website rao vat

Các sách giáo khoa dùng để Học tiếng Đức hay nhất (P2)

Học tiếng Đức qua c ác cuốn sách giáo khoa Đức giúp các bạn dễ hiểu và dễ tiếp thu hơn.

3. Đức thứ hai và năm thứ ba ( German Second and Third Years )

Như tiêu đề của nó ngụ ý, cuốn sách này là tốt nhất cho sinh viên học tiếng Đức đã có một sự hiểu biết cơ bản về tiếng Đức và được nhóm vào năm thứ hai hoặc thứ ba của nghiên cứu. Không giống như " Deutsch Aktuell"  và " KOMM mit! "Tuy nhiên, cuốn sách này là để xem xét ngữ pháp.

> > Xem thêm: Học tiếng tây Ban Nha cho người học lần đầu
Nó được tạo thành từ nhiều module ngắn với các bài tập để giúp bạn xem xét một loạt các hình thức ngữ pháp, nhưng những mô-đun không được liên kết bởi bất kỳ chủ đề hào nhoáng hay những câu chuyện hấp dẫn nào. "Đức thứ hai và năm thứ ba" là loại cổ đại, nhưng các quy tắc ngữ pháp đã không thay đổi nhiều.. Kể từ khi cuốn sách vẫn tương đối không thay đổi gì trong hai mươi năm qua, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một $2 copy được sử dụng trực tuyến nếu bạn không muốn đặt một bản sao mới.

 
Các sách giao khoa dùng để học tiếng Đức hay nhất
Các sách giao khoa dùng để học tiếng Đức hay nhất

4. Mittelpunkt

Mittelpunkt là một cuốn sách được ra đời ở Klett Đức, và như vậy các bạn có thể nhanh chóng để đặt hàng online hơn là để tìm thấy trong một hiệu sách.
Vật liệu Klett được thiết kế chủ yếu cho Đức như là một thị trường ngôn ngữ thứ hai trong nước Đức, giúp người nước ngoài từ nhiều nguồn gốc ngôn ngữ 
có thể học tiếng Đức. Kết quả là, " Mittelpunkt" và hầu hết các sách Klett khác sử dụng tiếng Anh; khái niệm được giải thích đơn giản của Đức và qua các ví dụ. Điều này làm cho " Mittelpunkt" một sự lựa chọn tuyệt vời cho người học trung cấp và nâng cao muốn đắm hoàn toàn trong ngôn ngữ tiếng Đức, mà không sử dụng tiếng Anh như một cái nạng. Chương đó là chủ đề thảo luận hấp dẫn với nhiều bài tập, trong đó có nhiều bài tập gương nhìn thấy trên các kỳ thi lớn của Đức như TestDaF và DSH.

>> Xem thêm: Học tiếng Nga bắt đầu như thế nào

5. Die neue Gelbe

"Lehr- und der Deutschen Übungsbuch Grammatik" ( "Giảng dạy và Thực hành Sách Ngữ pháp tiếng Đức") không phải là một cái tên rất gợi cảm. Nó nhanh hơn và dễ dàng hơn để tham khảo cuốn sách này bằng bìa màu vàng sáng của nó, và quả thật, các nhà xuất bản của nó sử dụng " Die neue Gelbe" (màu vàng mới) và Gelbe aktuell dùng để nhận biết giữa hai phiên bản chính của nó.
Mỗi người là một cuốn sách tiêu chuẩn rèn luyện cho trung cấp và cao ngữ pháp tiếng Đức, tương tự như "Đức thứ hai và năm thứ ba." Những cuốn sách vàng cũng tương tự như " Mittelpunkt" trong đó họ là từ một nhà xuất bản Đức, HUEBER Verlag, cho thị trường Đức - có nghĩa là độc giả có thể thoải mái với một văn bản đầy đủ 
giúp học tiếng đức dễ dàng hơn.

6. für Fit ...

HUEBER Verlag có cả một danh mục các tài liệu bằng tiếng Đức, nhưng sách chuẩn bị thử nghiệm của họ thật sự nổi bật.

>> Xem thêm: 4 điều nên biết khi đi du học Pháp

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách giáo khoa để giúp bạn chuẩn bị cho một kỳ thi chứng chỉ của Đức lớn như các bài kiểm tra Goethe-Institut, nhìn xa hơn. Các " für Fit ..."  ( "Fit cho ...") series có các bài kiểm tra thực hành và nghiên cứu chiến lược đối với hầu hết các kỳ thi lớn, tương tự như SAT và ACT sách chuẩn bị tại Hoa Kỳ.?
Trang chủ