website rao vat

Học tiếng Hàn qua các mạng xã hội hiệu quả

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng biết và sử dụng các mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Instagram,... nhất là đối với giới trẻ. Vậy nếu bạn vừa sử dụng mạng xã hội vừa có thể tận dụng được thời gian học tiếng Hàn thì sao? Bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách học tiếng Hàn qua các mạng xã hội một cách hiệu quả nhé.
Các bạn trẻ ngày nay thường dàng nhiều thời gian sử dụng các mạng xã hội, với mục đích để trò chuyện với bạn bè, cập nhật tin tức. Nhưng các bạn vẫn chưa biết được hết công dụng từ các mạng xã hội đâu, vì các bạn còn có thể tận dụng để học thêm một ngôn ngữ trên mạng xã hội nữa đấy! Sau đây mình sẽ chia sẻ các bạn học tiếng Hàn qua các mạng xã hội nhé
 
1. Facebook
 
Hiện nay thì facebook là mạng xã hội thông dụng nhất thế giới, và nó giúp bạn chia sẻ thông tin, trò chuyện với bạn bè cũng như cập nhật các tin tức bằng các hình ảnh, video, các liên kết hay những đoạn văn bản chia sẻ những dòng tâm trạng của bạn. Và cũng rất nhiều người tận dụng mạng xã hội này để kinh doanh các mặt hàng.

Ở đây, để học tiếng Hàn hiệu quả qua mạng xã hội này thì các bạn nên sử dụng ngôn ngữ cài đặt, hiển thị là tiếng Hàn để sử dụng trong khi sử dụng Facebook, và khi làm như vậy sẽ giúp các bạn tiếp xúc với ngôn ngữ Hàn Quốc hằng ngày, đọc và hiểu nó. Vì vậy, các bạn đang học tiếng Hàn hãy chuyển sang sử dụng ngôn ngữ tiếng Hàn trong khi sử dụng Facebook ngay nhé.
 
Ứng dụng học tiếng Hàn
Ứng dụng học tiếng Hàn

Hãy chủ động kết bạn với người Hàn Quốc, để có thể chia sẻ các thông tin, trạng thái của bạ trên Facebook để những người bạn Hàn Quốc có thể bình luận, trao đổi với bạn. Để từ đó có thể sử dụng tiếng Hàn nhiều hơn trong cuộc sống hằng ngày nhé! Các bạn hãy like các trang bằng tiếng Hàn, để nhận các thông tin bằng tiếng Hàn, để từ đó có thể đọc tiếng Hàn mỗi ngày thông qua các mẫu tin về các chủ đề mà bạn quan tâm.

Hãy tham gia vào những nhóm Facebook để học tiếng Hàn, như các bạn cũng biết thì trên facebook thường có nhiều nhóm cùng quan tâm về một chủ để và họ sẽ chia sẻ những kinh nghiệm cũng như cách học tiếng Hàn bổ ích cho các bạn. Còn đối với chủ đề học tiếng Hàn cũng vậy nhé!, các bạn hãy tham gia vào và tích cực tham gia các chủ đề liên quan đến các chủ đề tiếng Hàn trong nhóm. Và bạn sẽ học được rất nhiều thông tin nhé!

Khi thiết lập một sự kiện trên Facebook thì bạn hãy dành cho những bạn đang thiếu môi trường hay người thực hành tiếng Hàn. Và các chủ đề của sự kiện có thể là các cuộc trò truyện gần gũi, và các sự kiện lịch sử. Facebook rất dễ dàng sử dụng với nhiều chức năng cho người sử dụng, và trong trường hợp nếu như bạn không biết thì ở Facebook cũng sẽ có đội ngũ hỗ trợ bạn rất nhiệt tình, nên bạn có thể nhờ sự trợ giúp của họ nếu cần nhé!

​> >Xem thêm: Dùng internet thế nào để học tiếng Hàn online
Cải thiện kỹ năng đọc và viết trong học tiếng Hàn
Cải thiện kỹ năng đọc và viết trong học tiếng Hàn
 
2. Twitter
 
Twitter cũng là một trong những mạng xã hội được nhiều bạn trẻ sử dụng, nhưng khác với Facebook thì nó là một blog nhỏ nhưng chỉ cho phép bạn chia sẻ các bài viết ngắn khoảng 140 kí tự. Vậy thì tại sao các bạn nên sử dụng Twitter để cải thiện việc học tiếng Hàn? Vì đây là một blog vô cùng hữu ích đối với việc học từ vựng tiếng Hàn như thời trang, tiếng lóng hay các tin tức hàng ngày của bạn. Và sau đây là một số mẹo nhỏ trong việc sử dụng Twitters vào việc học tiếng Hàn nhé!

Đầu tiên bạn hãy lập một tài khoản Twitter như một người Hàn thực sự, với những thông tin bản thân được sử dụng bằng tiếng Hàn. Và cũng với tài khoản này, thì bạn hãy thường xuyên đi comment bằng tiếng Hàn ở những post học tiếng Hàn và xa hơn nữa thì đi kết bạn với nhiều người nước ngoài nhằm mục đích nâng cao vốn tiếng Hàn của bản thân.

> >Xem thêm: Phương pháp học tiếng Hàn cho người việt

Cũng tương tự như trên Facebook thì các bạn cũng có thể theo dõi những trang tiếng Hàn mà bản thân yêu thích. Và sau đó thì các bạn hãy theo dõi các bài viết tiếng Hàn về các chủ đề mà bạn quan tâm, hay những câu chuyện trong cuộc sống dễ hiểu. Và sau một thời gian thì khả năng tiếng Hàn của bạn sẽ tăng lên nhanh đấy.
 
Học tiếng Hàn nhập môn
Học tiếng Hàn nhập môn
 
3. LinkedIn
 
Khác với các trang Facebook và Twitter là những công cụ để các bạn trẻ giải trí, thì LinkedIn là nơi mà nhiều cá nhân tổ chức sử dụng để kết nối và tím kiếm cơ hội việc làm cho mình. Và ở đây thì các bạn có thể thực hành các kỹ năng viết email xin việc tại các doanh nghiệp, viết CV, cover letter. Và sau đây là một vài cách giúp bạn cải thiện khả năng học tiếng Hàn bằng LinkedIn:

Đầu tiên bạn cũng hãy tạo một tài khoản bằng tiếng Hàn trên LinkedIn. Sau đó, hãy hoàn chỉnh hồ sơ bằng tiếng Hàn, và có rất nhiều công ty tiếng Hàn sẽ đánh giá cao hồ sơ này của bạn.

Và hãy thường xuyên tạo kết nối cho hồ sơ của bạn nhé!. Cũng như những mạng xã hội này thì bạn sẽ có thể liên kết với những chủ đề mà bạn quan tâm.
 
4. Học tiếng Hàn qua Skype
 
Học tiếng Hàn qua Skype giúp bạn giao tiếp trực tiếp với ngưởi bản xứ để bạn có thể nâng cao trình độ của mình chỉ cần vài click chuột. Bạn có thể học một mình với một giáo viên hoặc là bạn có thể rủ thêm bạn bè để học vừa học qua giáo viên vừa học qua từ những người bạn của mình. Thông qua các trang bạn có thể tìm hiểu dễ dàng như: Học tiếng Hàn căn bản.
 
Học tiếng Hàn
Học tiếng Hàn
 
5. Học tiếng Hàn qua youtube
 
Qua youtube bạn có thể thấy rất nhiều bài đăng cho việc học tiếng Hàn trên youtube. Qua đó bạn sẽ biết được cách thức phát âm, cách nói thông qua những giáo viên giảng dạy. Trên đó, bạn sẽ tiếp cận được khá nhiều việc học từ đơn giản đến nâng cao phù hợp với trình độ của bạn. Bạn có thể tải về để tiện cho việc học sau này.

Vì những lợi ích của các trang mạng xã hội này thì các bạn hãy tận dụng để có thể học tiếng Hàn hiệu quả hơn nhé!

Tags: học tiếng Hàn, học tiếng Hàn cấp tốc, học tiếng Hàn tại trung tâm, học tiếng Hàn qua Internet, tự học tiếng Hàn tại nhà, học tiếng Hàn giao tiếp, trung tâm học tiếng Hàn, học tiếng Hàn qua phim ảnh
Trang chủ