website rao vat

Học tiếng Đức ở đâu hiệu quả tại TP.HCM

Tiếng Đức đang dần trở nên phổ biến bởi nhu cầu ngày một tăng và không có dấu hiệu ngừng lại. Điều này do bởi những chính sách giáo dục vô cùng hấp dẫn mà đặc biệt là chế độ miễn học phí đối với cả sinh viên quốc tế. Ngoài ra, với sức mạnh của hộ chiếu Đức (di chuyển 177/197 quốc gia mà không cần thị thực), nhu cầu học tiếng Đức lại càng có sức hút hơn. Tuy nhiên, để làm được điều đó bạn phải cần có chứng chỉ tối thiểu là B1 và tìm được một địa chỉ học tiếng Đức uy tín, hiệu quả.

Top 4 địa chỉ uy tín tại TP.HCM:

1. Trung tâm dạy tiếng Đức Phương Nam Education (PNE)    


Đây là một trong những nơi có hệ thống giáo dục đào tạo đa ngôn ngữ lớn nhất TP.HCM như tiếng Đức, Hàn và Nhật dành cho tất cả các đối tượng ở mọi độ tuổi và trình độ khác nhau. PNE là chiếc cầu nối biến ước mơ du học của nhiều học sinh thành hiện thực với những dịch vụ hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên tại đây bao gồm trong nước và bản ngữ đều đạt tiêu chuẩn theo trình độ chuyên môn, cũng là những người giàu kinh nghiệm với những phương pháp giảng dạy sáng tạo, sinh động. Với những chương trình và phương pháp giảng dạy hiệu quả, số lượng học viên luôn giới hạn trong các lớp học cùng với cam kết sắp xếp học viên theo đúng trình độ nên tỷ lệ học viên đạt kết quả tốt trong những kì thi luôn cao. Bên cạnh đó, nếu học viên có nhu cầu du học Đức, PNE sẽ trợ giúp tư vấn miễn phí về các trường, chương trình đào tạo, thời gian đào tạo cũng như cung cấp những thông tin cần thiết khác và hỗ trợ, hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ du học. Đặc biệt hơn, PNE cũng cộng tác với nhiều trường học tại Đức để tổ chức các buổi hội thảo du học cho các bạn học viên hiểu rõ hơn về giáo dục Đức cũng như đồng hành cùng các bạn khi du học tại quốc gia này.   

 
học tiếng đức ở đâu - phương nam edu
Phương Nam Education - Địa chỉ đáng tin cậy để học tiếng Đức

 
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
 • Website: hoctiengduc.com
 • Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
 • SĐT: (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688 
>> Xem thêm: Vì sao nên du học tại Đức?

2. Goethe Institut (Viện Goethe)

Đây là một tổ chức văn hóa Cộng Hòa Liên Bang Đức, phạm vi hoạt động là trên toàn cầu. Với nhiệm vụ và sứ mệnh "Hỗ trợ việc phổ cập tiếng Đức ớ nước ngoài và thúc đẩy sự hợp tác quốc tế về văn hóa", viện Goethe đang dần có chỗ đứng trong ngành giáo dục tiếng Đức ở thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, đặc biệt hơn đây còn là một trong những địa chỉ uy tín nhất tại TP.HCM được nhiều người quan tâm tìm kiếm. Bằng những chương trình văn hóa và giáo dục đặc thù của mình, viện Goethe trở thành chất xúc tác quan trọng trong việc trao đổi, thúc đẩy phát triển văn hóa giáo dục giữa Việt Nam và Đức. Tại TP.HCM, viện Goethe được thành lập vào năm 2004 và nhanh chóng trở thành một trong những trung tâm dạy tiếng Đức "hot" nhất cho đến tận bây giờ với hơn 2000 học viên đăng kí tham dự. Ngoài ra, viện còn thường xuyên tổ chức các buổi workshop và hội thảo nhằm mục đích thúc đẩy và giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Đức. Mỗi năm viện Goethe tổ chức hơn 1000 chương trình đào tạo đa dạng dành cho giáo viên, học viên cũng như những khóa học online. Tài liệu giảng dạy và học vô cùng sáng tạo và độc quyền dành cho mọi lứa tuổi và trình độ khác nhau giúp cho viện Goethe trở thành cái tên quen thuộc cho những ai có nhu cầu học tiếng Đức và tìm hiểu về nền văn hóa của cường quốc này.

 
học tiếng đức ở đâu - Goethe
Viện Goethe là thuộc top những địa chỉ uy tín tại TP.HCM

 
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
 • Website: goethe.de
 • Địa chỉ: Số 18 Đường Số 1, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP HCM
 • SĐT: (028) 3832 6716    

3. Tiếng Đức Hallo 
 

Cái tên Hallo đã không còn quá xa lạ đối với những người có đam mê với việc học tiếng Đức, đặc biệt tại khu vực TP.HCM vì sự nổi tiếng của nó. Với phương châm làm việc bằng cả nhiệt huyết và trái tim, Hallo Education đã thổi bùng niềm đam mê và hướng tới thành công cho rất nhiều bạn học viên tại đây. Hallo Education cung cấp nhiều chương trình đào tạo và ưu đãi khác nhau cùng với đội ngũ giáo viên bản xứ nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. Phương pháp giảng dạy chuẩn Châu Âu giúp học viên biết cách phản xạ, phát âm và giao tiếp bằng tiếng Đức trong thời gian ngắn nhất và hiệu quả nhất. Ngoài ra, chương trình "Đăng kí học thử và test trình độ miễn phí" tạo điều kiện thuận lợi hơn để học viên tìm hiểu và đưa ra những lựa chọn đúng đắn khi học tiếng Đức. Mô hình học mới mẻ, sáng tạo với lớp học nhỏ, dạng nhóm kết hợp với chương trình 100% giáo viên nước ngoài được đánh giá có hiệu quả cao và là một môi trường "học hoài không chán" đối với các bạn học viên nơi đây. 
 

học tiếng đức ở đâu - Hallo Education
Hallo Education - Làm việc bằng đam mê và nhiệt huyết

 
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
 • Website: halo.edu.vn
 • Địa chỉ: 5/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM
 • SĐT: 091 607 01 69 – 07 88 77 94 78 – 091 696 28 69
>> Xem thêm: Những điều thú vị của văn hóa Đức

4. Trung Tâm Chuyên Ngữ Đức (Germancenter)

 
học tiếng đức ở đâu - Germancenter
Trung tâm học tiếng Đức Germancenter
 
Cũng như những trung tâm danh tiếng khác, Germancenter là một địa chỉ học tiếng Đức đáng tin cậy tại khu vực TP.HCM với chương trình dạy và học theo khung tham chiếu chuẩn Châu Âu. Giảng viên tại đây đều được sàng lọc kĩ càng và phải được trải qua khóa đào tạo giảng dạy bằng tiếng Đức nhằm đem đến sự chuyên nghiệp và tính năng động sáng tạo cho các lớp học. Về chương trình đào tạo, Germancenter luôn linh hoạt tổ chức những khóa học với những trình độ khác nhau và những lớp phụ đạo miễn phí nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả học viên và giúp các bạn củng cố vững chắc hơn về những kiến thức mà mình đã học. Ngoài việc học ngôn ngữ, học viên còn được giới thiệu mở rộng hiểu biết về văn hóa, đất nước và con người Đức thông qua những chia sẻ của chính những giảng viên bản ngữ nơi này. Bên cạnh đó, trung tâm còn có những dịch vụ hữu ích như dịch thuật Việt - Đức, Đức Việt hay tư vấn hỗ trợ du học Đức, những buổi workshop hay những đêm xem phim và những sự kiện miễn phí tại đây hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho học viên. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
 • Website: germancenter-st.com
 • Địa chỉ: 39D Nguyễn Đình Chính, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • SĐT: (028) 3844 7542

tags: học tiếng đức miễn phí tp.hcm, học tiếng đức viện goethe tp hcm, goethe institut, gernam link, nên học tiếng đức ở đâu tp hcm, học tiếng đức online, giáo trình tự học tiếng đức, ngữ pháp tiếng đức, học tiếng đức có khó không, học tiếng đức ở tp hcm
Trang chủ