website rao vat

Thú vị của việc học tiếng đức mang lại

Tiếng đức là ngôn ngữ chính mà các nước như miền bắc Italy, miền đông nước Bỉ, Hà Lan, Đan Mạch hay phía đông nước Pháp, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Nga, Romania đang sử dụng. Sự phát triển bùng nổ, di dân, thống nhất đất...

Thú vị của việc học tiếng đức mang lại


Tiếng đức là ngôn ngữ chính mà các nước như miền bắc Italy, miền đông nước Bỉ, Hà Lan, Đan Mạch hay phía đông nước Pháp, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Nga, Romania đang sử dụng. Sự phát triển bùng nổ, di dân, thống nhất đất nước, xâm lược và đánh chiếm thuộc địa, tiếng Đức đã được phổ biến trên toàn cầu., Trái lại với ngày nay, vẻ đẹp thiên nhiên, con người, sự yêu chuộng hoà bình và dân chủ, cơ hội học tập và nghề nghiệp khiến không ít bạn trẻ Việt Nam chọn du học tại Đức.
 
Lợi ích của học tiếng đức
Lợi ích của học tiếng đức

Học tiếng Đức để du lịch châu Âu

Đức có biên giới giáp ranh với chính nước châu Âu bao gồm Đan Mạch, Thụy Sĩ, Pháp, Luxembourg, Bỉ và Hà Lan, Ba Lan, Séc, Áo...Thung lũng Ahr (Đức) đẹp mơ màng vào mùa đông.

Với khí hậu lạnh, trung bình hơn 8 độ C, đây là điểm du lịch thú vị cho những người thích trải nghiệm cảm giác lạ. Hệ thống sông ngòi, núi cao, các công trình lịch sử , văn hoá nghệ thuật là những thành quả tự hào của cường quốc này. Hơn nữa, Đức có nền văn hoá đa dạng bởi chính sách nhập cư thông thoáng từ tiền sử. Hệ thống giao thông xuyên suốt toàn châu Âu, tàu sắt, tàu điện ngầm hiện đại sẽ đưa bạn đi khắp châu Âu với chi phí rất rẻ. Chỉ cần bạn biết tiếng Đức, việc du lịch châu Âu chưa bao giờ dễ hơn thế!

>> Xem thêm: 5 bí quyết để học tiếng Pháp thú vị

Học tiếng Đức tạo lợi thế xin việc tại các tập đoàn lớn

Tất nhiên rằng, không phải ai cũng đủ chi phí cho một chuyến du lịch châu Âu xa xôi, học tiếng Đức xong thì làm được gì khi mình vẫn quanh quẩn ở Việt Nam? Việc báo chí và truyền thông liên tục tung hô bạn học tiếng Anh như sự lựa chọn số 1 và hàng đầu. Chúng ta quên rằng, trong mỗi ngành nghề và con đường sự nghiệp của mỗi người việc chọn tiếng Anh đôi khi là sự lãng phí đáng tiếc.

Trong một đống hồ sơ tiếng Anh, bạn khác biệt khi biết ngôn ngữ họ yêu thích, cơ hội nghề nghiệp của bạn rõ ràng mở rộng hơn các đối thủ kia.

Miễn phí hoàn toàn khi học tiếng đức.
 
Đắng ký học tiếng đức
Đắng ký học tiếng đức
 
Đức là một trong những quốc gia có chế độ phúc lợi xã hội tốt nhất thế giới. Chính phủ Đức luôn dành ưu tiên tuyệt đối cho việc học dù là học nghề hay học đại học, nghiên cứu khoa học. Sức ép về dân số đang khiến các nhà quản lý giải bài toán về nhân lực trẻ. Đức tập trung vào việc đưa các lao động trẻ và có tay nghề để phát triển đất nước. Vì vậy, đã có nhiều chính sách để khuyến khích các bạn trẻ Việt Nam du học nghề tại Đức bao gồm miễn phí hoàn toàn chi phí học tập, hỗ trợ hàng tháng, trả lương khi thực tập,...

>> Xem thêm: Có nên học tiếng Đức vì nó dễ hay khó không?

Những lợi ích to lớn và khác biệt của việc học tiếng Đức đem lại chắc chắn sẽ giúp bạn vững tin vào việc lựa chọn ngoại ngữ phù hợp.

Nếu như bạn yêu thích tiếng Đức, bạn có thể tham khảo các khoá học tiếng Đứctại trung tâm đào tạo tiếng Đức của chúng tôi để thành thạo ngôn ngữ thú vị này.

Trung tâm của chúng tôi  là trung tâm tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ hàng đầu tại Việt Nam,  là cầu nối liên thông giữa các nguồn lao động Việt Nam và các doanh nghiệp lớn Đức. Chúng tôi đã thực hiện thành công đưa các đoàn sinh viên từ Việt Nam sang Đức du học thuộc các ngành như ngành Cơ khí điện tử, Điều dưỡng, ngành Y, ngành du lịch khách sạn. Và tại đây có rất nhiều học viên của chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành quả to lớn.


Chúc các bạn thành công!!!

Trang chủ