website rao vat

Học tiếng Đức với Anil Misra và Khóa học ở Edupark

Hãy xem việc Học tiếng Đức là một phần của công việc hàng ngày điều đó sẽ giúp bạn học tốt hơn và giao tiếp với người khác dễ dàng hơn.
Anil Misra là một chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, đã làm việc cả ở Ấn Độ và nước ngoài trong 27 năm qua. Là một sinh viên, ông đã dành một năm tại Đại học Siegen, Đức, nơi ông dạy sau này. Ông hiện đang làm việc với GIZ làm Cố vấn Chương trình Cao cấp. Là một phần của một tổ chức đa quốc gia có trụ sở tại Đức, tiếng Đức là một phần của công việc hàng ngày của ông. Ông đã tham gia trước đây một trong những khóa học tiếng Đức được cung cấp bởi chủ của mình cùng với Language Must.
Ông là một chuyên gia trong lĩnh vực năng lượng tái tạo ở Ấn Độ trong 27 năm qua và trong GIZ từ năm 2006. Ông đã từng làm việc tại nhiều cơ sở như TERI, IIT Delhi, Đại học Siegen, Đức, Univ. Của Florida, Mỹ, và UNDP Ấn Độ.

Động lực của ông để bắt đầu ngôn ngữ ở nơi đầu tiên, những gì đã làm cho ông chọn một khóa học sau nhiều năm?

Đó là ông luôn duy trì các mối liên hệ với các chuyên gia và bạn bè ở Đức kể từ chuyến thăm đầu tiên của mình vào năm 1988 và thường xuyên đến thăm Đức. Động cơ học tiếng Đức của ông bắt nguồn từ áp lực nhẹ nhàng mà ông có liên hệ với Đức cũng như làm việc tại một cơ quan của Đức (GIZ).
 
Học tiếng Đức với Anil Misra và Khóa học ở Edupark
Học tiếng Đức với Anil Misra và Khóa học ở Edupark
 
>> Xem thêm: Học tiếng Đức, một ngôn ngữ tuyệt vời

Khi ông sử dụng kỹ năng ngôn ngữ của mình ở bên ngoài lớp học? Mọi người phản ứng như thế nào?

Vâng, tôi sử dụng kỹ năng tiếng Đức ít ỏi của tôi tại văn phòng hoặc khi đi du lịch đến Đức, và tôi luôn được khuyến khích nói tiếng Đức nhiều hơn.

Ông thích điều gì về tiếng Đức và ông thấy điều gì đặc biệt về nó?

Nó được nói bằng văn bản và là một ngôn ngữ có cấu trúc đầy đủ.

Các đồng nghiệp / bạn bè của bạn phản ứng thế nào khi bạn thấy bạn nói tiếng Đức?

Một số rất ngạc nhiên và một vài người khác đang ghen tị. Người Đức chủ yếu là hài hước.

Ông có khuyên bạn nên học tiếng Đức cho những người bạn gặp không?

Vâng, tôi luôn khuyên bạn nên học tiếng Đức cho đồng nghiệp vì nó giúp ích cho công việc hàng ngày của chúng tôi tại GIZ.

>> Xem thêm: Bạn có muốn tham gia một khóa học tiếng Đức tại Đức?

Đã bao giờ bạn nghĩ về việc làm việc tại một công ty Đức và có thể đi du lịch đến Đức như một phần của công việc của bạn như Anil? Lên kế hoạch trước và tham gia khóa học tiếng Đức tiếp theo của chúng tôi, hoặc tham gia khóa học One-to-One. Đối với khách hàng doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp các lớp học nhóm tại văn phòng của họ.

Khóa học tiếng Đức ở Edupark

Cho dù bạn đang học bằng cử nhân tiếng Đức ở Đức hay bằng thạc sĩ về tiếng Anh, các khóa học tiếng Đức rất quan trọng cho việc học tập của bạn hoặc cuộc sống hằng ngày ở Đức. Ngay cả DAAD (Dịch vụ Trao đổi Học thuật Đức) khuyến cáo học sinh học càng nhiều càng tốt trong khi sinh viên vẫn ở nước họ.

Edupark đã bắt đầu các khóa học tiếng Đức từ tháng 10 năm 2011 theo yêu cầu của các sinh viên trước đây vì thực tế các trường ngôn ngữ hiện tại ở thời điểm đó và bây giờ vẫn không thể truyền đạt các khóa học ngôn ngữ chất lượng cho sinh viên để học tập ở Đức.Chúng tôi tin rằng chất lượng tiếng Đức Dạy ngôn ngữ là khía cạnh quan trọng nhất của các khóa học ngôn ngữ của chúng tôi. Bây giờ trong khoảng thời gian ngắn này, chúng tôi đã đạt được những kết quả xuất sắc trong các kỳ thi tiếng Đức ở Trung tâm Thi của Goethe Institute Munich ở Kathmandu.

>> Xem thêm: Du học đức ngành cơ khí

Tại Edupark, chúng tôi tin rằng kế hoạch học tập thành công nên truyền đạt kiến thức về từ vựng ngoại ngữ một cách hợp lý với sự nhấn mạnh vào kỹ năng giao tiếp. Theo nghĩa rộng hơn, điều này có nghĩa là một khái niệm về phương pháp luận và phương pháp luận dựa trên cơ sở của chúng tôi về kế hoạch và thiết kế bài học. Phương pháp luận của chúng tôi dựa trên các nguyên lý sư phạm, kết hợp với các kiến thức cụ thể về văn hoá, thực tế và phi ngôn ngữ về các chủ đề khác, chẳng hạn như hệ tư tưởng, kinh doanh hoặc chính trị, để cung cấp cho bạn, sinh viên, phạm vi rộng nhất về biểu hiện cá nhân của Ngôn ngữ ở nước ngoài .
Trang chủ