Học tiếng Tây Ban Nha với giáo viên người bản xứ

Bạn muốn đi du học, có kế hoạch du lịch hay muốn học thêm ngôn ngữ thứ 2,... Với những nhu cầu trên thì bạn sẽ cần phải trang bị một lượng kiến thức về tiếng nói, về văn hóa của Tây Ban Nha để bạn có một nền tảng thật vững chắc. Và để chắc chắn hơn thì bạn muốn học với giáo viên người bản xứ. Nhưng bạn vẫn còn nhiều lo lắng liệu học Tiếng Tây Ban Nha với người bản xứ có tốt hay không? Vậy thì đọc bài viết này ngay nhé!

Người tạo: Admin

Giáo viên bản xứ và giáo viên người Việt, ai dạy Tiếng Tây Ban Nha tốt hơn là vấn đề đau đầu đã một thời gian dài. Học phương pháp nào cũng sẽ có những ưu và khuyết điểm của nó. Vậy nếu học với giáo viên người bản xứ, kỹ năng ngoại ngữ của bạn có tốt hơn không? Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, học ngoài ngữ với giáo viên người bản xứ sẽ luôn cho kết quả tốt hơn giáo viên bản địa. Đối với học tiếng Tây Ban Nha cũng vậy.


Học Tiếng Tây Ban Nha với người bản xứ

> > Xem thêm: Địa điểm nên đến để học tiếng Tây Ban Nha

Lý do nên học Tiếng Tây Ban Nha cùng giáo viên người bản xứ

Hầu hết các trung tâm đào tạo Tiếng Tây Ban Nha đều sử dụng chương trình dạy tiếng Tây Ban Nha với 100% giáo viên người nước ngoài, qua đó giúp học viên có một môi trường học thuận lợi cho việc tiếp xúc với ngôn ngữ và văn hóa quốc tế.

Vì việc nghe nói tiếng Tây Ban Nha đối với người Việt Nam đến nay vẫn là một vấn đề còn nhiều khó khăn. Người Việt vẫn luôn học các môn ngoại ngữ theo phương pháp: viết từ mới, đọc, học ngữ pháp, bài tập ngữ pháp,... mà quên mất khi học ngôn ngữ mới thì kỹ năng nghe nói vô cùng quan trọng.


Học với giáo viên người bản xứ sẽ giúp cải thiện giao tiếp

Việc học với giáo viên người Tây Ban Nha ít nhiều sẽ gây khó khăn rất lớn cho người học tuy nhiên sẽ giúp thúc đẩy tư duy, ghi nhớ và kích thích khả năng mày mò từ vựng cú pháp mới hơn.

Các giáo viên người nước ngoài sẽ sử dụng cấu trúc câu, phát âm đều rất chuẩn nên khi học tiếng Tây Ban Nha học viên sẽ dễ dàng hiểu và nắm bắt đúng được kiến thức. Khi học Tiếng Tây Ban Nha với người bản xứ, bạn sẽ được tiếp xúc liên tục với giáo viên người nước ngoài, sẽ tạo hứng thú trong quá trình học khi được tiếp xúc với phong cách và văn hóa của Tây Ban Nha và các nước khác.

Trong quá trình học, do đã được tiếp xúc nhiều với giáo viên người bản xứ, bạn sẽ tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài, các phản xạ cho các kỹ năng khác cũng tốt hơn. 


Kỹ năng phản xạ cũng sẽ được tăng cường

Vậy để học Tiếng Tây Ban Nha người bản xứ thì nên học ở đâu?

Trung tâm đào tạo Tiếng Tây Ban Nha Phương Nam Education (PNE)

Bạn muốn học ngoại ngữ thứ 2 là Tiếng Tây Ban Nha hay bạn có mục tiêu đi du học tại Tây Ban Nha? Để không bỡ ngỡ trước bất kì hoàn cảnh nào, bạn muốn tìm một khóa học Tiếng Tây Ban Nha với 100% giáo viên người bản xứ. Vậy thì bạn có thể tìm hiểu ngay khóa học Tiếng Tây Ban Nha với 100% giáo viên người bản xứ tại PNE.


Trung tâm đào tạo Tiếng Tây Ban Nha - Phương Nam Education

Tại sao bạn nên chọn PNE? 

- Bạn sẽ được học với 100% giáo viên đạt chuẩn trình độ chuyên môn và là giáo viên nước ngoài. Tạo điều kiện cho bạn tiếp xúc được chính xác với ngôn ngữ của Tây Ban Nha (ngữ điệu, cách ngắt câu, cách đặt câu hỏi, kiểu cách xưng hô,...). Ngoài ra giảng viên cũng sẽ cung cấp bạn một lượng kiến thức phong phú và đầy thú vị về Tây Ban Nha, về văn hóa, về các món ăn,....

- Mỗi lớp sẽ được giới hạn số học viên từ 8-9 học viên nên việc học của bạn sẽ được giảng viên chăm sóc kỹ hơn, tương tác tốt hơn giúp đỡ nhiều hơn và tất nhiên kết hiệu quả học tập của bạn sẽ nhanh chóng và tốt hơn.


Giáo viên đạt trình độ chuyên môn cao

- Khóa học và các chương trình tại PNE được điều chỉnh phù hợp với đúng nhu cầu cũng như trình độ của người học. Giáo trình được sử dụng sát với thực tế , tài liệu tham khảo phong phú, giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả và đầy đủ nhất. 

Nội dung khóa học Tiếng Tây Ban Nha với 100% giáo viên người bản xứ tại PNE

Với khóa học này bạn sẽ được học 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết với giáo viên người bản ngữ. Trong đó các thầy cô sẽ giúp bạn học và cải thiện phát âm, ngữ điệu câu và các cách luyện nghe tốt và hiệu quả. Bên cạnh lý thuyết, bạn sẽ được thực hành nói, thảo luận về các chủ đề quen thuộc. Với những nội trên chắc chắn sau khóa học kỹ năng nói Tiếng Tây Ban Nha của bạn sẽ cải thiện một cách rõ rệt

Sau khóa học với 100% người bản xứ tại PNE bạn sẽ đạt được điều gì?

- Hoàn thiện tốt 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

- Phát âm tốt hơn nên khả năng giao tiếp bằng Tiếng Tây Ban Nha cũng sẽ được cải thiện nhiều hơn. Bạn cũng sẽ tiến bộ hơn về ngữ điệu sẽ tự nhiên hơn, ngắt câu cũng tốt hơn, từ cũng được áp dụng hợp lý.

Và để hiểu rõ hơn, chi tiết hơn về khóa học Tiếng Tây Ban Nha với 100% giáo viên người bản xứ tại PNE bạn có thể liên hệ với trung tâm thông qua các cách sau:

Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688

Hotline: 0919 407 100 - 1900 2615

Website: https://hoctiengtaybannha.com/

> > Xem thêm: Những lý do nên du học Tây Ban Nha


Liên hệ với trung tâm để biết thêm chi tiết 

Học ngoại ngữ cần có cả một quá trình dài và một kế hoạch hoàn hảo bên cạnh đó bản thân cũng phải kiên trì, kiên nhẫn và duy trì được động lực cho mình học tập. Chúc các bạn học vui vẻ!

Tags: học tiếng tây ban nha ở tphcm, học tiếng tây ban nha miễn phí, học tiếng tây ban nha hcm, học tiếng tây ban nha ở đâu, học tiếng tây ban nha tại tphcm, học tiếng tây ban nha qua bài hát

Tin cùng chuyên mục

Bình luận