website rao vat

2017 xu thế văn bằng 2 với tiếng Tây Ban Nha

Hiện nay việc học ngoại ngữ vô cùng phong phú, bạn có thể học bất cứ thứu tiếng nào như tiếng Anh, Tây Ban Nha, Hàn, Nhật... Tuy nhiên tiếng Anh là ngôn ngữ khá nhiều người học và sử dụng phổ biến khiến sự canh tranh trong việc học và việc làm khá cao. Vậy tại sao bạn không quên tiếng Anh đi mà thay vào đó là tiếng Tây Ban Nha để làm văn bằng thứ 2.

Tại sao nên chọn tiếng Tây Ban Nha làm văn bằng thứ 2? Nó có ưu lợi thế gì ?
 

1. Nằm ở vị trí thứ 2 ngôn ngữ được sử dụng rông rãi nhất hiện nay

- Mandarin (Quan thoại): 955m triệu

- Tây Ban Nha: 405 triệu 

- Tiếng Anh: 360 triệu

- Tiếng Hin-di: 310 triệu

- Bengali: 300 triệu

Tiếng Tây Ban Nha nằm trong số các ngôn ngữ sử dụng rộng rãi nhất thế giới với số người sử dụng tiếng Tây Ban Nha đứng thứ hai sau tiếng Quan thoại. Đây cũng là ngôn ngữ chính thức của Liên Hợp Quốc, Liên minh Châu Âu.
 
văn bằng 2 với tiếng Tây Ban Nha
2017 xu thế văn bằng 2 với tiếng Tây Ban Nha
 
>> Xem thêm: Có nên du học tiếng Tây Ban Nha

2. Đứng đầu về ngôn ngữ dễ học nhất

- Tây Ban Nha 

- Bồ Đào Nha 

- Pháp 

- Ý

- Rumani 

- Hà Lan 

- Thụy Điển 

- Afrikaans 

- Na Uy 
 
tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ dễ học
Tây Ban Nha là tiếng ngôn ngữ dễ học

Đặc điểm nổi bật của ngôn ngữ này là dễ học, dễ nhớ, dễ có được khả năng sử dụng thành thạo chứ không quá phức tạp như tiếng Anh, không khó nhớ như tiếng Trung nên là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều người. Từ ngôn ngữ cho tới cấu trúc bất quy tắc của tiếng Tây Ban Nha đều khá đơn giả Không chỉ vậy, đây là ngôn ngữ được khá nhiều nước sử dụng, bởi thế khi tìm học ngôn ngữ thứ 2 để học thì đây là một câu trả lời khá hợp lý.

3. Xếp vị trí thứ 2 về ngôn ngữ hay, ngôn ngữ lãng mạn

- Pháp

- Tây Ban Nha 

- Ý 

- Bồ Đào Nha 

- Rumani
 
Tiếng Tây Ban Nha ngôn ngữ lãng mạn và dễ học 
Tiếng Tây Ban Nha ngôn ngữ lãng mạn và dễ học
 
Từ những so sánh trên cho thấy tiếng Tây Ban Nha đang nằm trong top ngôn ngữ dễ học và thông dụng nhất hiện nay. Không chỉ thế, hiện nay quan hệ hợp tác song phương giữa Tây Ban Nha và Việt Nam ngày càng được đẩy mạnh trên mọi phương diện: kinh tế, văn hóa, giáo dục,... Hiện Tây Ban Nha là một trong 16 nước đầu tư mạnh tay tại Việt Nam với tổng số vốn 21 triệu đôla. Vì vậy, sự khao khát nhân lực thành thạo tiếng Tây Ban Nha tại Việt Nam là vô cùng to lớn, nếu thông thạo được tiếng Tây Ban Nha thì cơ hội tìm việc làm với mức lương cao không còn là chuyện quá khó.

Có thể làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia, các công ty lớn có sự đầu tư của Tây Ban Nha trong các lĩnh vực: y tế, du lịch, nhà hàng, truyền thông hay quản lý xây dựng. Học tiếng Tây Ban Nha cũng đồng nghĩa là hộ chiếu của bạn sẽ ngon lành để vi vu khắp châu Mỹ, châu Âu và cả đất nước cờ hoa nữa. Không như các quốc gia tại châu Âu, việc xin visa đến Tây Ban Nha rất dễ dàng, không cần chứng minh tài chính hay bằng cấp.

>> Xem thêm: Làm gì sau khi thông thạo tiếng Tây Ban Nha
 
Học ngôn ngữ đất nước Tây Ban Nha
Học ngôn ngữ đất nước Tây Ban Nha

Tây Ban Nha được đánh giá là nơi có chất lượng giáo dục tiểu chuẩn Châu Ấu cùng với môi trường học tập quốc tế mở rộng và cơ sở vật chất hiện đại trong khi đó sinh hoạt phí ở Tây Ban Nha tương đối rẻ, không đắc đỏ như các nước Châu Âu khác. Ngoài ra Tây Ban Nha còn dành rất nhiêu học bổng dành cho những sinh viên yêu thích đất nước này.

Ngoài ra Tây Ban Nha còn đứng đầu trong danh sách những điểm đến du lịch quyến rũ nhất Châu Âu, ở Tây Ban Nha mang đậm những sắc màu của văn hóa cộng đồng, với những vũ điệu Flamenco cuốn hút mắt nguời xem, những bãi biển xinh đẹp hơn 300 ngày ngập nắng, và sự mạnh mẽ và hấp dẫn từ những trận đấu bò tót. Khi biết tiếng Tây Ban Nha bạn có thể giao tiếp với người bản xứ khi đến nơi này, hiễu rõ hơn về con người, văn hóa hay những lễ hội của họ sẽ khiến chuyến du lịch của bạn trở nên thú vị hơn.

Sau những lý do trên đã chứng minh cho ta thấy tiếng Tây Ban Nha đang rất thịnh hành và có xu hướng phát triển mạnh mẽ. Vậy còn chờ gì nữa mà bạn không học tiếng Tây Ban Nha để làm văn bằng 2. 

Tags: học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu, học tiếng Tây Ban Nha cơ bản, các bước để học tiếng Tây Ban Nha, học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả, phương pháp học tốt tiếng Tây Ban Nha, phương pháp học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả, trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha, khóa học Tây Ban Nha, du học sinh Tây Ban Nha, học tiếng Tây Ban Nha ở đâu, học tiếng Tây Ban Nha ở tphcm
Trang chủ