website rao vat

Du học Hàn Quốc năm 2017 hệ vừa học vừa làm

Bạn muốn đi du học Hàn Quốc nhưng không có đáp ứng đủ điều kiện kinh tế. Bạn lại không thể đạt được những học bổng tại các trường đại học Hàn Quốc. Đừng lo, bạn vẫn có thể hiện thực hóa giấc mơ du học Hàn Quốc của mình với du học vừa học vừa làm. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn về du học Hàn Quốc năm 2017 hệ vừa học vừa làm.

Đi du học Hàn Quốc đã và đang ngày càng hấp dẫn đối với sinh viên trên toàn thế giới. Bạn có bao giờ đặt ra câu hỏi rằng tại sao Hàn Quốc lại hấp dẫn đến như vậy chưa? Đó là vì Hàn Quốc là một đất nước xinh đẹp lại còn có một nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc cùng với sự thân thiện và hiếu khách của con người ở đây. Hơn nữa, chi phí để đi du học ở Hàn Quốc thấp hơn rất nhiều so với các nước châu Âu và châu Mỹ, chi phí sinh hoạt tại Hàn Quốc cũng thấp hơn so với các nước cùng khu vực như Singapo hay Nhật Bản. Điều đặc biệt tạo ra sự hấn dẫn của việc du học ở Hàn Quốc không đâu xa lạ mà là do Hàn Quốc có một nền giáo dục rất chất lượng.
 

Thế nào là du học Hàn Quốc vừa học vừa làm?
Thế nào là du học Hàn Quốc vừa học vừa làm?


Bởi vì là một trong những các quốc gia dẫn đầu về lĩnh vực giáo dục trên thế giới nên Hàn Quốc rất chú trọng vào việc đào tạo sinh viên.Họ tạo mọi điều kiện thuận lợi để giúp đỡ cho các sinh viên trong nước cũng như sinh viên quốc tế. Học bổng và việc làm thêm cũng như việc làm sau tốt nghiệp của bạn rất dễ đạt được nếu bạn cố gắng. Đối với việc làm thêm cho du học sinh, các trường đại học ở Hàn Quốc đều ra sức hỗ trợ sinh viên tìm việc làm thêm.

> > Xem thêm: Những điều nên biết khi di du học Hàn Quốc thạc sĩ

Ở Hàn Quốc, ngoài du học theo hệ đại học, cao đẳng hay sau đại học thì bạn vẫn có thể chọn một cách đi du học khác đó là du học Hàn Quốc vừa học vừa làm. Dù là du học vừa học vừa làm nhưng bạn sẽ được học tập trong một môi trường hiện đại với trang thiết bị công nghệ cao. Du học Hàn Quốc năm 2017 vừa học vừa làm có lẻ sẽ là cánh cửa rất tốt để chào đón bạn với xứ sở Kim Chi. Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm là sự lựa chọn số một của các bạn du học sinh Hàn Quốc nhằm cải thiện chi phí học tập và chi phí sinh hoạt. Với chương trình này, du học sinh vẫn có thể tự chi trả các loại chi phí học tập và sinh hoạt. Ngoài ra, sinh viên có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cho bản thân sau khi về nước.

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm là gì?

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm ở đây không phải là hình thức thực tập hưởng lương hay thực tập sinh mà là bạn vừa học ở trường sau đó đi làm thêm part-time ngoài giờ học. Vì chi phí du học khá cao và Hàn Quốc lại là đất nước có chi phí du học rẻ nhất châu Á nên hầu hết sinh viên lựa chọn hình thức du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc để tiết kiệm được nhiều chi phí.

Lý do nên đi du học Hàn Quốc năm 2017 vừa học vừa làm

Để sống được ở Hàn Quốc bạn phải cần một khoản chi phí để nuôi sống bản thân ngoài số tiền mà gia đình gửi sang. Một số bạn sau khi sang Hàn Quốc cũng tự một mình trang trải học phí và sinh hoạt phí cho mình mà không cần tới sự giúp đỡ của gia đình. Thậm chí các bạn du học sinh Hàn Quốc còn có thể giúp đỡ gia đình mình bằng cách gửi một khoản chi phí mà mình kiếm được.

Sau đây là những lý do mà bạn nên đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm:

> > Xem thêm: Điều kiện du học thạc sĩ ở Hàn Quốc

- Hàn Quốc là một đất nước văn minh với nền công nghiệp phát triển và những khoa học ứng dụng tiên tiến. Với những thương hiệu về công nghiệp điện tử nổi tiếng như Samsung, LG… đã giúp Hàn Quốc sánh ngang với các nước phát triển khác trên thế giới

- Hàn Quốc có nền văn hóa truyền thống và đa dạng, phong phú. Làn sóng Halyu đã phát triển rộng ra toàn thế giới khiến không ít người không biết về nền văn hóa hàn Quốc. Hơn nữa con người Hàn Quốc cũng tốt bụng, dễ gần.

- Nền giáo dục Hàn Quốc với sự đào tạo chất lượng mà môi trường học tập hiện đại giúp sinh viên có thể thoải mái học tập tốt.

Chi phí du học Hàn Quốc thấp hơn các quốc gia khác
Chi phí du học Hàn Quốc thấp hơn các quốc gia khác


- Chi phí du học hàn Quốc vừa phải và được coi là thấp nhất trong số các nước châu Á giúp sinh viên giảm bớt gánh nặng về vấn đề tài chính.

- Có nhiều những suất học bổng du học Hàn Quốc hấp dẫn có giá trị vì chính phủ Hàn hiện nay rất quan tâm tới du học sinh nước ngoài.

> > Xem thêm: Vì sao lại đi du học Hàn Quốc

- Về ngôn ngữ thì tiếng Hàn cũng là một ngôn ngữ dễ học. Bạn chỉ cần học tiếng Hàn trong vòng 6 tháng là có thể giao tiếp đơn giản với người Hàn Quốc bình thường.

- Cơ hội việc làm sau khi du học cũng rất lớn với mức lương cao. Bạn có thể làm việc tại Hàn Quốc hoặc về Việt Nam làm trong các công ty Hàn Quốc.

- Thủ tục làm hồ sơ du học Hàn Quốc vừa học vừa làm rất đơn giản, yêu cầu không cao.


Điều kiện du học Hàn Quốc vừa học vừa làm 2017

Không mang quốc tịch Hàn Quốc
Đã tốt nghiệp THPT và đạt học lực khá trở lên
Độ tuổi tham gia là từ 18-25 tuổi
Biết tiếng Hàn và đạt trình độ TOPIK II trở lên

Trang chủ