hàng cho một số thức ăn đường phố tuyệt vời). Tiếp xúc liên tục và xem xét sẽ củng cố kỹ năng ngôn ngữ mới trong tâm trí của bạn.

- Hãy thử thực hành ngôn ngữ. Vâng, thật đáng sợ, nhưng nếu bạn không thường xuyên thực hành những gì bạn đang học trong một bối cảnh thế giới thực, thì vấn đề là gì? Vì vậy, điều quan trọng là ngay lập tức đặt những gì bạn biết để sử dụng.

- Đừng sợ nói sai hay thấy mình thật kém cỏi trước những người Hàn Quốc bản địa. Nỗ lực của bạn sẽ được họ đánh giá cao. Và nếu bạn cần giúp đỡ, đừng ngần ngại hỏi! Có thể xảy ra ở bất cứ nơi nào bạn ở, dù là ký túc xá, ký túc xá hay căn hộ, sẽ có những người nói tiếng Hàn quanh những người có thể và sẵn lòng trả lời các câu hỏi về ngôn ngữ.

- Đừng gây áp lực cho bản thân. Trái với niềm tin phổ biến, nhồi nhét không đảm bảo rằng bạn sẽ giữ lại nhiều thông tin nhanh hơn. Lên kế hoạch nghiên cứu độc lập một cách nhất quán nhưng hợp lý. Ghi nhớ một số ít từ mới mỗi ngày sẽ có hiệu quả hơn trong thời gian dài hơn là cố gắng hấp thụ toàn bộ một chương của sách giáo khoa ngôn ngữ của bạn trong một lần ngồi.

Và hãy nhớ, Flashcards không phải là tất cả những gì bạn cần cho việc học tiếng! Đi ra ngoài để thưởng thức đồ uống với người nói tiếng Hàn hoặc xem phim bằng tiếng Hàn là những cách hay để thư giãn nhưng vẫn có được thực hành ngôn ngữ tuyệt vời.

3. Các chương trình ngập chuyên sâu để học tiếng Hàn


- Chương trình học tiếng Hàn Quốc chuyên sâu của đại học Sogang

Địa điểm: Seoul.

Thời gian học: mùa hè.

Giá: phí đăng ký là 80.000 KRW; học phí: 2.100.000 KRW.

Trung tâm Giáo dục Ngôn ngữ Hàn Quốc tại Đại học Sogang cung cấp một chương trình năm tuần, diễn ra vào mùa hè với một ứng dụng rộng rãi của sinh viên tốt nghiệp trung học, sinh viên đại học và học viên người lớn. 

Trọng tâm của chương trình giảng dạy là nói hơn là ngữ pháp, trong một nỗ lực để cải thiện khả năng của bạn để điều hướng các tình huống thực tế trong tiếng Hàn. Các giảng viên thấy mình là người hỗ trợ cuộc hội thoại, trên tất cả.

Trong vòng 30 giờ học mỗi tuần, bạn sẽ học ngôn ngữ và cũng sẽ có một số bài học văn hóa trong các chủ đề như nấu ăn Hàn Quốc, thủ công và khiêu vũ. Các chuyến đi thực địa đến nhiều địa điểm khác nhau cũng được cung cấp, bao gồm cả các di tích lịch sử, biểu diễn âm nhạc và lễ hội địa phương.

Trong khi thời gian của chương trình là khá ngắn, có khả năng bạn sẽ chi tiêu mỗi ngày một cách hợp lí nhất. Một trong những ưu điểm độc đáo của chương trình này là bạn cũng có cơ hội tham gia trao đổi ngôn ngữ với người bản ngữ Hàn Quốc, vì vậy bạn sẽ có thể vừa dạy và học vừa kiếm được một người bạn mới!

- Chương trình học tiếng Hàn của KLI

Địa điểm: Seoul hoặc Incheon.

Thời gian học: quanh năm.

Giá: thay đổi theo chương trình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loạt các lựa chọn chương trình, KLI là một nơi tốt để bắt đầu. Chương trình thường xuyên và nâng cao, chương trình ngắn hơn ba tuần, một chương trình mùa hè tập trung vào văn hóa và hơn thế nữa. Các bài kiểm tra xếp lớp được đưa ra để đưa bạn vào một trình độ tiếng Hàn phù hợp.

Bản thân các lớp học được tiến hành bằng tiếng Hàn, vì vậy trong khi nó sẽ là một thách thức, bạn chắc chắn sẽ làm việc các kỹ năng ngôn ngữ của bạn trong một môi trường nhập vai và hỗ trợ.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự sẵn có nhất định của các chuyến du ngoạn văn hóa, đặt cược tốt nhất của bạn sẽ là chương trình mùa hè hoặc ba tuần, vì các chuyến đi thực tế được thiết lập trong chương trình giảng dạy của họ.

- Chương trình ISA tại Seoul

Địa điểm: Seoul.

Thời gian học: quanh năm.

Giá: thay đổi theo chương trình.
 

Học tiếng Hàn theo chương trình ISA tại Seoul
Học tiếng Hàn theo chương trình ISA tại Seoul

 
> > Xem thêm: 5 website học tiếng Hàn hiệu quả

ISA (International Studies Abroad) cung cấp các chương trình quốc tế cho sinh viên đại học từ Hoa Kỳ và Canada. Tại vị trí Seoul của ISA, bạn có thể đăng ký một chương trình bao gồm cả khóa học tiếng Hàn và khóa học kinh doanh / kinh tế mà bạn sẽ học cùng với người dân địa phương Hàn Quốc.

Đây là một trong những chương trình ít nhập vai hơn trong danh sách này, nhưng đó là một lựa chọn tốt cho việc làm cho bạn quen dần và tiếp xúc rộng rãi trong cuộc sống học tập ở Hàn Quốc. Khóa học ngôn ngữ có sẵn cho nhiều cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao. Khóa học kinh doanh được giảng dạy bằng tiếng Anh. Ngoài ra còn có một số các khóa học khác có sẵn trong khoa học, nhân văn và nhiều hơn nữa mà bạn có thể thực hiện, mặc dù được biết nhiều người được dạy bằng tiếng Anh.

Hơn nữa, bởi vì chương trình này phục vụ cho sinh viên đại học, nó sẽ được thực hiện trong một điển hình, nghiên cứu theo phong cách đại học ở nước ngoài với một đội ngũ nhân viên tận tâm để phục vụ cho nhu cầu của bạn. Các chuyến du ngoạn và các hoạt động văn hóa được bao gồm trong học phí và diễn ra trong và ngoài Seoul. Nhà ở được cung cấp trên các địa điểm của trường.

- Trung tâm văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc HUFS

Địa điểm: Seoul.

Thời gian học: quanh năm.

Giá: phí đăng ký là 60.000 KRW; học phí thay đổi theo chương trình.

Được điều hành bởi Đại học Ngoại ngữ Hankuk, chương trình tiêu chuẩn tại Trung tâm Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc của HUFS cung cấp một chương trình ngôn ngữ được nhắm mục tiêu chia thành sáu cấp độ thành thạo. Chương trình chạy 10 tuần và chủ yếu tập trung vào giao tiếp và trò chuyện.

Để hoàn thành một cấp độ thành công, bạn phải tham dự một số lớp nhất định và vượt qua kỳ thi cuối khóa. Bởi vì chương trình này kéo dài nhiều tháng, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ không vội vã thông qua các bài học, và bạn có khả năng nhảy lên một trình độ thông thạo sau khi hoàn thành. Nhưng nó không phải là tất cả về lớp học - có những hoạt động văn hóa và lễ hội. Thay vào đó, cũng có một chương trình ngắn hạn chạy trong bốn tuần vào mùa hè và mùa xuân.

Tham gia một khóa học ngập chuyên sâu ở Hàn Quốc có thể là một cách tối ưu để không chỉ đạt được mức độ lưu loát tiếng Hàn cao mà còn tiềm hiểu được thêm nhiều điều mới lạ về văn hóa Hàn Quốc.

Tags: Khóa học tiếng Hàn, công cụ học tiếng Hàn, học tiếng hàn online, học tiếng Hàn, hoc tieng Han, nói tiếng Hàn, noi tieng Han, kĩ năng nói tiếng Hàn, ki nang noi tieng Han, bí quyết giúp nói tiếng Hàn tốt hơn, bi quyet giup noi tieng Han tot hon, người Hàn Quốc, nguoi Han Quoc, từ vựng tiếng Hàn, tu vung tieng han, học tiếng Hàn hiệu quả, hoc tieng Han hieu qua.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận