website rao vat

Bạn có muốn tham gia một khóa học tiếng Đức tại Đức?

Bạn là sinh viên đang tìm kiếm một kỳ nghỉ và học ngôn ngữ ở Đức? Bạn có muốn học tiếng Đức để cải thiện triển vọng nghề nghiệp của bạn?

Các Khóa học tiếng Đức tại Munich, Berlin, Frankfurt, Regensburg, Ingostadt ... 

Sprachschule Aktiv nằm ở các thành phố lớn nhất của Đức: Chúng tôi có các chi nhánh ở Munich, Berlin, Hamburg, Frankfurt, Stuttgart và Cologne, mà còn ở các thành phố nhỏ hơn như Ingostadt và Freising. Hơn nữa, chúng tôi có một mạng lưới rộng lớn các giáo viên tự do trên khắp nước Đức.
Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể cung cấp những bài học tư nhân ở Đức, tiếng Anh hoặc ngôn ngữ khác mọi lúc mọi nơi; giáo viên của chúng tôi thậm chí có thể đến nhà hoặc nơi làm việc của bạn!

>> Xem thêm:http://amthuccuoituan.net/details/cac-sach-giao-khoa-dung-de-hoc-tieng-duc-hay-nhat-p1.html

Chúng tôi cung cấp các khóa học tiếng Đức cho mọi khả năng và mọi nhu cầu

Chúng tôi cung cấp một phạm vi rộng lớn của các khóa học tiếng Đức. Nó không quan trọng nếu bạn có bất kỳ kiến ​​thức nào về tiếng Đức trước đây hay không, nhanh hay chậm như thế nào bạn có thể muốn tìm hiểu hoặc bao nhiêu thời gian bạn muốn đầu tư vào việc học tiếng Đức - chúng tôi hứa sẽ tìm ra câu trả lời hoàn hảo cho bạn.
 

Bạn có muốn tham gia một khóa học tiếng Đức tại Đức?
Bạn có muốn tham gia một khóa học tiếng Đức tại Đức?

Kiểm tra vị trí và trial lesson - Miễn phí và không ràng buộc

Các chi phí cho khóa học của chúng tôi đang tính toán để cung cấp cho bạn giá tốt nhất có thể. Một tháng ở Đức một Khóa học Bán chuyên sâu, ví dụ, chi phí chỉ có 279 Euro. Bạn sẽ không tìm thấy bài học ngôn ngữ rẻ hơn từ người bản ngữ có trình độ ở bất cứ đâu khác ở Đức.

>> Xem thêm:http://luyenthitiengduc.info/details/truong-dai-hoc-cho-du-hoc-sinh-hoc-tieng-duc.html

Ngày đâu đó, bạn có thể được hưởng lợi từ bài kiểm tra trình độ không ràng buộc của chúng tôi và Bài học thử miễn phí: Nếu vì bất cứ lý do gì, bạn không hoàn toàn hài lòng sau buổi tập đầu tiên của bạn với chúng tôi, chúng tôi có thể hủy đăng ký của bạn và thậm chí hoàn trả lại bất cứ chi phí mà bạn đã trả cho
khóa học tiếng Đức của bạn.

Khóa học tiếng Đức của bạn với chúng tôi: Nâng cao từ vựng,ngữ pháp và đối thoại của bạn

Có cơ sở rằng khóa học tiếng Đức của chúng tôi được xây dựng dựa trên những từ vựng và ngữ pháp đào tạo - đó là đạt được với các bài tập sinh động và đa dạng nghe - và trò chuyện. Tất cả các khóa học tiếng Đức của chúng tôi được dạy hoàn toàn bằng tiếng Đức để bạn học hỏi liên tục và tự nhiên. Tuy nhiên, không giống như trong một số trường học ngôn ngữ khác, sinh viên của chúng tôi không rời ra hoặc đe dọa bởi các nguyên tắc 'chỉ Đức '.

>> Xem thêm:http://amthuccuoituan.net/

Giáo viên Đức của chúng tôi được sự hiểu biết và hạnh phúc hơn để cung cấp cho bạn những lời giải thích thường xuyên trong tiếng Anh hoặc một ngôn ngữ nước ngoài nếu bạn không hiểu điều gì đó. Điều này có nghĩa rằng các câu hỏi có thể được giải quyết một cách nhanh chóng để đảm bảo một môi trường học tập thoải mái thư giãn.

Học tốt một ngôn ngữ ngay trong nước đó - Một kinh nghiệm độc đáo

Không có nơi nào bạn học một ngôn ngữ là tốt và nhanh như trong nước. Ở đây bạn có thể không chỉ học ngôn ngữ, nhưng bạn cũng đều có vô số cơ hội để thực hành nó. Đối với những người trẻ tuổi, đi du lịch ra nước ngoài để học một ngôn ngữ mới trong một kinh nghiệm đầy cảm hứng.Họ có thể nhận biết các nền văn hóa Đức, gặp gỡ bạn bè mới và phát triển độc lập hơn.
Nếu đây bạn quan tâm, hãy liên lạc với chúng tôi! Chúng tôi cũng có thể cung cấp chỗ ở cho Ngày lễ ngôn ngữ, chẳng hạn như với một gia đình bản xứ ở Đức.

Học tiếng Đức là không dễ dàng, nhưng với đường lối đúng đắn và tốt đẹp, giáo viên tài năng, nó có thể được rất nhiều niềm vui! 
Trang chủ