website rao vat

Giới thiệu các loại bột tự huỷ hầm cầu tốt nhất

Một trong những cách tốt nhất để giải quyết tình trạng hầm cầu bị đầy hoặc quá sức chứa trong thời gian chờ phân huỷ chất thải là sử dụng bột tự huỷ hầm cầu. Bột tự huỷ hầm cầu sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích và là giải pháp tốt nhất để giải quyết các vấn đề của bạn.

Hiện nay, tình trạng hầm cầu bị đầy trước hạn, trước định kỳ rút hầm cầu của nhiều hộ gia đình đang tăng nhanh và dần trở nên phổ biến. Nguyên nhân chính có thể là do lượng chất thải đi vào hầm cầu, đường cống tăng nhanh đột biến do nhiều người sử dụng hơn và khả năng phân huỷ hầm cầu bị quá tải.

Một nguyên nhân khác cũng gây ra tình trạng hầm cầu bị đầy chính là do rác thải không thể phân huỷ đi vào hầm cầu, sau đó không thể thoát ra theo đường ống dẫn thải nên gây ra tình trạng tắc nghẹt cục bộ và gây nhiều khó khăn cho việc xử lý.

nguyên nhân làm cho hầm cầu bị đầy là gì
Nguyên nhân làm cho hầm cầu bị đầy là gì?

Với những hiện trạng trên thì thực tế có khá nhiều cách giải quyết khác nhau, tuy nhiên tuỳ thuộc vào từng điều kiện mà giải pháp được ứng dụng có mang lại hiệu quả hay không và có triệt để hay không. Một trong những cách mà mọi người thường dùng nhất chính là sử dụng bột tự huỷ hầm cầu, vừa tiết kiệm chi phí vừa không tốn quá nhiều thời gian mà vẫn mang lại được kết quả rất tốt.

>> Xem thêm: Cách xử lý hầm cầu bị đầy và rút nước chậm cực hay

Bột tự huỷ hầm cầu mang lại lợi ích gì cho bạn?
 

Bột tự huỷ hầm cầu thực chất là hoá chất thông cống dưới dạng bột, có thể hoà tan thành dung dịch để thực hiện thông nghẹt đường cống khá dễ dàng. Bột tự huỷ hầm cầu có khả năng đánh tan mọi loại chất thải hữu cơ gây nghẹt đường cống một cách nhanh chóng và bạn không cần phải gọi thợ sửa chữa chuyên nghiệp.

Mặt khác, sử dụng bột tự huỷ hầm cầu hay bột thông cống cũng là một trong những giải pháp rất được ưa chuộng hiện nay bởi sự tiện lợi của nó. Nếu đường cống, bồn cầu, hầm cầu bị tắc nghẹt và bạn không muốn phải thực hiện tháo dỡ, đục phá để xử lý thì sử dụng bột thông cống là lựa chọn hoàn hảo và tốt nhất.

bột tự huỷ hầm cầu mang lại lợi ích gì
Sử dụng bột tự huỷ hầm cầu sẽ mang lại cho bạn lợi ích gì?

Ngoài ra, bột tự huỷ hầm cầu được nhiều người đánh giá cao và lựa chọn nó bởi khả năng xử lý tình trạng hầm cầu bị đầy chất thải vô cùng tốt. Khả năng phân huỷ chất thải của hầm cầu dựa hoàn toàn vào khả năng và số lượng vi sinh vật có lợi trong hầm cầu. Càng nhiều vi sinh vật có bên trong đường cống, khả năng phân huỷ chất thải càng nhanh và tình trạng tắc nghẹt sẽ được đảm bảo hoàn toàn không xảy ra nữa.

Tuy nhiên, để phát huy trọn vẹn khả năng của bột tự huỷ hầm cầu, bạn cần phải lựa chọn những loại bột với tính chất và khả năng tương ứng. Hãy tham khảo chi tiết về đặc tính cũng như cách dùng của các loại sản phẩm khác nhau trước khi mua và sử dụng cho hầm cầu nhà mình bạn nhé!

Giới thiệu 02 loại bột tự huỷ hầm cầu tốt nhất
 

1. Bột tự huỷ hầm cầu DAISO

Bột tự huỷ hầm cầu DAISO là một dòng sản phẩm đến từ Nhật Bản với khả năng làm sạch các chất cặn bã bám dính trong đường cống thoát nước và phân huỷ các chất thải hữu cơ như: dầu mỡ, lông, tóc rụng,... rất tốt.

Bột tự huỷ hầm cầu DAISO sẽ giúp bạn phân huỷ hoàn toàn chất thải bên trong hầm cầu thành dạng lỏng cực kỳ dễ dàng, sau đó chất thải sẽ dễ dàng thoát ra các đường cống ngầm và không gây tắc nghẹt hầm cầu nữa.

Giá sản phẩm bột tự huỷ hầm cầu DAISO Nhật Bản trên thị trường hiện nay có giá là 70.000 VNĐ / 1 hộp 5 gói x 20g. Thời gian sử dụng là khoảng 30 - 40 phút. Quá trình sử dụng cần phải đeo găng tay và khẩu trang vì có mùi rất hắc và có khả năng oxy hoá da người gây nguy hiểm.

hướng dẫn sử dụng bột thông cống DAISO
Hướng dẫn sử dụng bột tự huỷ hầm cầu DAISO

>> Xem thêm: Cách xử lý bồn cầu thoát nước chậm xuống nhanh chóng

2. Bột tự huỷ hầm cầu WIN

WIN là thương hiệu bột tự huỷ hầm cầu đến từ Thái Lan với phương pháp điều chế, chiết xuất từ nhiều nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với người sử dụng. Bột tự huỷ hầm cầu WIN có khả năng phân huỷ chất thải cực kỳ mạnh và có thể gây nguy hại cho người sử dụng nếu không cẩn thận để chúng văng vào người.

Vì bột tự huỷ hầm cầu WIN có khả năng tác dụng rất mạnh nên nó cũng có khả năng gây hư hại cho đường cống, đường dẫn ống nước hay cả hệ thống dẫn thải. Vì vậy, nên kiểm tra tính chất đường cống của bạn như thế nào, có bị hư hại khi sử dụng bột tự huỷ hầm cầu WIN hay không rồi mới thực hiện nhé!

hướng dẫn sử dụng bột thông cống WIN
Hướng dẫn sử dụng bột tự huỷ hầm cầu WIN

Giá sản phẩm bột tự huỷ hầm cầu WIN của Thái Lan có giá hiện nay là 21.000 VNĐ / 01 gói / 100gr. Thời gian sử dụng là khoảng 1 đến 3 giờ đồng hồ dưới dạng bột hoặc nhanh hơn dưới dạng dung dịch. Tuỳ thuộc kích thước hầm cầu to hay nhỏ mà sử dụng khoảng 2 - 3 gói hoặc nhiều hơn nếu cần thiết.

Trên đây là 02 loại bột tự huỷ hầm cầu tốt nhất hiện nay mà chúng tôi cũng như các chuyên gia hàng đầu trong ngành vệ sinh môi trường nói chung khuyên dùng. Bạn có thể tham khảo và làm theo như những hướng dẫn sử dụng của từng loại sản phẩm được in rõ ràng trên bao bì để chúng mang lại hiệu quả cao nhất cho đường cống, hầm cầu nhà bạn nhé! Chúc bạn thành công!

Tags: xử lý hầm cầu bị đầy, thuốc tiêu hầm cầu, cách xử lý hầm cầu bị đầy nước, cách xử lý hầm cầu bị nghẹt, cách xử lý hầm cầu bị hôi, bột thông bồn cầu hàn quốc, ecoclean septic gia bao nhieu, cách hút hầm cầu tại nhà

Trang chủ