website rao vat

Trung tâm học tiếng Pháp ở đâu tốt nhất

Bạn đã đưa ra được quyết định cho mình là học tiếng Pháp tại trung tâm và rồi đến một khó khăn là học trung tâm nào thì hiệu quả nhất. Các tiêu chí về trung tâm được đặt ra như dễ đi lại, học phí rẻ, chất lượng tốt,... Hãy tham khảo bài viết dưới đây để chọn được trung tâm học tiếng Pháp tốt nhất và phù hợp với tiêu chí bạn nhé.
Nói đến các trung tâm học tiếng Pháp ở Hà Nội thì không thiếu nhưng ở Thành Phố Hồ Chí Minh thì lại khó tìm hơn, do nhu cầu học tiếng Pháp của các bạn sinh viên có nguyện vọng đi du học cũng như các công ty ngày càng cao ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Bạn đang “hoang mang” vì không biết nên đặt niềm tin vào đâu là đúng nhất, việc lựa chọn cho mình một trung tâm có thể giúp bạn nâng cao trình độ từ lớp sơ cấp đến cao cấp một cách hiệu quả lại càng ngày càng khó khăn và tạo thành một bâng khuâng không hề nhỏ.

Vậy để trả lời cho câu hỏi làm sao biết được trung tâm học tiếng Pháp tốt nhất là trung tâm nào, bạn nên lưu ý một số đặc điểm sau khi đến review trung tâm.

> > Xem thêm: Học tiếng Pháp làm sao nói tốt
 
Trung tâm học tiếng Pháp tốt nhất
Trung tâm học tiếng Pháp tốt nhất
 
Đầu tiên chúng ta nói đến đội ngũ giảng viên
 
Giảng viên phải tốt nghiệp Đại học Sư phạm chuyên ngành tiếng Pháp, có kinh nghiệm 5 năm. Tại sao tôi lại khắc khe về việc vấn đề kinh nghiệm như vậy, bây giờ sinh viên sư phạm chuyên ngành tiếng Pháp tốt nghiệp rất nhiều. Đa số các bạn ấy còn chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc giảng dạy, giảng dạy chính là khoảng thời gian giúp trau dồi kiến thức, đúc kết kinh nghiệm, cách truyền đạt, cũng như các phương pháp giảng dạy, mới có thể giúp học viên hiểu cặn kẽ bài giảng.
 
Về cơ sở đào tạo
 
Cơ sở vật chất cũng đóng một vai trò rất quan trọng giúp học viên có một buổi học hiệu quả hơn. Nơi học tiếng Pháp như thế nào là tốt, tốt ở đây là phải có trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc học như: bàn ghế giáo viên và học viên phải có thiết kế thông thoáng và tiện dụng, bảng có thể sử dụng bút lông được nha, bút lông, máy chiếu, ánh sáng, âm thanh cũng phải tốt để luyện nghe cho dễ, cuối cùng là có máy điều hòa.

>> Xem thêm: Học tiếng Pháp băn khoăn về tương lai

Khu vực để xe
 
Nếu bạn học trong một trung tâm mà khu vực để xe hẹp, không có hầm xe, phải để “ con cưng” của bạn ngoài trời phơi nắng, phơi mưa, có khi còn bị mất nữa, tốt nhất cũng nên có mái che hoặc hầm để xe hoặc để trong nhà chỉ có như vậy mới giúp được cho bạn yên tâm mà tập trung học. Tâm trạng cũng là một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả ngày học hôm đó của bạn.
 
Trung tâm học tiếng Pháp
Trung tâm học tiếng Pháp
 
Tư vấn viên chuyên nghiệp
 
Trung tâm học tiếng pháp phải có đội ngũ tư vấn viên, chăm sóc và hiểu sâu sắc về tiếng Pháp, các vấn đề liên quan đến tiếng Pháp, từ giáo trình, đến các chương trình luyện thi DELF-DALF, TCF, thời gian cho mỗi chương trình học và đặc biệt quan tâm đến cái mà học viên muốn đạt được.
 Phòng học vụ

Không thể phủ nhận rằng điều này đóng vai trò cực kỳ quan trọng tại một trung tâm. Người làm việc trong phòng học vụ phải luôn theo sát học viên, để biết học viên có gặp khó khăn gì trong việc học cũng như tiếp thu bài mới hay không, thậm chí có thể là những việc học viên đang gặp khó khăn ngoài xã hội, mà những việc này làm ảnh hưởng đến thời gian, chất lượng học tập của học viên, nhắc nhở, đốc thúc học viên học bài và đến lớp học đầy đủ để tránh bị mất bài, đồng thời hãy chia sẻ những khó khăn này cùng họ.

Trên đây là 5 yếu tố giúp bạn review một trung tâm đào tạo tiếng Pháp tốt ở Sài Gòn. Bạn cũng có thể đến tham khảo tại Trung tâm Tư vấn – đào tạo tiếng Pháp chúng tôi. Số 7, đường Nam Quốc Cang, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1. Đến với trung tâm học tiếng pháp chúng tôi, bạn sẽ được gặp đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, không chỉ xem bạn là khách hàng, các tư vấn viên ở đây còn xem bạn như một người bạn họ đã biết lâu năm, họ còn theo sát các vấn đề học tập của bạn, thậm chí nếu bạn không đi học một buổi, sẽ có người điện thoại tới hỏi thăm bạn. Bạn có thể đến đây liên hệ để biết thêm thông tin về các giáo viên dạy tiếng Pháp tại trung tâm chúng tôi.
 
Cách học tiếng Pháp hiệu quả
Cách học tiếng Pháp hiệu quả
 
Ở đây trung tâm rất thường xuyên khai giảng các khóa học từ cơ bản đến nâng cao tương đương với các cấp độ A1, A2, B1, B2, C1, C2 theo khung ngôn ngữ Châu Âu CERF. Các khóa cấp tốc, học liên tục các buổi trong tuần hoặc thứ bảy và chủ nhật. Hoặc cá khoá học tiếng Pháp giao tiếp, và hơn thế nữa là các khóa đặc biệt mở theo nhu cầu của sinh viên. Bạn có thể yên tâm vì mỗi lớp chỉ có tối đa 10 học viên nhằm tạo điều kiện cho giảng viên có thể theo sát lực học của từng bạn. Giờ học linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng.

Để không hối tiếc về sự lựa chọn của mình, tốt nhất là bạn nên tham khảo ý kiến từ bạn bè, từ những học viên đã học các khóa trước đó, trước khi mà bạn ra quyết định đến với trung tâm. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến từ các giảng viên chuyên môn có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, họ có một cái nhìn khách quan và họ sẽ tư vấn cho bạn một nơi phù hợp với điều kiện của bạn nhất.

Tags: học tiếng pháp ở đâu tốt tphcm, học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, trung tâm tiếng pháp saigon vina, trung tâm tiếng pháp la petite maison, trung tâm ngoại ngữ tiếng pháp kyna, trung tâm ngoại ngữ viện pháp ifv, cap france, học tiếng pháp ở đà nẵng
Trang chủ