Những cuốn sách tự học tiếng Đức hay nhất cho người mới bắt đầu

Sách là nguồn tri thức bất tận đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp các kiến thức cho con người. Chính vì thế để tìm hiểu, nghiên cứu về một vấn đề nào đó thì việc tìm một cuốn sách hay chính là tiền đề cho sự thành công. Ngay cả việc học tiếng Đức cũng thế, một cuốn sách hay ngay từ đầu sẽ giúp cho bạn có được một nền tảng vững chắc cũng như là bước đệm cho các cấp độ khó hơn về sau.

Người tạo: Admin

Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những cuốn sách tự học tiếng Đức cho người mới bắt đầu để giúp bạn tìm học được những cuốn phù hợp với bản thân của mình cũng như cung cấp nguồn thông tin đáng tin cậy và đem đến niềm hứng thú trong việc học.

Sách tự học tiếng Đức có hiệu quả cho người mới bắt đầu

Sách tự học tiếng Đức: Learn German with stories


Thay vì đọc đi đọc lại các bài học nhàm chán hoặc các hướng dẫn học tiếng Đức thật nhàm chán, vậy tại sao chúng ta không tìm kiếm những mẫu truyện ngắn vừa giúp cải thiện tiếng Đức vừa đem lại niềm hứng khởi. Cuốn sách được viết bởi André Klein là một người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc dạy ngôn ngữ và có khả năng nói được 6 ngôn ngữ khác nhau. Các cuốn sách của ông hiện nay đang được sử dụng bởi các giảng viên và giáo viên tại các trường đại học, trường học và các viện tư nhân trên toàn cầu để giúp thu hút sinh viên vào trải nghiệm học tập của người Đức.
 

sách tự học tiếng Đức cho người mới bắt đầu
Đọc sách bổ ích​


> > Xem thêm: Tiếng Đức cho người mới bắt đầu và những điều cần biết

“Learn German with stories: Café in Berlin” là một cuốn sách gồm 10 truyện ngắn kể về cuộc đời của một chàng trai trẻ trên Sicily mới chuyển đến Berlin sống. Cuốn sách sẽ cho bạn khám phá một cuộc sống thường ngày của thủ đô nước Đức với những hiểu biết về con người nơi đây dưới góc độ là một người nước ngoài. Bạn có thể dễ dàng cải thiện trình độ ngôn ngữ của mình bởi cách xây dựng từ vựng và ngữ pháp rất dễ hiểu của tác giả dành cho những người đang muốn tiếp cận tiếng Đức trước khi có một chuyến du lịch tại đây. Bạn có thể yên tâm rằng đây là cuốn sách hiện nay đang được sử dụng nhiều trong các trường học của Đức và mang lại nguồn cảm hứng yêu thích học ngôn ngữ hơn.

Sách tự học tiếng Đức: German made simple

Đây là sách tự học tiếng Đức cho người mới bắt đầu khá thú vị. Tác giả của cuốn sách này là của tiến sĩ Arnold Leitner, ông là một giảng viên tiếng Đức tại Đại học Kinh tế ở Tamsweg, Áo là một học giả đa ngôn ngữ (tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha) có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy văn học và dạy tiếng Đức như một ngôn ngữ nước ngoài. Đồng thời, ông là một giảng viên tiếng Đức tại Đại học Kinh tế ở Tamsweg, Áo.
Cuốn sách bao gồm các bài học về các bài học ngữ pháp tiếng Đức cơ bản, hướng dẫn phát âm, các bài tập đọc, các thông tin về nền kinh tế Đức, từ điển Đức – Anh và các bài tập và có đáp án để bạn có thể dễ dàng kiểm tra cũng như củng cố kiến thức của mình.
 

sách tự học tiếng Đức cho người mới bắt đầu hay nhất
Đọc sách mở rộng kiến thức​
 

Sách tự học tiếng Đức:The everything learning German book

Đây là cuốn sách của tác giả Edward Swick, MA (Chicago, IL),là người đã giảng dạy ngôn ngữ trong hơn ba mươi năm. Đồng thời là thạc sĩ về tiếng Đức, tiếng Nga và tiếng Anh và là học giả Fulbright tại Đại học Hamburg. Ông là tác giả của một số sách giáo khoa tiếng Đức, tiếng Nga và tiếng Anh và đã viết ấn bản đầu tiên của cuốn sách The Things Learning German Book và The Things German Phrase.

Cuốn sách này cung cấp các kiến thức cơ bản trong việc học tiếng Đức thông qua việc lựa chọn bia tốt nhất tại Lễ hội tháng Mười được tổ chức hằng năm. Với sự hướng dẫn trong cuốn sách này, bạn sẽ dễ dàng hiểu được ngôn ngữ hấp dẫn này, sách đi kèm với CD các bài học, các bài tập hữu ích và âm thanh để giúp phát âm. Sách điện tử này bao gồm từ giới thiệu cơ bản đến chuyển đổi động từ. Bạn sẽ học cách: Đặt món ăn một cách dễ dàng, hỏi giá bao nhiêu món, hiểu các đối tượng trực tiếp và gián tiếp, sử dụng các bậc nhất để giao tiếp hiệu quả hơn, biết khi nào nên sử dụng giọng nói thụ động. Qủa là một cuốn sách tự học tiếng Đức cho người mới bắt đầu hữu ích phải không nào? Nó sẽ giúp bạn cảm thấy việc học tiếng Đức trở nên thật dễ dàng.

Sách tự học tiếng Đức: Deutsch im Blick

Deutsch im Blick "là một cuốn sách giáo khoa học tiếng Đức tuyệt vời dành cho người mới bắt đầu. Nó được phát triển bởi Đại học Texas. Nó có định dạng PDF và có rất nhiều tài liệu tương tác (có thể tải xuống) như video clip, câu đố, nhiệm vụ, âm thanh để phát âm và thực hành hiểu và nhiều hơn nữa. Bằng cách làm việc qua chương 1-10 và các tài liệu khác nhau, bất cứ ai cũng có thể có được các kỹ năng cơ bản của Đức miễn phí. Sách được thiết kế với mục tiêu phát triển cả 4 kỹ năng qua các bài học như thuyết trình, webquest, bài tập và vô số các video khuyến khích sinh viên tập trung vào giao tiếp và tìm hiểu về văn hóa nước Đức.
 

sách tự học tiếng Đức
Đọc sách cải thiện ngôn ngữ
 

> > Xem thêm​: Học tiếng Đức để làm gì?

Cuốn sách điện tử này hỗ trợ sinh viên tập trung vào phát âm, khám phá các trang web tiếng Đức và học cách nói chuyện bằng tiếng Đức về các chủ đề mà sinh viên đại học quan tâm. Phát âm được mô tả trong các chương pdf và được mô hình hóa thông qua các bản ghi âm thanh và video. Trợ giúp từ vựng được cung cấp thông qua flashcards Quizlet đã được tạo sẵn và các công cụ học tập (được liên kết với trang web).

Việc học tập là vô tận đòi hỏi chúng ta phải học hỏi liên tục và học tập suốt đời. Thế nên sách chính là hành trang để các bạn có thể tiếp tục công cuộc học ngôn ngữ của mình. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể tìm được cho mình một cuốn sách tự học tiếng Đức cho người mới bắt đầu phù hợp với bản thân mình để có thể đạt được kết quả học tốt nhất.

Tags: sách tiếng đức cho người mới học, giáo trình tự học tiếng đức tangram, giáo trình tiếng đức cho người việt, ngữ pháp tiếng đức cho người mới bắt đầu, sách truyện tiếng đức, học bản chữ cái tiếng đức, giáo trình tiếng đức tangram​

Tin cùng chuyên mục

Bình luận