Địa điểm nên đến để học Tiếng Tây Ban Nha

Trong bài đăng này, sẽ nói về nơi bạn nên học tiếng Tây Ban Nha tại TP.HCM, giới thiệu cho mọi người những địa điểm học chất lượng. Hãy lên kế hoạch hành động cho hành trình học tiếng Tây Ban Nha của bạn ngay thôi!

Người tạo: Admin

"Xin chào mọi người, tôi sẽ bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha vì tôi thật sự yêu thích nó. Tuy nhiên lại có rất nhiều nơi để lựa chọn và tôi đang gặp khó khăn khi đưa ra quyết định. Vậy tôi nên học tiếng tây ban nha ở đâu?" Chắc hẳn đây là một nỗi lo không chỉ của riêng bạn học viên này mà còn của các bạn học viên khác nữa. Để bắt đầu trả lời câu hỏi này chúng ta cùng bắt đầu bằng việc tìm hiểu lý do bạn nên học Tiếng Tây Ban Nha.

Lý do bạn nên học Tiếng Tây Ban Nha

Tiếng Tây Ban Nha là một trong những ngôn ngữ phổ biến để mọi người nên thử và học, đây là một ngôn ngữ hay và được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn phân vân liệu có nên học Tiếng Tây Ban Nha hay không? Và đây là các lý do bạn nên dành thời gian ra học Tiếng Tây Ban Nha để có thể làm mới cuộc sống của bản thân.

1. Học Tiếng Tây Ban Nha sẽ mang đến cho bạn cơ hội kết nối 

Càng biết nhiều ngôn ngữ, bạn càng có thể giao tiếp với nhiều người. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên bổ ích hơn nhờ khả năng gặp gỡ và nói chuyện với mọi người trên toàn thế giới. Tiếng Tây Ban Nha là một ngôn ngữ thứ hai tuyệt vời bởi vì nó rất phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới: Tây Ban Nha, Mỹ Latinh, Hoa Kỳ và nhiều hơn nữa.
 

học tiếng Tây Ban Nha
Học Tiếng Tây Ban Nha sẽ kết nối với bạn bè quốc tế nhiều hơn
 

> > Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha với giáo viên người bản xứ

2. Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ của sự chuyên nghiệp

Tiếng Tây Ban Nha là một ngôn ngữ tuyệt vời vì nó rất dễ thực hành ở bất cứ đâu trên thế giới. Tài liệu để học Tiếng Tây Ban Nha có ở khắp mọi nơi. Nếu bạn thử tìm kiếm, bạn có thể ngạc nhiên về việc dễ dàng tìm thấy podcast, audiobook, tin tức, âm nhạc và thể thao bằng tiếng Tây Ban Nha. Điều này vô cùng có lợi cho việc bạn tự học và luyện tập Tiếng Tây Ban Nha ở nhà. Học tiếng Tây Ban Nha cũng tốt cho sự nghiệp của bạn. Các nhà tuyển dụng sẽ rất vui và hài lòng khi thấy rằng bạn có thể hiểu và nói tiếng Tây Ban Nha, đặc biệt nếu bạn muốn làm việc trong lĩnh vực y tế hoặc trong dịch vụ khách hàng.
 

tự học tiếng Tây Ban Nha
Biết Tiếng Tây Ban Nha nghĩa là mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho chính mình


3. Tiếng Tây Ban Nha cho bạn tiếp cận với văn học mới

Tiếng Tây Ban Nha sẽ giúp cho bạn đến với các tác phẩm kinh điển ở lịch sử và hiện đại.

4. Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ đầu tiên của 400 triệu người

Bằng việc học Tiếng Tây Ban Nha bạn có thể giao tiếp với 20 quốc gia khác nhau! Khi học Tiếng Tây Ban Nha bạn có thể giao tiếp được với đồng nghiệp nếu bạn làm trong những công ty quốc tế, áp dụng trong cuộc sống cá nhân và đi du lịch vòng quanh thế giới.

5. Tiếng Tây Ban Nha sẽ giúp tăng cường trí não

Học bất kỳ ngôn ngữ mới nào sẽ cải thiện chức năng não của bạn và giúp bạn dễ dàng học hơn trong tương lai. Học Tiếng Tây Ban Nha sẽ giúp ích cho bạn:

- Cải thiện trí nhớ

- Ra quyết định tốt hơn (bao gồm khả năng đưa ra quyết định hợp lý hơn) 

- Bạn biết quan sát hơn và có thể phát hiện ra sự mâu thuẫn tốt hơn

- Chứng mất trí nhớ của người già sẽ đến với bạn trễ hơn.
 

học tiếng Tây Ban Nha 2020
Phát triển bộ não và khả năng học ngôn ngữ của bạn


6. Tiếng Tây Ban Nha sẽ giúp bạn tự tin 

Hãy tưởng tượng bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời như thế nào khi cuối cùng bạn có sự tự tin và kỹ năng để nói mà không sợ hãi. Nắm vững Tiếng Tây Ban Nha sẽ giúp bạn thấy rằng bạn thực sự có thể học một ngôn ngữ hoàn toàn mới ở mọi lứa tuổi. Điều tuyệt vời là bất kể lý do gì khi bạn học tiếng Tây Ban Nha, bạn sẽ nhận được tất cả các lợi ích! Vậy nên học Tiếng Tây Ban nha ở đâu?

Trung tâm đào tạo Phương Nam Education 

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Tây Ban Nha nên uy tín giảng dạy tại PNE không thể chối cãi. PNE cung cấp các khóa học hàng năm, hàng tháng  và có các khóa học cho tất cả các cấp độ (từ A1 đến C2), phù hợp với nhu cầu khác nhau của từng học viên.

Trong mỗi lớp, số lượng sinh viên được hạn chế từ 8 - 9 học viên, điều này giúp cho việc tiếp thu ngôn ngữ nhanh chóng và học viên, giáo viên cũng có thời gian để trò chuyện hoặc nghỉ ngơi để học viên trong lớp có thể làm quen với nhau.


Tại PNE, bạn có thể tìm thấy nhiều khóa học khác nhau như: căn bản(36 giờ / 8 tuần), cấp tốc (90 giờ / 10 tuần), giao tiếp, du lịch, học 1 kèm 1,... Học viên tham gia các khóa học tiếng Tây Ban Nha tại PNE sẽ học trong các lớp học có máy lạnh có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại.

Ngoài các lớp học ngôn ngữ, trung tâm cũng thường tổ chức các hoạt động khác cho học viên, bao gồm các chuyến đi giao lưu văn hóa và các giải đấu thể thao tại khuôn viên trung tâm. Trung tâm luôn muốn khuyến khích học viên và giáo viên người Tây Ban Nha gặp gỡ, trò chuyện và gắn kết với nhau.
 

Các giáo viên tại PNE không chỉ là những giáo viên có bằng cấp chuyên môn về Tiếng Tây Ban Nha, mà còn được yêu cầu như giáo viên người bản xứ, được đào tạo liên tục, điều này cho phép giáo viên có thể dạy tiếng Tây Ban Nha, văn hóa, lịch sử và văn học.

Bộ giáo trình mà PNE áp dụng cho chương trình đào tạo là giáo trình Sueña được biên soạn theo Chuẩn Ngôn Ngữ Châu Âu (CEFR) nhằm giúp học viên sẽ dễ dàng rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết từ trình độ cơ bản đến nâng cao theo chuẩn quốc tế. Các bài học được trình bày ngắn gọn với mình họa sinh động giúp người học dễ học và nhớ lâu hơn.
 

Các khóa học Tiếng Tây Ban Nha tại PNE


+Tại trung tâm PNE có các khóa học: 

Các cấp độ căn bản từ A1 - C1, hoàn thành các cấp độ này bạn sẽ đọc, hiểu được những văn bản dài, đa dạng về các chủ đề như: báo cáo, khoa học, nghệ thuật,... Bạn cũng có thể diễn đạt được tất cả các nội dung liên quan đến bản thân, trình bày mạch lạc bằng văn bản. Hiểu rõ hơn về các cấu trúc từ, cấu trúc câu,... Ngoài ra, bạn sẽ hiểu phong phú về văn hóa Tây Ban Nha và một số nước lân cận. Và bạn còn có khả năng đào tạo và giảng dạy Tiếng Tây Ban Nha.

Khóa học với 100% giáo viên người nước ngoài giúp học viên có thể tiếp cận hơn với ngôn ngữ Tây Ban Nha: về ngữ điệu, cách ngắt câu, cách đặt câu hỏi, thành ngữ và các kiểu cách xưng hô trong Tiếng Tây Ban Nha. Ngoài ra các thầy cô cũng nhiệt tình giới thiệu những kiến thức phong phú, thú vị về đất nước, văn hóa,... của người Tây Ban Nha.
 

khóa học tiếng Tây Ban Nha
Lớp học thú vị và vô cùng chất lượng


Khóa học giao tiếp và du lịch không tập trung quá nhiều vào ngữ pháp mà chủ yếu là cung cấp các tình huống giao tiếp thực rất cần thiết như: Sân bay, khách sạn, gọi món, mua sắm hay những mẫu câu dùng trong trường hợp khẩn cấp.

Và để hiểu thêm hơn về chương trình cũng như các khóa học Tiếng Tây Ban Nha tại PNE bạn có thể liên hệ với trung tâm thông qua các thông tin sau: 

Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688

Hotline: 0919 407 100 - 1900 2615

Website: https://hoctiengtaybannha.com/

> > Xem thêm: Những lí do nên du học Tây Ban Nha

Trên đây là một thông tin hữu ích cho các bạn muốn học Tiếng Tây Ban Nha. Hãy bắt đầu lên một kế hoạch cho hành trình chinh phục Tiếng Tây Ban Nha ngay thôi! Chúc các bạn học vui vẻ!

Tags: học tiếng tây ban nha ở tphcm, học tiếng tây ban nha miễn phí, học tiếng tây ban nha hcm, học tiếng tây ban nha ở đâu, học tiếng tây ban nha tại tphcm, học tiếng tây ban nha qua bài hát

Tin cùng chuyên mục

Bình luận