website rao vat

Học tiếng Đức mất bao lâu?

Mỗi khóa học là một khoảng thời gian khác nhau vì thế các bạn hãy thâm khảo bài viết sau đây để biết mình học tiếng Đức mất bao lâu? nhé các bạn.
Nhiều sinh viên tiếp cận chúng tôi bởi vì họ quan tâm đến việc học tập hoặc sau khi tốt nghiệp tại Đức. Các chương trình này yêu cầu bạn phải có tiếng Đức tốt, vì vậy chúng ta thường được hỏi: Tôi cần phải học tiếng Đức bao lâu?
Câu trả lời thực sự khá thẳng thắn. Nó chỉ đòi hỏi, tất nhiên, một chút kế hoạch, nhưng nếu bạn chuẩn bị để dành khoảng 4-6 giờ trong lớp mỗi tuần, bạn sẽ sớm có thể có cuộc trò chuyện đầu tiên của bạn bằng tiếng Đức.

Đây là tổng quan về bao nhiêu thời gian là cần thiết để đạt được mỗi cấp độ.

"Tôi cần trình độ tiếng Đức A1" (3 tháng) - Điều này rất dễ. Lập kế hoạch khoảng 3 tháng để hoàn thành công việc. Tại Viện Goethe, mức này bằng một học kỳ của tiếng Đức. Khi học với chúng tôi, đây là một khóa học 50 giờ và mất khoảng 8-10 tuần. Các kỳ thi A1 là rất dễ quản lý nếu bạn chuẩn bị với một ít tập trung.

"Tôi cần trình độ tiếng Đức A2" (6 tháng) - Kế hoạch khoảng 6 tháng (hoặc 2 học kỳ) để thực hiện việc này trong một nhóm. Chúng tôi dạy A1 & A2 trong vòng 100 giờ (2 khóa học).

 
Học tiếng Đức mất bao lâu?
Học tiếng Đức mất bao lâu?

>> Xem thêm: Học tiếng Đức trình độ A1 mất bao lâu?

Ở cấp độ ban đầu A1 & A2, học sinh học cách giao tiếp các chủ đề quen thuộc, thường xuyên, như tự giới thiệu, yêu cầu hướng dẫn và đi mua sắm. Bằng cách hoàn thành hai cấp độ này, bạn sẽ cảm thấy rằng bạn sẽ không cảm thấy như một người lạ mặt ở Đức.
Yêu cầu giúp đỡ hoặc đọc các dấu hiệu tại trạm, thực hiện các hướng dẫn mua sắm hoặc đọc sách của bạn sẽ dễ dàng. Bạn sẽ có thể làm cho mình hiểu, thể hiện nhu cầu của bạn và để trao đổi thông tin về các chủ đề phổ biến và quen thuộc. Đặc biệt - nhưng không chỉ - ở những thành phố nhỏ ở Đức, đây sẽ là một điểm cộng lớn.

"Tôi cần trình độ tiếng Đức B1" (9 tháng) - Kế hoạch khoảng 9 tháng (hoặc 3 học kỳ) để hoàn thành B1. Chúng tôi dạy 3 cấp này trong vòng 150 giờ hoặc, nếu bạn đã hoàn thành trình độ A2, trong 50 giờ.

"Tôi cần trình độ tiếng Đức B2" (15 tháng) - Mức này hơi khó khăn hơn. Là một người mới bắt đầu tuyệt đối, bạn nên lập kế hoạch khoảng 15 tháng (hoặc 5 học kỳ) để hoàn thành trình độ B2. B2 được chia thành 2 lớp: B2.1 và B2.2, mỗi học kỳ 1 học kỳ.

Khi học sinh tiến bộ qua các trình độ B1 & B2, các em học cách thể hiện mình trong các tình huống phức tạp hơn, ví dụ: Diễn tả và giải thích ý kiến ​​của mình. Phát triển cảm giác về ngôn ngữ, sinh viên giao tiếp với sự tăng cường lưu loát và không cần sự giúp đỡ trong các cuộc hội thoại.

>> Xem thêm: Học tiếng Đức mất bao lâu để thành thạo 4 kỹ năng

"Tôi đã hoàn thành trình độ này nhưng cần được vượt qua kỳ thi" - Nếu bạn đang nỗ lực để chuẩn bị bài kiểm tra, hoặc vẫn không chắc về bất kỳ phần thi nào (đó là nói, viết, đọc hoặc nghe), bạn có thể đi cho phù hợp Lớp học chuẩn bị thi. Từ 10-20 giờ, giáo viên của chúng tôi có thể giúp bạn vượt qua những thách thức cụ thể của bạn với tiếng Đức. Thường thì không cần phải làm lại toàn bộ quá trình để vượt qua kỳ thi. Các lớp học tiếng Đức theo yêu cầu giúp bạn đạt được mục tiêu của mình hiệu quả hơn.

Việc kiểm tra giấy chứng nhận chính thức của Đức, chứng minh rằng bạn đã đạt được một trình độ nhất định về tiếng Đức (A1, A2, B1, B2, vv), chỉ có thể được lấy tại Viện Goethe (Max Mueller Bhavan ở Ấn Độ). Có một số Viện Goethe trên khắp Ấn Độ (ví dụ ở Delhi, Pune, Mumbai, Chandigarh). Gọi trung tâm gần nhất để tìm hiểu về những ngày thi tiếp theo.

Trong khi học tiếng Đức từ Viện Goethe là cách phổ biến để học tiếng Đức, học tập từ trường ngôn ngữ của chúng tôi, Language Must, có những ưu điểm khác:

- Giáo viên đến từ Đức: Người bản xứ
- Các nhóm nhỏ từ 4-8 Học sinh, bắt đầu bất cứ khi nào có nhu cầu
- Tùy chỉnh các nhóm sẵn có, cung cấp cho bạn sự linh hoạt với lịch trình của bạn
Trang chủ