website rao vat

​Du học Đức ngành quản trị hệ thống nhà hàng khách sạn

Do nhu cầu phát sinh nhanh chóng, tăng thêm cả về quy mô và chất lượng, các trường đại học ở Đức tạo nhiều điều kiện cho sinh viên Việt Nam đến học tập ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Đức trong dài hạn và ngắn hạn mà không gặp phải những vấn đề khó khăn trong hàng rào pháp lí

Ngành quản trị nhà hàng của Đức trong những năm gần đây đòi hỏi một nguồn nhân lực lớn, do dân số Đức tăng lên nhanh chóng, kéo theo đó là sự đi lên của hệ thống dịch vụ ( khách sạn, nhà hàng, chăm sóc sức khỏe,...). Vì thế các cửa hàng bán thức ăn nhanh, nhà hàng không ngừng mở rộng từ đó nhu cầu tuyển dụng nhân sự là rất lớn

Xem thêm: http://amthuccuoituan.net/details/du-hoc-duc-dieu-kien-gi-la-quan-trong.html

Du học sinh khi sang du học ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở Đức sẽ được học theo hình thức vừa học vừa làm, nâng cao tay nghề và phát triển năng lực bản thân.

1. Lợi ích trong việc du học ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở Đức


Du học sinh được nhận bằng đại học chuyên ngành, cơ hội định cư và lập nghiệp lâu dài tại Đức và châu Âu

Khả năng ứng dụng tiếng Đức: lưu loát và thành thạo và nhanh chóng thích nghi ngôn ngữ.
Có nhiều cơ hội nhận được việc làm ổn định tại Đức: vì khi du học sinh học ở Đức ngành quản trị hệ thống nhà hàng đây là chương trình đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp, nên sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được đào tạo để trở thành quản lý trong tương lai, giúp phát triển doanh nghiệp bền vững.
Học phí gần như miễn phí trong suốt 3 năm du học Đức ngành quản trị hệ thống nhà hàng, du học sinh sẽ được doanh nghiệp nhận đào tạo trả học phí và trả thêm phụ cấp  sinh hoạt cho học viên (khoảng 500 Euro/1 tháng).
Chương trình học không nặng nề lí thuyết mà đơn giản thực tế gắn liền với nhu cầu thực hành, do vậy chỉ cần nổ lực trong quá trình học tập, có quyết tâm và chí hướng, chịu khó  thì sinh viên có thể hoàn tất được chương trình.
Có cơ hội làm thêm: khi tham gia chương trình du học Đức ngành quản trị hệ thống nhà hàng, du học sinh được làm việc ngoài giờ hoặc dịp nghỉ giữa kỳ để có thêm thu nhập.
Những vấn đề về quyền lợi như lương, bảo hiểm: được bảo đảm bằng các quy định pháp lý rất chặt chẽ của Đức.
Môi trường sống, làm việc và học tập chuyên nghiệp.
Chứng chỉ  bằng cấp: được quốc tế công nhận, được tiếp tục học lên chương trình sau đại học.
 
ngành nhà hàng khách sạn
Ngành quản lí hệ thống nhà hàng khách sạn

2. Đối tượng tuyển sinh chương trình du học Đức ngành quản trị hệ thống nhà hàng

Du học sinh đã hoàn tất việc học Đại học hay cao đẳng hay vẫn còn đang học đại học.
Học viên vừa trúng tuyển vào các trường Đại học với tổng số điểm thi THPT Quốc gia từ 24 điểm trở lên và không có môn nào dưới 4 điểm (có giấy báo trúng tuyển đại học)
Ưu tiên học viên các khối ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, nhà hàng, khách sạn, du lịch
Học viên là người có sự đam mê yêu thích ngành ẩm thực nhà hàng, có mong muốn lập nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn
Ngooài ra còn phải cần cù, siêng năng, chịu được áp lực từ công việc và chương trình đào tạo

3. Quy trình đào tạo chương trình du học Đức ngành quản trị hệ thống nhà hàng khách sạn


Đối với du học sinh đạt hệ cử nhân tại VIệt nam

Học viên phải đạt tối thiểu trình độ tiếng Đức bằng B1+
Nộp hồ sơ thi APS tại Đại sứ quán Đức vào tháng 2 hoặc tháng 8 trong các năm, tiến hành phỏng vấn APS vào tháng 5 hay tháng 11 theo các năm.
Học viên sau đó nhận được giấy báo nhập học từ trường xét tuyển, và làm các thủ tục xin Visa du học Đức ngành quản trị hệ thống nhà hàng
Khi học viên sang Đức sẽ tiến hành học 3 năm theo hệ đào tạo kép, một nửa thời gian học lý thuyết tại trường và một nữa thời gian thực tập tại doanh nghiệp
Sau khi tốt nghiệp 3 năm du học Đức ngành quản trị hệ thống nhà hàng, các du học sinh cam kết ở lại làm việc tiếp tại doanh nghiệp nhận đào tạo thực hành với mức lương toàn thời gian theo luật lao động của CHLB Đức.
Quản lí nhà hàng khách sạn ở Đức
Học quản lí nhà hàng khách sạn ở Đức

Đối tượng học viên chưa tốt nghiệp Đại học hoặc đã tốt nghiệp Cao đẳng tại Việt Nam

Học viên sau cũng phải thi lấy bằng tối thiểu đạt được trình độ B1 trở lên, tiến hành thi chứng chỉ TestAS và nhận kết quả thi TestAS
Học viên tiến hành nộp hồ sơ xin cấp chứng chỉ APS, sau đó nhận giấy báo nhập học của trường Đại học dự bị, làm thủ tục xin Visa du học.
Học viên sang Đức học dự bị 1 năm, sau đó chuyển sang học 3 năm theo hệ đào tạo Đại học, thời gian đầu sẽ học chuyên sâu về lí thuyết, nửa còn lại sẽ đi thực tập chuyên sâu. Sau khi tốt nghiệp 3 năm du học Đức ngành quản trị hệ thống nhà hàng, các du học sinh cam kết ở lại làm việc tiếp tại doanh nghiệp nhận đào tạo thực hành với mức lương toàn thời gian theo luật lao động của CHLB Đức.

Đọc thêm: http://amthuccuoituan.net/details/loi-ich-du-hoc-duc-bac-pho-thong.html

4. Thủ tục hồ sơ chương trình du học Đức ngành quản trị hệ thống nhà hàng

Bao gồm:
  • Đơn đăng ký tham dự chương trình
  • Bằng cấp và bảng điểm Đại học
  • Sơ yếu lý lịch
  • Chứng minh nhân dân hoặc Passport 
  • Ảnh 4×6
Lưu ý: Văn bằng tốt nghiệp của học viên sau khi hoàn tất chương trình sẽ được nhận bằng BA– Cử nhân quản trị kinh doanh Quốc tế chuyên ngành quản lý hệ thống nhà hàng. Với bằng này học viên được phép ở lại làm việc và cư trú lâu dài tại Đức.
Trang chủ