website rao vat

Học tiếng Đức một ngôn ngữ tuyệt vời

Học tiếng Đức một ngôn ngữ tuyệt vời. Tiếng Đức là một ngôn ngữ quan trọng trong các lĩnh vực triết học, khoa học, lịch sử, văn học và nghệ thuật.

Bạn muốn học ngôn ngữ nước ngoài, nhưng cuối cùng không thể quyết định một ngôn ngữ nào?

Bên cạnh những lợi ích hiển nhiên mà học ngôn ngữ mang lại, đây là 5 lý do hàng đầu để chúng tôi học tiếng Đức.

Tiếng Đức và tiếng Anh chia sẻ cùng một DNA ngôn ngữ

Tiếng Anh được phân loại như là một ngôn ngữ Germanic vì, đoán cái gì? - nó phát triển từ tiếng Đức! Mặc dù tiếng Latinh và tiếng Pháp đã có ảnh hưởng lớn đến tiếng Anh qua nhiều thế kỷ, tiếng Đức vẫn là tiếng Anh của Großvater.

Sự gần gũi này trên cây gia đình ngôn ngữ có nghĩa là những người nói tiếng Anh có một khởi đầu rất hữu ích khi bắt đầu học tiếng Đức. Trong thực tế, 26% từ vựng tiếng Anh đã chia sẻ nguồn gốc với tiếng Đức. Một số ngôn ngữ tranh giành cho "ngôn ngữ dễ hiểu nhất cho người nói tiếng Anh để học", và trong khi tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha là những lựa chọn phổ biến, Đức - "ngôn ngữ cội nguồn" của chúng tôi - chắc chắn đáng để xem xét.

>> Xem thêm: Mới bắt đầu học tiếng Đức với một số lời khuyên bổ ích
 
Học tiếng Đức một ngôn ngữ tuyệt vời
Học tiếng Đức một ngôn ngữ tuyệt vời

Khám phá một khía cạnh mới của chính mình

Nhiều người học ngôn ngữ chứng thực có những cá tính khác nhau ở các ngôn ngữ khác nhau. Những ngữ điệu, giọng điệu và cử chỉ khác biệt liên quan đến ngôn ngữ không thể tách rời. Điều này đòi hỏi một sự điều chỉnh theo cách tự nhiên hoạt động trong môi trường xã hội. Trong tiếng Đức, điều này có nghĩa là trực tiếp. Điều này nghe có vẻ hơi đáng sợ, nhưng đừng lo lắng! Bạn sẽ nhận thấy một sự thay đổi dần dần, hữu cơ khi bạn trở nên thành thạo khi biểu lộ mình theo những cách mới và các khía cạnh khác nhau của tính cách của bạn tỏa sáng.

Lễ Oktoberfest vui nhộn hơn khi bạn nói tiếng Đức

Vâng, bạn có thể đến đây ở Đức như một khách du lịch mà không nói nhiều tiếng Đức, và chắc chắn, mặc Dirndl hoặc Lederhosen và nắm giữ một Maß of Helles có thể khiến bạn nhìn Bavarian, nhưng không nắm bắt được ngôn ngữ mà bạn không thể giao tiếp đầy đủ với Bất kỳ nơi nào bạn ghé thăm. Nói chuyện với mọi người bằng ngôn ngữ của họ, và gặp họ nửa chừng, văn hoá, là con đường thực sự duy nhất vào thế giới của họ.

"Ich bin ein Berliner"

Kể từ khi JFK đã làm thành phố bất tử trong bài diễn văn nổi tiếng năm 1963 của ông, thành phố thủ đô của Đức đã biến mất từ ​​thời chiến tranh lạnh đến điểm nóng văn hóa. Bạn đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu mới? Đức là một trong những nền kinh tế mạnh nhất trên thế giới, và các thành phố lớn như Berlin, Hamburg và Munich đang thu hút tài năng hàng đầu trên toàn thế giới trong lĩnh vực kỹ thuật, giải trí, phát triển phần mềm, xuất bản và nghệ thuật.

>> Xem thêm: Bạn có muốn tham gia một khóa học tiếng Đức tại Đức?

Tiếng Đức có mặt ở nhiều lĩnh vực

Tiếng Đức là một ngôn ngữ quan trọng trong các lĩnh vực triết học, khoa học, lịch sử, văn học và nghệ thuật. Những người tìm kiếm để theo đuổi bằng sau đại học trong các lĩnh vực này thường thấy rằng việc có thể đọc được tiếng Đức là điều kiện tiên quyết. Ngay cả khi bạn không áp dụng các kỹ năng tiếng Đức của bạn với các hoạt động có đầu óc cao như bằng thạc sĩ và tiến sĩ, học một ngôn ngữ khác chỉ đơn giản là tốt cho bộ não của bạn. Nghiên cứu ngôn ngữ thứ hai đã cho thấy sự cải thiện trí nhớ, kỹ năng giải quyết vấn đề, lý luận trừu tượng, sự đồng cảm và thậm chí trì hoãn sự khởi đầu của bệnh sa sút trí tuệ! Có thực sự không có lý do tốt để không học tiếng Đức một ngôn ngữ khác!

Khám phá di sản của bạn

Hơn 15% người Mỹ yêu cầu một số di sản của Đức. Bạn có? Nếu bạn quan tâm đến việc kết nối lại với gốc rễ của mình, không có cách nào sâu sắc và trực tiếp hơn bằng cách học ngôn ngữ của tổ tiên bạn.
Trang chủ