Lời khuyên để chọn trung tâm tiếng Tây Ban Nha tốt

Khi bạn bắt đầu theo đuổi một ngôn ngữ hoàn toàn mới. Ngoài những thông tin cơ bản về cách học hay lợi ích khi học ngôn ngữ đó, thì một vấn đề rất nhiều người phân vân đó chính là lựa chọn học ở trung tâm nào. Mỗi nơi, đều có những thế mạnh riêng, trước khi bạn đi đến quyết định hãy tìm hiểu thật kỹ để tránh không đạt được hậu quả như mong muốn.

Người tạo: Admin

Tiếng Tây Ban Nha tuy không phải là một ngoại ngữ phổ biến ở Việt Nam như tiếng Anh hay tiếng Trung. Việc lựa chọn trung tâm để theo học cũng không phải là có quá nhiều. Tuy nhiên, mỗi trung tâm đều sẽ có hướng đi riêng cho mình, tại thành phố Hồ Chí Minh hiện cũng có kha khá trung tâm giảng dạy tiếng Tây Ban Nha vô cùng chất lượng.
 

Một số gợi ý để chọn trung tâm tiếng Tây Ban Nha phù hợp.

 

Xác định mục tiêu học của chính bạn.


Tính riêng tại thị trường ở TP HCM có rất nhiều nơi dạy tiếng Tây Ban Nha khác nhau, và mỗi nơi lại đi theo một mục đích, tiêu chí khác nhau. Có nơi có thế mạnh là giảng dạy giao tiếp; có nơi chuyên luyện thi lấy các chứng chỉ du học...Do đó, trước khi tìm trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha, bạn hãy xác định rõ mục tiêu của mình là gì, là để tiếp cận với một ngôn ngữ mới hay đạt mục tiêu cao hơn.
 
học tiếng Tây Ban Nha cần xác định mục tiêu
Khi bạn bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha cần phải xác định mục tiêu rõ ràng.

Việc học ngoại ngữ để du học là chính là bước đi dài, cần một lộ trình cụ thể, bạn có thể tham khảo ở các trung tâm nhiều năm kinh nghiệm, xem đâu là nơi phù hợp với mong muốn của bạn. Hay việc học là để tìm hiểu văn hóa ngôn ngữ của nước đó, mở rộng thêm cơ hội và các mối quan hệ thì các trung tâm chuyên có các lớp ngoại khóa, lớp dạy kỹ năng mềm sẽ thích hợp để bạn theo học.


Phương pháp học tiếng Tây Ban Nha.


Để tìm hiểu về phương pháp học của một trung tâm ngoại ngữ, bạn có thể tìm hiểu sơ về các loại giáo trình được sử dụng trong từng khoá học mà bạn muốn theo học. Hãy kiểm tra xem giáo trình có phải của các nhà xuất bản uy tín và được công nhận hay không. Giáo trình có được thiết kế phù hợp với lộ trình học hay không. Trình độ bạn có tiến bộ được hay không sau thời gian theo học chính là nhờ một phần vào giáo trình.
 
Phương pháp học tiếng Tây Ban Nha đóng vai trò quan trọng
Phương pháp học tiếng Tây Ban Nha đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định kết quả học của bạn.
 
> > Xem thêm: Phương pháp học tiếng Tây Ban Nha như thế nào cho hiệu quả.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm các review và bình luận của các học viên trước để có cái nhìn khách quan hơn về phương pháp dạy ở trung tâm thay vì chỉ nghe được một phía thông tin do trung tâm cung cấp. Phương pháp nào có sự tương tác cao những người học và giáo viên, không gây nhàm chán, giúp trình độ ngàng càng tiến bộ… chính là một số lưu ý cho việc chọn lựa.


Chọn môi trường học có thật sự tốt không.


Chắc chắn khi học tiếng Tây Ban Nha thì việc tiếp xúc và sử dụng ngôn ngữ đó thường xuyên sẽ là cách để giúp người học có thể tiếp thu một cách tự nhiên và nhanh chóng tiến bộ hơn. Vì vậy, khi chọn bất kì trung tâm nào, bạn cần lưu ý đến chính môi trường khi sử dụng ngôn ngữ của họ. Những nơi giao tiếp, tiếp xúc thường xuyên với người bản xứ sẽ giúp tạo ra một môi trường phản xạ tốt cho các học viên đang theo học. Việc sử dụng ngôn ngữ và giao tiếp hằng ngày này không chỉ dừng lại trong phạm vi của lớp học mà còn cần trong các hoạt động mà bạn sẽ tham gia. 
 
nhiều yếu tố tác động trong việc học tiếng Tây Ban Nha
Có nhiều yếu tố tác động làm ảnh hưởng đến việc lựa chọn học tiếng Tây Ban Nha ở đâu.

Các yếu tố chủ quan nhưng vô cùng quan trọng khi bạn lựa chọn trung tâm ngoại ngữ để theo học chính là vị trí, học phí và cơ sở vật chất. Bạn không thể có quá nhiều thời gian để đi đến một trung tâm học tiếng Tây Ban Nha mà cách nơi mình ở 15, 20 km hoặc xa hơn, nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, thời gian và công sức của bạn. Nhiều người nghĩ rằng thường thì “tiền nào của đó”, tuy nhiên ngày nay có rất nhiều nơi giá cả vô cùng hợp lý, tạo mọi điều kiện để học sinh sinh viên có thể theo học với chất lượng đảm bảo nhưng mức học phí chỉ ở mức trung bình, bạn cần tìm hiểu kỹ để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. Cuối cùng, là yếu tố cơ sở vật chất, chúng ta sẽ không đạt được hiệu quả cao trong việc học khi thời tiết quá nóng bức nhưng lại không có điều hòa; hay các thiết bị hỗ trợ như máy chiếu, bàn ghế... không có hoặc không đảm bảo về mặt chất lượng. 
 

Gợi ý trung tâm tiếng Tây Ban Nha uy tín tại TP HCM.
 

Phương Nam Education (PNE) - Trung tâm đào tạo tiếng Tây Ban Nha


Theo như một số lời khuyên ở trên thì Phương Nam Education là một trong những trung tâm có thể đáp ứng được đầy đủ những nguyện vọng, yêu cầu mà bạn cần. Được thành lập hơn 10 năm, với hướng đi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, có thể nói rằng PNE là trung tâm ngoại ngữ có uy tín bậc nhất hiện nay và xứng đáng là sự lựa chọn cho bạn.
 

PNE là trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha chất lượng
PNE là trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha chất lượng bậc nhất TP HCM.

Tại đây, cung cấp cho bạn rất nhiều khóa học tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, thời gian thường vào buổi tối hoặc cuối tuần để thuận tiện cho việc học. Các khóa học khai giảng thường xuyên, từ cơ bản đến các lớp cấp tốc; từ chương trình luyện thi các tín chỉ như A1, A2, B1, B2,... đến các lớp học giao tiếp học với giáo viên bản xứ. Ngoài ra, còn có các khóa học đặc biệt để phục vụ yêu cầu định cư, công việc của bạn. Có cả các khóa học online cho người bận rộn không có thời gian đến lớp trực tiếp.

> > Xem thêm: Đến với những cuốn sách học tiếng Tây Ban Nha. 

Phương pháp dạy ở PNE cũng thu hút được sự chú ý. Tại trung tâm, dù bạn học ngôn ngữ nào đều đi theo phương pháp lấy người học làm trung tâm của lớp học. Tức là, người học là đóng vai trò chính, còn các giáo viên chỉ là những người hướng dẫn viên, chỉ dẫn những điểm sai và truyền đi tình yêu đối với ngôn ngữ cho các học viên. Cách học này đã thay đổi tư duy của người học, bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán hay thụ động chỉ dựa vào giảng viên trong các giờ học. Giáo trình tại đây cũng được đảm bảo khi tất cả các tài liệu đều được công nhận bởi các nhà xuất bản châu Âu, nhưng vẫn được thiết kế lại sao cho phù hợp với các tình huống văn hóa ứng xử hằng ngày giúp học viên dễ tiếp thu bài hơn. Đội ngũ giáo viên tại đây đều là những người có trình độ Thạc sĩ trở lên, có bằng cấp về ngôn ngữ được công nhận và có nhiều năm kinh nghiệm trong khâu giảng dạy.
 
đội ngũ giảng viên dạy tiếng Tây Ban Nha luôn nhiệt huyết
Đội ngũ giảng viên dạy tiếng Tây Ban Nha luôn tràn đầy nhiệt huyết và thân thiện.

Phương Nam Education mang lại không những là chất lượng trong việc đào tạo mà cả cơ sở vật chất trang thiết bị cũng được đầu tư một cách chỉnh chu và hiện đại bậc nhất. Từ hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, các loại thiết bị nghe nhìn… đều đảm bảo chất lượng cho học viên có thể sử dụng. Lớp học được thiết kế với mô hình nhỏ, sỉ số lớp giới hạn, từ đó chất lượng giảng dạy, sự tương tác giữa giáo viên và học sinh được đảm bảo. Các lớp học ngoại khóa cũng thường xuyên được trung tâm tổ chức, điều này làm nâng cao các kỹ năng giao tiếp, cải thiện vốn từ vựng và cách phát âm cho người theo học.

Ngoài ra, vị trí của PNE cũng nằm ngay trung tâm quận 10, thuận lợi cho các bạn học viên di chuyển. Học phí tại đây cũng phù hợp với mặt bằng chung đối với những lớp phổ biến, trung tâm còn có nhiều chương trình ưu đãi lên đến 40% giúp tạo mọi điều kiện để học viên có thể theo đuổi đam mê của mình.

Trên đây là vài gợi ý để giúp bạn chọn được trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tốt. Hy vọng bạn hãy tìm hiểu kỹ và chọn ra nơi phù hợp với mình, từ đó ngày càng thành công trên con đường chinh phục ngôn ngữ này.

Tags: trung tam tieng tay ban nha, nên học tiếng trung hay tây ban nha, trung tâm học tiếng tây ban nha ở hà nội, review học tiếng tây ban nha, đọc báo tiếng tây ban nha, tiếng tây ban nha hay, tiếng tây ban nha nhập môn, bằng tiếng tây ban nha.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận