website rao vat

Các sách giáo khoa dùng để Học tiếng Đức hay nhất (P1)

Một cách học cũng đầy thú vị và hiệu quả đó là học qua các cuốn sách giáo khoa .
Hãy đối mặt với nó. Học một ngôn ngữ của riêng mình là khó khăn.

Làm thế nào để bạn biết bắt đầu từ đâu?

Nơi bạn có thể tìm hiểu các tài liệu?

Làm thế nào bạn có thể tự kiểm tra?

Nơi nào bạn nhận được giải thích cho khái niệm bạn không hiểu?

Rõ ràng, có rất nhiều 
câu trả lời có thể đi sai khi học tiếng Đức.

Một cuốn sách giáo khoa tốt có thể giúp bạn.


> > Xem thêm: Các sách giáo khoa dùng để học tiếng Đức hay nhất (P2)

Tại sao sử dụng sách giáo khoa của Đức?

Sách giáo khoa không được viết bởi bất kỳ học giả cũ nào. Chúng được viết bởi những người có chuyên môn: người bản ngữ có trình độ cao và giáo viên có kinh nghiệm. Toàn bộ công việc của các tác giả là giúp bạn trở nên thông thạo, và họ biết các phương pháp tốt nhất và bài tập để giúp bạn tìm hiểu. Đây là một lĩnh vực học tập mà lớp học có lợi thế. Học sinh được hướng dẫn bởi một (hopefully) giáo viên có tay nghề cao, sử dụng (hopefully) vật liệu chất lượng cao. Nhưng ngay cả khi bạn tự học, bạn có thể nhận được nhiều lợi ích tương tự từ sách giáo khoa tốt. Thậm chí nếu bạn đã đi lưu diễn qua Đức với một thái độ "học bằng cách thẩm thấu" về ngôn ngữ, bạn sẽ được hưởng lợi từ sự hướng dẫn của một chương trình đào tạo chuyên gia thiết kế.
 
Các sách giáo khoa dùng học tiếng đức hay nhất
Các sách giáo khoa dùng học tiếng đức hay nhất
 
> > Xem thêm: Bạn có muốn tham gia một khóa học tiếng Đức tại Đức

Làm thế nào để Chọn Sách giáo khoa Đức phù hợp cho bạn

Hiện có hàng trăm giáo khoa tiếng Đức. Một công ty xuất bản duy nhất có thể có hàng chục và hàng chục danh hiệu . Nó có thể được áp đảo. Thứ nào là thứ phù hợp với bạn?
Đầu tiên, hãy nghĩ về trình độ của bạn. Bạn có phải là người mới bắt đầu (A1-A2), trung cấp (B1-B2) hoặc cao cấp hơn (C1-C2)? Nó làm bạn không tốt để có một cuốn sách giáo khoa nâng cao nếu bạn vẫn đang còn học sự khác biệt giữa được bổ nhiệm và đối cách. Nó không giúp đỡ để có một cuốn sách của người mới bắt đầu nếu bạn đang gần như thông thạo.
Tiếp theo, nghĩ về mục tiêu của bạn. 
Tại sao bạn học tiếng Đức? Bạn có muốn để có thể tổ chức một cuộc đối thoại nói chung? bạn đang học tiếng Đức cho một mục đích cụ thể, có lẽ cho việc học đại học hoặc đi du lịch? Bạn chỉ cần làm việc về ngữ pháp của bạn? Mỗi cuốn sách giáo khoa có cách diễn giải khác nhau.

Cuối cùng, suy nghĩ về tuổi tác của bạn. Có những cuốn sách cho trẻ em và có những cuốn sách cho người mới học trở lên. Bạn có thể học tốt như nhau, mỗi người chơi, nhưng bạn có thể cảm thấy một chút ngớ ngẩn khi làm như vậy.

 

6 Sách giáo khoa cổ điển Đức cho mõi người tham khảo

Đây là những tác phẩm kinh điển, một số các danh hiệu nổi tiếng nhất ở Đức và Hoa Kỳ. Những cuốn sách này, và những người khác từ các nước có cùng nhà xuất bản.
 
Các sách giáo khoa dùng để học tiếng đức hay nhất
Các sách giáo khoa dùng để học tiếng đức hay nhất

1. Deutsch Aktuell

"Deutsch Aktuell" (nghĩa là "hiện tại Đức") là một trong những sách giáo khoa Đức phổ biến nhất trong các trường trung học Mỹ.
Mỗi chương tập trung vào một chủ đề, chẳng hạn như thể thao hoặc đặt hàng thực phẩm, trong khi buộc mỗi chủ đề cho một câu chuyện tổng thể với một dàn diễn viên thường xuyên của các nhân vật. Học sinh sử dụng " Deutsch Aktuell " giữ được ký ức của những nhân vật này trong nhiều năm qua nhờ vào hàng loạt các cuốn sách đi kèm video, Treffpunkt Berlin , có sẵn miễn phí tại trang web của nhà xuất bản. Với ba cấp độ để lựa chọn, " Deutsch Aktuell"  sẽ cung cấp cho bạn một 
nền tảng vững chắc của người mới bắt đầu học tiếng Đức.

2. KOMM mit!

"KOMM mit!" ( "ĐẾN Cùng") là một US học yêu thích, thường được sử dụng ở vị trí của " Deutsch Aktuell"  hay bên cạnh, phụ thuộc vào 'hợp đồng và giáo viên trường huyện sở thích.
Như với " Deutsch Aktuell ," mỗi chương tập trung vào một chủ đề cụ thể, với ngữ pháp củng cố trên đường đi. Một bản sao bìa cứng được sử dụng trong điều kiện tốt sẽ chỉ chạy khoảng $10 trên Amazon, nhưng bạn nên xem xét các tài liệu bổ trợ là tốt, đặc biệt là các đĩa CD. Bạn không thể học cách phát âm từ một cuốn sách một mình.
Trang chủ